Công ty Cổ Phần Chứng Khoán Thành Phố Hồ Chí Minh (HSC) tuyển dụng

 (2)
Vị trí tuyển dụng Ngành nghề Địa điểm Hạn nộp HS
Chuyên viên tư vấn đầu tư chứng khoán Chứng khoán- Vàng Hồ Chí Minh 31/12/17
Chuyên viên tư vấn chứng khoán Chứng khoán- Vàng Hồ Chí Minh 31/08/15

Thông tin Công ty Cổ Phần Chứng Khoán Thành Phố Hồ Chí Minh (HSC)

Tên công ty: Công ty Cổ Phần Chứng Khoán Thành Phố Hồ Chí Minh (HSC)
Quy mô công ty:Từ 500 - 999 nhân viên
Loại hình cty:CỔ PHẦN
Điện thoại:091 631 886
Email:minh.hk@hsc.com.vn
Địa chỉ: 76 Lê Lai, tầng 5, tòa nhà AB, p. Bến Thành, Q.1
Website: https://www.hsc.com.vn/hscportal/
Giới thiệu:
Logo Công ty Cổ Phần Chứng Khoán Thành Phố Hồ Chí Minh (HSC)
Ϲông ty Ϲổ phần Ϲhứng khoán Ƭhành Ƥhố Hồ Ϲhí Minh (HSC) là một trong những công ty cung cấp các dịch vụ tài chính và đầu tư hàng đầu tại thị trường Việt Ɲɑm - một trong những quốc giɑ có nền kinh tế và thị trường vốn phát triển nhɑnh nhất Đông Ɲɑm Á. Khách hàng củɑ công ty chúng tôi bɑo gồm các nhà đầu tư tổ chức và cá nhân, các quỹ đầu tư, các công ty nhà nước và các cá nhân khác đɑng hoạt động trong rất nhiều lĩnh vực, thị trường và vùng địɑ lý khác nhɑu. Ϲhúng tôi cɑm kết mạnh mẽ việc cung cấp đɑ dạng các loại hình dịch vụ tiện ích nơi đáp ứng được hoàn toàn các nhu cầu về tài chính và đầu tư củɑ khách hàng.
Ngành nghề tuyển dụng: Chứng khoán- Vàng

Về tuyển dụng tại Công ty Cổ Phần Chứng Khoán Thành Phố Hồ Chí Minh (HSC)

Danh sách việc làm tại Công ty Cổ Phần Chứng Khoán Thành Phố Hồ Chí Minh (HSC) liên tục được cập nhật trên websites vieclam.tv. Nếu thông tin không chính xác hoặc đã bị thay đổi, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản nhà tuyển dụng để sửa lại hoặc thông báo cho chúng tôi.
Từ khóa tìm kiếm
Công ty Cổ Phần Chứng Khoán Thành Phố Hồ Chí Minh (HSC) tuyển dụng. Việc làm tại Công ty Cổ Phần Chứng Khoán Thành Phố Hồ Chí Minh (HSC). Công ty Cổ Phần Chứng Khoán Thành Phố Hồ Chí Minh (HSC) tuyển dụng việc làm Chứng khoán- Vàng. Cong ty Co Phan Chung Khoan Thanh Pho Ho Chi Minh (HSC) tuyen dung. Viec lam tai Cong ty Co Phan Chung Khoan Thanh Pho Ho Chi Minh (HSC). Cong ty Co Phan Chung Khoan Thanh Pho Ho Chi Minh (HSC) tuyen dung viec lam Chung khoan- Vang.