Cty CP XD&TM luxury Gia Nguyen tuyển dụng

 (2)
Vị trí tuyển dụng Ngành nghề Địa điểm Hạn nộp HS
Tuyển nhân viên kinh doanh tại hà nội Quản trị kinh doanh Hà Nội 30/04/18
Tuyển Nhân Viên Sale Online Marketing- PR Hà Nội 30/04/18

Thông tin Cty CP XD&TM luxury Gia Nguyen

Tên công ty: Cty CP XD&TM luxury Gia Nguyen
Quy mô công ty:Ít hơn 10 nhân viên
Loại hình cty:CỔ PHẦN
Điện thoại:0968126483
Email:Td.gianguyenluxury@gmail.com
Địa chỉ: Số 10 ngõ 22 Đỗ Quang , Cầu Giấy, Hà Nội
Website: http://gianguyenluxury.com/
Giới thiệu:
Logo Cty CP XD&TM luxury Gia Nguyen
Gia Nguyên Luxury tự hào là đơn vị thiết kế kiến trúc nội thất uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Hiện nay sau một thời gian đi vào xây dựng và phát triển, Gia Nguyên Luxury đã trở thành một công ty thiết kế kiến trúc đáng tin cậy trong việc tư vấn kiến trúc nội thất và thi công nội thất trọn gói.
Với đội ngũ kiến trúc sư am hiểu và nhiều kinh nghiệm, chúng tôi đã tạo ra được những công trình đẳng cấp như thiết kế biệt thự sang trọng, những sản phẩm vượt trội về chất lượng, đáp ứng đúng nhu cầu cũng như sự kì vọng của mỗi khách hàng. Gia Nguyên Luxury không ngừng đổi mới, ngày càng hoàn thiện và nhanh chóng khẳng định được vị thế thương hiệu là một công ty nội thất uy tín với phong cách thiết kế đặc trưng của riêng mình.
Bằng chính tình yêu nghề và không ngừng đổi mới của mình, Gia Nguyên Luxury luôn phấn đấu và không ngừng cải thiện chất lượng, nâng cao trình độ chuyên môn tay nghề, để tạo ra những sản phẩm cao cấp phục vụ cho những khách hàng dù là khó tính nhất. Với Gia Nguyên Luxury, mỗi thiết kế nội thất thực sự là một tác phẩm nghệ thuật có thể lay động được cả trái tim, chạm đến đỉnh cao cảm xúc của người sở hữu. Và mỗi một đơn vị thiết kế như chúng tôi, không phải nghệ sĩ, mà là những con người luôn mải mê tìm kiếm vẻ đẹp thực sự trong môn nghệ thuật đỉnh cao mà sang trọng này.
Ngành nghề tuyển dụng:

Về tuyển dụng tại Cty CP XD&TM luxury Gia Nguyen

Danh sách việc làm tại Cty CP XD&TM luxury Gia Nguyen liên tục được cập nhật trên websites vieclam.tv. Nếu thông tin không chính xác hoặc đã bị thay đổi, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản nhà tuyển dụng để sửa lại hoặc thông báo cho chúng tôi.
Từ khóa tìm kiếm
Cty CP XD&TM luxury Gia Nguyen tuyển dụng. Việc làm tại Cty CP XD&TM luxury Gia Nguyen. Cty CP XD&TM luxury Gia Nguyen tuyển dụng việc làm Marketing- PR. Đăng tin tuyển dụng việc làm hoàn toàn miễn phí tại Cty CP XD&TM luxury Gia Nguyen. Cty CP XD&TM luxury Gia Nguyen tuyen dung. Viec lam tai Cty CP XD&TM luxury Gia Nguyen. Cty CP XD&TM luxury Gia Nguyen tuyen dung viec lam Marketing- PR. Dang tin tuyen dung viec lam hoan toan mien phi tai Cty CP XD&TM luxury Gia Nguyen.
Đăng ký tài khoản tuyển dụng và đăng tin tuyển dụng việc làm miễn phí tại Cty CP XD&TM luxury Gia Nguyen