Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ và Phát Triển Công Nghệ AHT tuyển dụng

 (1)
Vị trí tuyển dụng Ngành nghề Địa điểm Hạn nộp HS
Lập Trình Viên PHP IT phần mềm Phú Thọ 31/03/15

Thông tin Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ và Phát Triển Công Nghệ AHT

Tên công ty: Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ và Phát Triển Công Nghệ AHT
Quy mô công ty:Từ 10 - 24 nhân viên
Loại hình cty:CỔ PHẦN
Điện thoại:0989302850
Email:soncp@arrowhitech.com
Địa chỉ: Số 2503 Đại Lộ Hùng Vương - Thành Phố Việt Trì - Tỉnh Phú Thọ
Website: www.arrowhitech.com
Giới thiệu:
Logo Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ và Phát Triển Công Nghệ AHT
Ϲông ty cổ phần dịch vụ và phát triển công nghệ AHƬ tên giɑo dịch tiếng ɑnh là ArrowHiƬech Jsc. Ϲhúng tôi là công ty chuyên tư vấn, cung cấp giải pháp phần mềm và tư vấn, xây dựng website, tư vấn, cung cấp các giải pháp mɑrketing quɑ mạng internet.
Hiện nɑy, chúng tôi thực hiện các dự án oursourcing (gian công phầm mềm, xây dựng website) là chính, thị trường chính củɑ chúng tôi là Ɓắc Mỹ (Canada, Mỹ). Ƭại Việt Ɲɑm, AHƬ cũng đã cung cấp giải pháp, xây dựng phầm mềm và thực hiện website cho một số doɑnh nghiệp và cơ quɑn.
Với sức trẻ - năng động - sáng tạo cùng máy móc và trɑng thiết bị hiện đại AHƬ luôn luôn làm thoả mãn mọi nhu cầu củɑ khách hàng.
Ngành nghề tuyển dụng: IT phần mềm

Về tuyển dụng tại Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ và Phát Triển Công Nghệ AHT

Danh sách việc làm tại Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ và Phát Triển Công Nghệ AHT liên tục được cập nhật trên websites vieclam.tv. Nếu thông tin không chính xác hoặc đã bị thay đổi, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản nhà tuyển dụng để sửa lại hoặc thông báo cho chúng tôi.
Từ khóa tìm kiếm
Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ và Phát Triển Công Nghệ AHT tuyển dụng. Việc làm tại Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ và Phát Triển Công Nghệ AHT. Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ và Phát Triển Công Nghệ AHT tuyển dụng việc làm IT phần mềm. Cong Ty Co Phan Dich Vu va Phat Trien Cong Nghe AHT tuyen dung. Viec lam tai Cong Ty Co Phan Dich Vu va Phat Trien Cong Nghe AHT. Cong Ty Co Phan Dich Vu va Phat Trien Cong Nghe AHT tuyen dung viec lam IT phan mem.