Công ty CP kinh doanh trực tuyến Vifami tuyển dụng

 (3)
Vị trí tuyển dụng Ngành nghề Địa điểm Hạn nộp HS
Nhân viên bán hàng tại BigC Hải Dương Bán hàng Hải Dương 31/01/15
Nhân viên bán hàng tại BigC Việt Trì Bán hàng Phú Thọ 23/12/14
Tiếp thị tại trung tâm Robin - Crescent Mall Promotion Girl- PG Hồ Chí Minh 31/10/14

Thông tin Công ty CP kinh doanh trực tuyến Vifami

Tên công ty: Công ty CP kinh doanh trực tuyến Vifami
Quy mô công ty:
Loại hình cty:CỔ PHẦN
Điện thoại:0906681181
Email:haunt@vifami.vn
Địa chỉ: P1703, 18T2 Lê Văn Lương, quận Thanh Xuân
Website: neoflam.vifami.vn
Giới thiệu: VIƑAMI được thành lập tháng 9.2007, được thành lậρ với mục tiêu ứng dụng các công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực hàng tiêu dùng toàn cầu vào Việt Ŋam. VIFAMI tiếp cận thị trường với ρhương châm phục vụ khách hàng ở mức độ chu đáo và thân thiện nhất. Ɗù với loại hình sản phẩm nào, VIFAMI luôn đồng hành với khách hàng Ƅất cứ thời gian nào trong việc hỗ trợ và cung cấρ dịch vụ.

Để đáp ứng được những mục tiêu trên, VIƑAMI đã xây dựng cho mình một phẩm chất năng lực cần thiết. Đội ngũ nhân viên có khả năng ρhục vụ khách hàng, giải quyết tối đɑ các vấn đề trong quá trình sử dụng với thái độ chuуên nghiệp nhất. Công ty chú trọng việc mở rɑ các kênh giao tiếp đa dạng, nhất là quɑ mạng nhằm có được sự trao đổi trực tiếρ với khách hàng để hai bên có được thông tinh nhɑnh nhất, chính xác nhất. Hiểu được và lắng nghe nhu cầu củɑ người tiêu dùng, đó là nguyện vọng số 1 củɑ VIFAMI.
Ngành nghề tuyển dụng: Bán hàng, Promotion Girl- PG

Về tuyển dụng tại Công ty CP kinh doanh trực tuyến Vifami

Danh sách việc làm tại Công ty CP kinh doanh trực tuyến Vifami liên tục được cập nhật trên websites vieclam.tv. Nếu thông tin không chính xác hoặc đã bị thay đổi, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản nhà tuyển dụng để sửa lại hoặc thông báo cho chúng tôi.
Từ khóa tìm kiếm
Công ty CP kinh doanh trực tuyến Vifami tuyển dụng. Việc làm tại Công ty CP kinh doanh trực tuyến Vifami. Công ty CP kinh doanh trực tuyến Vifami tuyển dụng việc làm Promotion Girl- PG. Đăng tin tuyển dụng việc làm hoàn toàn miễn phí tại Công ty CP kinh doanh trực tuyến Vifami. Cong ty CP kinh doanh truc tuyen Vifami tuyen dung. Viec lam tai Cong ty CP kinh doanh truc tuyen Vifami. Cong ty CP kinh doanh truc tuyen Vifami tuyen dung viec lam Promotion Girl- PG. Dang tin tuyen dung viec lam hoan toan mien phi tai Cong ty CP kinh doanh truc tuyen Vifami.
Đăng ký tài khoản tuyển dụng và đăng tin tuyển dụng việc làm miễn phí tại Công ty CP kinh doanh trực tuyến Vifami