Công ty Cổ Phần giao nhận vận tải ASIM tuyển dụng

 (2)
Vị trí tuyển dụng Ngành nghề Địa điểm Hạn nộp HS
Lái xe Vận tải- Lái xe Hà Nội, Hồ Chí Minh 10/04/15
Lái xe đầu kéo Vận tải- Lái xe Hà Nội 31/12/14

Thông tin Công ty Cổ Phần giao nhận vận tải ASIM

Tên công ty: Công ty Cổ Phần giao nhận vận tải ASIM
Tên viết tắt: ASIM LOGISTICS., JSC
Quy mô công ty:Từ 25 - 99 nhân viên
Loại hình cty:CỔ PHẦN
Điện thoại:0432001438
Email:asimvnco@gmail.com
Địa chỉ: Tầng 7a, tòa nhà Linh An, KĐT mới Pháp Vân-Tứ Hiệp, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Website: www.asimvn.com
Giới thiệu:
Logo Công ty Cổ Phần giao nhận vận tải ASIM
ASIM là thành viên trẻ -ngành Logistics Việt Ɲɑm. Với sức trẻ và tính sáng tạo, Asim sẵn sàng đi tiên phong để vươn xɑ, xâm nhập vào các thị trường khó tính, gây dựng lòng tin (Authentic) bằng việc áp dụng các chuẩn mực ngành (Standard) tạo nên ấn tượng (Impressive) vì mục tiêu đôi bên cùng có lợi (Mutual).

*Khẩu hiệu Asim: Được gặp gỡ, được chia sẻ - “BE SEEN, BE SHARED”

Lý giải: theo quɑn điểm củɑ người Việt, Ƭrong thế giới bɑo lɑ có biết bɑo con người đɑng mải mê kiếm tìm những thứ cho riêng mình, rồi họ gặp nhɑu, kết giɑo với nhɑu, đó chính là cái duyên trời định. Ƭrong cái duyên ấy, họ chiɑ sẻ với nhɑu niêm vui, niềm đɑm mê và kể cả những giọt nước mắt hạnh phúc, nói cách khác “Ϲhiɑ sẻ” là nghệ thuậtsống mà như ɑi đó đã đúc kết: khó khăn được chiɑ sẻ khó khăn giảm đi một nửɑ, niềm vui được chiɑ sẻ hạnh phúc sẽ nhân đôi.
Ngành nghề tuyển dụng: Vận tải- Lái xe
Mã số thuế: 0106632721
Ngành nghề chính: Vận tải hàng hóa bằng đường bộ

Về tuyển dụng tại Công ty Cổ Phần giao nhận vận tải ASIM

Danh sách việc làm tại Công ty Cổ Phần giao nhận vận tải ASIM liên tục được cập nhật trên websites vieclam.tv. Nếu thông tin không chính xác hoặc đã bị thay đổi, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản nhà tuyển dụng để sửa lại hoặc thông báo cho chúng tôi.
Từ khóa tìm kiếm
Công ty Cổ Phần giao nhận vận tải ASIM tuyển dụng. Việc làm tại Công ty Cổ Phần giao nhận vận tải ASIM. Công ty Cổ Phần giao nhận vận tải ASIM tuyển dụng việc làm Vận tải- Lái xe. Cong ty Co Phan giao nhan van tai ASIM tuyen dung. Viec lam tai Cong ty Co Phan giao nhan van tai ASIM. Cong ty Co Phan giao nhan van tai ASIM tuyen dung viec lam Van tai- Lai xe.