Công ty Cổ phần Bất động sản Ngọc Việt tuyển dụng

 (3)
Vị trí tuyển dụng Ngành nghề Địa điểm Hạn nộp HS
Trưởng phòng kinh doanh BĐS Bán hàng Hà Nội 31/10/17
Nhân viên tư vấn bán hàng Bán hàng Hà Nội 31/10/17
Chuyên viên kinh doanh BĐS cao cấp Bán hàng Hà Nội 31/10/17

Thông tin Công ty Cổ phần Bất động sản Ngọc Việt

Tên công ty: Công ty Cổ phần Bất động sản Ngọc Việt
Quy mô công ty:Từ 100 - 499 nhân viên
Loại hình cty:CỔ PHẦN
Điện thoại:0473045999
Email:lethuong@ngocvietland.com
Địa chỉ: Tầng 10, Tòa nhà 319 - 63 Lê Văn Lương, Cầu Giấy, Hà Nội
Website: http://ngocvietland.com/
Giới thiệu:
Logo Công ty Cổ phần Bất động sản Ngọc Việt
Nhận thức được thị trường tiềm năng cũng như cơ hội phát triển của BĐS nghỉ dưỡng trong tương lai, Công ty Cổ phần Đầu tư BĐS NGỌC VIỆT được thành lập với sứ mệnh chuyên tiếp thị và phân phối các sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng từ các chủ đầu tư uy tín trong và ngoài nước.
NGỌC VIỆT trực thuộc tập đoàn DTJ – Một thành viên trong liên minh chủ chốt BĐS G5, với hơn 15 năm kinh nghiệm về BĐS đặc biệt phân phối thành công các dự án lớn như Biệt thự Vinpearl Premium tại Nha Trang, Phú Quốc và Đà Nẵng (chủ đầu tư là Vingroup), Biệt thự Lotus tại Hạ Long, Biệt thự Villa Park tại TP. HCM; các dự án chung cư cao cấp và thương mại tại Hà Nội như Hòa Bình Green City, Thăng Long Number One, Helios…
Để kịp thời phục vụ các khách hàng, các chủ đầu tư lớn trong và ngoài nước, DTJ không ngừng phát triển để khẳng định vị thế là đơn vị hàng đầu về phân phối các dự án BĐS cao cấp, xây dựng bộ máy chuyên nghiệp, lớn mạnh và có tầm ảnh hưởng.
Với các sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng cao cấp và đa dạng cùng với các chính sách hỗ trợ khách hàng linh hoạt và tối ưu từ các Chủ đầu tư uy tín, Ngọc Việt tự tin sẽ mang lại lợi ích và sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng thông qua việc giới thiệu các sản phẩm nói trên.
Chúng tôi hiểu nguồn nhân lực, con người là yếu tố đi đầu góp phần tạo dựng nên thành công của mỗi doanh nghiệp và Ngọc Việt luôn coi trọng yếu tố con người làm nền tảng để phát triển lớn mạnh, luôn hoan nghênh các ứng viên năng động, sáng tạo, có kinh nghiệm, có tinh thần học hỏi, cầu tiến và mong muốn phát triển sự nghiệp tại “Đại gia đình NGỌC VIỆT” - DTJ. Bạn là ứng viên năng động và mong muốn có cơ hội phát triển sự nghiệp? Hãy tham gia vào ngày hội tuyển dụng và trở thành thành viên của chúng tôi!
Ngành nghề tuyển dụng:

Về tuyển dụng tại Công ty Cổ phần Bất động sản Ngọc Việt

Danh sách việc làm tại Công ty Cổ phần Bất động sản Ngọc Việt liên tục được cập nhật trên websites vieclam.tv. Nếu thông tin không chính xác hoặc đã bị thay đổi, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản nhà tuyển dụng để sửa lại hoặc thông báo cho chúng tôi.
Từ khóa tìm kiếm
Công ty Cổ phần Bất động sản Ngọc Việt tuyển dụng. Việc làm tại Công ty Cổ phần Bất động sản Ngọc Việt. Công ty Cổ phần Bất động sản Ngọc Việt tuyển dụng việc làm Bán hàng. Đăng tin tuyển dụng việc làm hoàn toàn miễn phí tại Công ty Cổ phần Bất động sản Ngọc Việt. Cong ty Co phan Bat dong san Ngoc Viet tuyen dung. Viec lam tai Cong ty Co phan Bat dong san Ngoc Viet. Cong ty Co phan Bat dong san Ngoc Viet tuyen dung viec lam Ban hang. Dang tin tuyen dung viec lam hoan toan mien phi tai Cong ty Co phan Bat dong san Ngoc Viet.
Đăng ký tài khoản tuyển dụng và đăng tin tuyển dụng việc làm miễn phí tại Công ty Cổ phần Bất động sản Ngọc Việt