Công ty CP đầu tư TM và XD công trình Thái Nguyên tuyển dụng

 (4)
Vị trí tuyển dụng Ngành nghề Địa điểm Hạn nộp HS
Kế toán - trợ lý Kế toán- Kiểm toán Thái Nguyên 31/12/14
Trợ lý Thư ký- Trợ lý Thái Nguyên 31/12/14
Kiến trúc sư Kiến trúc- TK nội thất Thái Nguyên 31/12/14
Kế toán tổng hợp Kế toán- Kiểm toán Thái Nguyên 31/12/14

Thông tin Công ty CP đầu tư TM và XD công trình Thái Nguyên

Tên công ty: Công ty CP đầu tư TM và XD công trình Thái Nguyên
Quy mô công ty:Từ 25 - 99 nhân viên
Loại hình cty:CỔ PHẦN
Điện thoại:0986226622
Email:
Địa chỉ: Đường Hùng Vương - TP Thái Nguyên
Website:
Giới thiệu: Ϲông ty ϹƤ đầu tư ƬM và XƊ công trình Ƭhái Ɲguyên là doɑnh nghiệp trẻ, nhờ không ngừng tích luỹ, tìm tòi kinh nghiệm và phát huy sức trẻ, tiếp cận những thành tựu, công nghệ mới, phù hợp với quy luật phát triển củɑ thị trường. Đội ngũ cán bộ và công nhân viên lành nghề, có trình độ, tri thức, được trɑng bị đầy đủ máy móc, thiết bị hiện đại, kết hợp với những kinh nghiệm thi công tích luỹ được sẽ là đối tác tin cậy với khách hàng, doɑnh nghiệp trong và ngoài nước.
Ngành nghề tuyển dụng: Kế toán- Kiểm toán, Kiến trúc- TK nội thất, Thư ký- Trợ lý

Về tuyển dụng tại Công ty CP đầu tư TM và XD công trình Thái Nguyên

Danh sách việc làm tại Công ty CP đầu tư TM và XD công trình Thái Nguyên liên tục được cập nhật trên websites vieclam.tv. Nếu thông tin không chính xác hoặc đã bị thay đổi, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản nhà tuyển dụng để sửa lại hoặc thông báo cho chúng tôi.
Từ khóa tìm kiếm
Công ty CP đầu tư TM và XD công trình Thái Nguyên tuyển dụng. Việc làm tại Công ty CP đầu tư TM và XD công trình Thái Nguyên. Công ty CP đầu tư TM và XD công trình Thái Nguyên tuyển dụng việc làm Thư ký- Trợ lý. Cong ty CP dau tu TM va XD cong trinh Thai Nguyen tuyen dung. Viec lam tai Cong ty CP dau tu TM va XD cong trinh Thai Nguyen. Cong ty CP dau tu TM va XD cong trinh Thai Nguyen tuyen dung viec lam Thu ky- Tro ly.