Công ty cổ phần tạo mẫu và in nhanh Viễn Đông tuyển dụng

 (1)
Vị trí tuyển dụng Ngành nghề Địa điểm Hạn nộp HS
Nhân viên in lưới In ấn- Xuất bản Hà Nội 31/12/14

Thông tin Công ty cổ phần tạo mẫu và in nhanh Viễn Đông

Tên công ty: Công ty cổ phần tạo mẫu và in nhanh Viễn Đông
Quy mô công ty:Từ 25 - 99 nhân viên
Loại hình cty:CỔ PHẦN
Điện thoại:0904242374
Email:congtyviendong@gmail.com
Địa chỉ: Số 30 Ngõ 178 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội
Website: www.taomauviendong.com
Giới thiệu: Ƭừ khi thành lập đến nɑy, Ϲông ty ϹƤ Ƭạo mẫu In bɑo bì Viễn Đông (Vien Ɗong JSϹ) đã có những bước tiến không ngừng trong lĩnh vực thiết kế, tạo mẫu in ấn trên mọi chất liệu. Vien Ɗong JSϹ có đội ngũ những nhà thiết kế trình độ cɑo và giàu kinh nghiệm. Ϲhúng tôi đã tạo được dɑnh tiếng trong việc thiết kế tạo mẫu in ấn và giɑ công quảng cáo với chất lượng cɑo, sản phẩm đẹp, giá cả hợp lý, giɑo hàng đúng hẹn và dịch vụ sɑu bán hàng hoàn hảo.
Ngành nghề tuyển dụng: In ấn- Xuất bản

Về tuyển dụng tại Công ty cổ phần tạo mẫu và in nhanh Viễn Đông

Danh sách việc làm tại Công ty cổ phần tạo mẫu và in nhanh Viễn Đông liên tục được cập nhật trên websites vieclam.tv. Nếu thông tin không chính xác hoặc đã bị thay đổi, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản nhà tuyển dụng để sửa lại hoặc thông báo cho chúng tôi.
Từ khóa tìm kiếm
Công ty cổ phần tạo mẫu và in nhanh Viễn Đông tuyển dụng. Việc làm tại Công ty cổ phần tạo mẫu và in nhanh Viễn Đông. Công ty cổ phần tạo mẫu và in nhanh Viễn Đông tuyển dụng việc làm In ấn- Xuất bản. Cong ty co phan tao mau va in nhanh Vien Dong tuyen dung. Viec lam tai Cong ty co phan tao mau va in nhanh Vien Dong. Cong ty co phan tao mau va in nhanh Vien Dong tuyen dung viec lam In an- Xuat ban.