Cty CP Chứng khoán Rồng Việt tuyển dụng

 (1)
Vị trí tuyển dụng Ngành nghề Địa điểm Hạn nộp HS
Nhân viên Môi giới chứng khoán Bán hàng Hồ Chí Minh, Hà Nội 15/05/18

Thông tin Cty CP Chứng khoán Rồng Việt

Tên công ty: Cty CP Chứng khoán Rồng Việt
Quy mô công ty:Từ 100 - 499 nhân viên
Loại hình cty:CỔ PHẦN
Điện thoại:02862992006
Email:tuyendung@vdsc.com.vn
Địa chỉ: 141 Nguyễn Du, P.Bến Thành, Quận 1
Website: www.vdsc.com.vn
Giới thiệu:
Logo Cty CP Chứng khoán Rồng Việt
Công ty Cổ phần Chứng khoán Rồng Việt (sau đây gọi tắt là Rồng Việt) được thành lập từ tháng 12/2006 và chính thức khai trương hoạt động từ ngày 26/04/2007.
- Rồng Việt kinh doanh trên các lĩnh vực: Môi giới chứng khoán; Tư vấn Tài chính & Tư vấn đầu tư chứng khoán; Tự doanh; Bảo lãnh phát hành; Lưu ký chứng khoán. Với định hướng trở thành một trong những ngân hàng đầu tư hàng đầu và tốt nhất tại thị trường Việt Nam, Rồng Việt cam kết cung cấp những cơ hội đầu tư hiệu quả, những sản phẩm dịch vụ với chất lượng tốt nhất cho khách hàng, tạo ra giá trị gia tăng cho các cổ đông.
- Hiện nay, Rồng Việt là một trong những công ty chứng khoán hàng đầu tại thị trường tài chính và thuộc Top 15 công ty chứng khoán có thị phần lớn nhất trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Với mục tiêu tìm kiếm và phát triển đội ngũ nhân sự tiềm năng, Rồng Việt hiện đang áp dụng chính sách nhân sự mới dành cho sinh viên mới tốt nghiệp có năng lực, tinh thần trách nhiệm cao đặc biệt là đam mê nghề nghiệp và khát vọng thành công. Cho dù bạn đã là một chuyên gia thực thụ hay chỉ là người chập chững trong nghề, Rồng Việt sẽ tạo điều kiện học tập, bồi dưỡng để nhân viên phát huy tối đa năng lực bản thân.
- Rồng Việt luôn nổ lực xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, công bằng và thân ái với các chính sách đãi ngộ và phúc lợi phù hợp. Đến với Rồng Việt, bạn luôn có:
- Động lực để hành động
- Cơ hội để phát triển
- Được trao quyền để đạt mục tiêu Hãy cùng chúng tôi thực hiện khát vọng của bạn.
Ngành nghề tuyển dụng:

Về tuyển dụng tại Cty CP Chứng khoán Rồng Việt

Danh sách việc làm tại Cty CP Chứng khoán Rồng Việt liên tục được cập nhật trên websites vieclam.tv. Nếu thông tin không chính xác hoặc đã bị thay đổi, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản nhà tuyển dụng để sửa lại hoặc thông báo cho chúng tôi.
Từ khóa tìm kiếm
Cty CP Chứng khoán Rồng Việt tuyển dụng. Việc làm tại Cty CP Chứng khoán Rồng Việt. Cty CP Chứng khoán Rồng Việt tuyển dụng việc làm Chứng khoán- Vàng. Đăng tin tuyển dụng việc làm hoàn toàn miễn phí tại Cty CP Chứng khoán Rồng Việt. Cty CP Chung khoan Rong Viet tuyen dung. Viec lam tai Cty CP Chung khoan Rong Viet. Cty CP Chung khoan Rong Viet tuyen dung viec lam Chung khoan- Vang. Dang tin tuyen dung viec lam hoan toan mien phi tai Cty CP Chung khoan Rong Viet.
Đăng ký tài khoản tuyển dụng và đăng tin tuyển dụng việc làm miễn phí tại Cty CP Chứng khoán Rồng Việt