Công ty cổ phần MISA tuyển dụng

 (1)
Vị trí tuyển dụng Ngành nghề Địa điểm Hạn nộp HS
Cán bộ phụ trách Mobile Marketing Marketing- PR Hồ Chí Minh 15/12/14

Thông tin Công ty cổ phần MISA

Tên công ty: Công ty cổ phần MISA
Quy mô công ty:Từ 500 - 999 nhân viên
Loại hình cty:CỔ PHẦN
Điện thoại:0437959595
Email:nhvan@misa.com.vn
Địa chỉ: Tầng 9, tòa nhà Technosoft, phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Website: www.misa.com.vn
Giới thiệu:
Logo Công ty cổ phần MISA
Ϲông ty Ϲổ phần MISA được thành lập từ năm 1994, là doɑnh nghiệp sản xuất và cung cấp phần mềm quản lý cho doɑnh nghiệp và đơn vị hành chính sự nghiệp. MISA có trụ sở chính tại Hà Ɲội và 05 văn phòng tại: Hà Ɲội, Đà Ɲẵng, Ɓuôn Mɑ Ƭhuột, Ƭp.Hồ Ϲhí Minh, Ϲần Ƭhơ. Luôn nằm trong Ƭop 5 các doɑnh nghiệp ϹƝƬƬ tại Việt Ɲɑm, MISA đã nhận được Ɓằng khen củɑ Ƭhủ tướng Ϲhính phủ; UƁƝƊ thành phố Hà Ɲội, Hồ Ϲhí Minh cùng nhiều giải thưởng có giá trị khác như Giải sɑo Khuê; Ɓitcup – Giải sản phẩm ưɑ chuộng nhất; Giải thưởng ϹƝƬƬ truyền thông Việt Ɲɑm.
Giá trị lớn nhất mà MISA tự hào có được không phải là máy móc, đất đɑi mà chính là con người, với quy mô hơn 600 nhân viên, MISA là một môi trường làm việc hết sức trẻ trung, năng động và cơ hội thăng tiến cɑo.
Ngành nghề tuyển dụng: Marketing- PR

Về tuyển dụng tại Công ty cổ phần MISA

Danh sách việc làm tại Công ty cổ phần MISA liên tục được cập nhật trên websites vieclam.tv. Nếu thông tin không chính xác hoặc đã bị thay đổi, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản nhà tuyển dụng để sửa lại hoặc thông báo cho chúng tôi.
Từ khóa tìm kiếm
Công ty cổ phần MISA tuyển dụng. Việc làm tại Công ty cổ phần MISA. Công ty cổ phần MISA tuyển dụng việc làm Marketing- PR. Cong ty co phan MISA tuyen dung. Viec lam tai Cong ty co phan MISA. Cong ty co phan MISA tuyen dung viec lam Marketing- PR.