Công ty Bất động sản Tuấn 123 tuyển dụng

 (4)
Vị trí tuyển dụng Ngành nghề Địa điểm Hạn nộp HS
Chuyên viên kinh doanh Bất động sản lương cứng không phụ thuộc doanh số + hoa hồng cao KD bất động sản Hà Nội 31/01/18
Chuyên viên kinh doanh Bất động sản Lương + Thu nhập 50 – 100 triệu/tháng Bán hàng Hà Nội 31/01/18
Trợ lý Phòng kinh doanh Lương cứng + % Doanh số phòng Thư ký- Trợ lý Hà Nội 31/12/17
Chuyên viên kinh doanh Bất động sản Lương + Thu nhập 50 – 100 triệu/tháng Bán hàng Hà Nội 30/06/17

Thông tin Công ty Bất động sản Tuấn 123

Tên công ty: Công ty Bất động sản Tuấn 123
Quy mô công ty:Từ 500 - 999 nhân viên
Loại hình cty:BẤT ĐỘNG SẢN
Điện thoại:0973874029
Email:annet.batdongsantuan123@gmail.com
Địa chỉ: 109 Trường Chinh
Website:
Giới thiệu:
Logo Công ty Bất động sản Tuấn 123
Công ty TNHH Bất động sản TUẤN 123 - giải thưởng \\\"Thương hiệu Hàng đầu Việt Nam 2015\\\", luôn luôn tự hào đã mang đến những giải pháp tối ưu cho khách hàng trong lĩnh vực kinh doanh Bất động sản.
Chúng tôi có đội ngũ các Chuyên viên Phát triển Kinh doanh cấp cao, sẵn sàng chia sẻ những hiểu biết sâu sắc của họ về thị trường Bất động sản, giúp khách hàng mua được Bất động sản một cách nhanh nhất, hài lòng nhất và tiết kiệm chi phí nhất.
Chúng tôi là đối tác chiến lược, chuyên cung cấp nguồn hàng vô cùng phong phú cho các công ty, doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực Bất động sản tại Việt Nam.
Hoạt động trên quy mô lớn, độ phủ sóng rộng, chúng tôi nhận được sự tin tưởng lớn từ phía khách hàng cũng như các đối tác trong và ngoài nước. Với quy mô nhân sự gần 800 thành viên, Ban Lãnh đạo gồm các nhiều chuyên gia đạt trình độ tiến sĩ, thạc sĩ…chúng tôi đang đứng đầu danh sách các Công ty hoạt động trong lĩnh vực Bất động sản có đội ngũ lãnh đạo hùng mạnh nhất, hoạt động chất xám ưu việt nhất.
Với mong muốn góp phần tạo nên một thị trường Bất động sản tiên tiến, lành mạnh, nâng cao vị thế của nghề, chúng tôi đặt mục tiêu phủ sóng quy trình làm việc của mình trên toàn Việt Nam bằng biện pháp đào tạo một lực lượng Chuyên viên hùng hậu, làm việc theo quy trình khoa học và chuyên nghiệp.
Cùng với việc nhận thấy cơ hội lớn trong lĩnh vực bất động sản trong năm 2015 - 2016, với kinh nghiệm hoạt động vượt qua cả thời kỳ Bất động sản đóng băng nên Công ty Bất động sản Tuấn 123 quyết định mở rộng kinh doanh. Với nhân lực gần 800 nhân viên hiện tại chưa đủ để khai thác triệt để cơ hội lớn đang tới nên chúng tôi cần tuyển dụng thêm những nhân tài thực sự, những người biết học hỏi, hấp thu kinh nghiệm của người khác để tạo nên sự thành công của mình.
Chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn rất nhiều cơ hội: kinh nghiệm, kỹ năng, thu nhập, danh tiếng…và trên tất cả, là sự tự hào khi trở thành một chuyên viên bất động sản tại Công ty Bất động sản Tuấn 123 - Số 1 Thổ cơ Hà Nội, Số 1 Thổ cư Việt Nam.
Ngành nghề tuyển dụng:

Về tuyển dụng tại Công ty Bất động sản Tuấn 123

Danh sách việc làm tại Công ty Bất động sản Tuấn 123 liên tục được cập nhật trên websites vieclam.tv. Nếu thông tin không chính xác hoặc đã bị thay đổi, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản nhà tuyển dụng để sửa lại hoặc thông báo cho chúng tôi.
Từ khóa tìm kiếm
Công ty Bất động sản Tuấn 123 tuyển dụng. Việc làm tại Công ty Bất động sản Tuấn 123. Công ty Bất động sản Tuấn 123 tuyển dụng việc làm Bán hàng. Đăng tin tuyển dụng việc làm hoàn toàn miễn phí tại Công ty Bất động sản Tuấn 123. Cong ty Bat dong san Tuan 123 tuyen dung. Viec lam tai Cong ty Bat dong san Tuan 123. Cong ty Bat dong san Tuan 123 tuyen dung viec lam Ban hang. Dang tin tuyen dung viec lam hoan toan mien phi tai Cong ty Bat dong san Tuan 123.
Đăng ký tài khoản tuyển dụng và đăng tin tuyển dụng việc làm miễn phí tại Công ty Bất động sản Tuấn 123