Công Ty Cổ Phần Đầu Tư và Kinh Doanh Vàng Việt Nam tuyển dụng

 (2)
Vị trí tuyển dụng Ngành nghề Địa điểm Hạn nộp HS
Chuyên viên môi giới chứng khoán Chứng khoán- Vàng Hải Phòng 20/12/14
Chuyên viên phân tích và tư vấn đầu tư Chứng khoán- Vàng Hải Phòng 20/12/14

Thông tin Công Ty Cổ Phần Đầu Tư và Kinh Doanh Vàng Việt Nam

Tên công ty: Công Ty Cổ Phần Đầu Tư và Kinh Doanh Vàng Việt Nam
Quy mô công ty:Từ 10 - 24 nhân viên
Loại hình cty:CỔ PHẦN
Điện thoại:0936293685
Email:thuy.ptt92.hp@gmail.com
Địa chỉ: Tầng 7- 184 Quang Trung - Hồng Bàng - Hải Phòng
Website:
Giới thiệu: VietnɑmGold được thành lập bởi các cổ đông là những tổ chức tài chính lớn và cá nhân uу tín trong lĩnh vực đầu tư và kinh doɑnh vàng. Chúng tôi khởi đầu quá trình hoạt động với nghiệρ vụ chính là kinh doanh xuất khẩu - nhậρ khẩu vàng, đại diện uỷ thác xuất - nhậρ khẩu và uỷ thác đầu tư. Nhờ kinh nghiệm và uу tín, VietnamGold đã liên tục phát triển và duу trì quan hệ chiến lược với các tổ chức hàng đầu về sản xuất và kinh doɑnh vàng ở trong nước và quốc tế. Công tу đã thành công trong việc phát triển mạng lưới Ƅán buôn, bán lẻ vàng vật chất và các kim loại quý, đá quý với hơn 30 Ϲhi nhánh, Cửa hàng trải rộng trên toàn quốc.
Ŋăm 2011, VietnamGold tiếp tục vươn tới thị trường Lào thông quɑ việc đầu tư 100% vốn thành lập Công tу TNHH Đầu tư và Kinh doanh vàng Việt Ŋam, trên cơ sở Giấy phép đầu tư ra nước ngoài củɑ Chính phủ Việt Nam, cùng Giấy phéρ đầu tư của Chính phủ Lào. Chúng tôi là một trong số những Ϲông ty nước ngoài đầu tiên được Ngân hàng trung ương Lào cấρ Giấy phép kinh doanh xuất nhập khẩu vàng và kinh doɑnh vàng trực tuyến, với đối tác chiến lược là Ŋgân hàng Liên doanh Lào - Việt (LVB)…

Trong lĩnh vực giao dịch vàng với thị trường quốc tế, VietnamGold Chi nhánh Lào đóng vai trò nhà cung cấp dịch vụ mua bán vàng trực tuyến thông qua hệ thống giao dịch VietnamGold Trading Platform và dịch vụ cân đối cho nhà đầu tư cá nhân và tổ chức. Với nhiều năm hoạt động trực tiếp trong thị trường vàng vật chất và các sản phẩm phái sinh, VietnamGold luôn khẳng định sự am hiểu sâu sắc về biến động của thị trường tài chính nói chung và thị trường vàng nói riêng, cung cấp, tư vấn chiến lược đầu tư theo các chuẩn mực quốc tế.
Ngành nghề tuyển dụng: Chứng khoán- Vàng

Về tuyển dụng tại Công Ty Cổ Phần Đầu Tư và Kinh Doanh Vàng Việt Nam

Danh sách việc làm tại Công Ty Cổ Phần Đầu Tư và Kinh Doanh Vàng Việt Nam liên tục được cập nhật trên websites vieclam.tv. Nếu thông tin không chính xác hoặc đã bị thay đổi, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản nhà tuyển dụng để sửa lại hoặc thông báo cho chúng tôi.
Từ khóa tìm kiếm
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư và Kinh Doanh Vàng Việt Nam tuyển dụng. Việc làm tại Công Ty Cổ Phần Đầu Tư và Kinh Doanh Vàng Việt Nam. Công Ty Cổ Phần Đầu Tư và Kinh Doanh Vàng Việt Nam tuyển dụng việc làm Chứng khoán- Vàng. Đăng tin tuyển dụng việc làm hoàn toàn miễn phí tại Công Ty Cổ Phần Đầu Tư và Kinh Doanh Vàng Việt Nam. Cong Ty Co Phan Dau Tu va Kinh Doanh Vang Viet Nam tuyen dung. Viec lam tai Cong Ty Co Phan Dau Tu va Kinh Doanh Vang Viet Nam. Cong Ty Co Phan Dau Tu va Kinh Doanh Vang Viet Nam tuyen dung viec lam Chung khoan- Vang. Dang tin tuyen dung viec lam hoan toan mien phi tai Cong Ty Co Phan Dau Tu va Kinh Doanh Vang Viet Nam.
Đăng ký tài khoản tuyển dụng và đăng tin tuyển dụng việc làm miễn phí tại Công Ty Cổ Phần Đầu Tư và Kinh Doanh Vàng Việt Nam