Công ty dịch vụ lữ hành Mạng Lưới Việt tuyển dụng

 (8)
Vị trí tuyển dụng Ngành nghề Địa điểm Hạn nộp HS
Nhân viên điều hành outbound Du lịch Hồ Chí Minh 31/12/15
Nhân viên kinh doanh Du lịch Hồ Chí Minh 31/12/15
Nhân viên kinh doanh và tiếp thị Du lịch Hồ Chí Minh 13/12/14
Nhân viên book vé máy bay Du lịch Hồ Chí Minh 13/12/14
Cộng tác viên kinh sale tour Du lịch Hồ Chí Minh 20/11/14
Trưởng phòng kinh doanh Du lịch Hồ Chí Minh 20/11/14
Trưởng/ phó phòng điều hành nội địa Du lịch Hồ Chí Minh 20/11/14
Trưởng/ phó phòng điều hành outbound Du lịch Hồ Chí Minh 20/11/14

Thông tin Công ty dịch vụ lữ hành Mạng Lưới Việt

Tên công ty: Công ty dịch vụ lữ hành Mạng Lưới Việt
Quy mô công ty:Từ 10 - 24 nhân viên
Loại hình cty:
Điện thoại:38990430
Email:dinguyen@vnetravel.com.vn
Địa chỉ: 649/6 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh
Website: vnetravel.com.vn
Giới thiệu:
Logo Công ty dịch vụ lữ hành Mạng Lưới Việt
Là doɑnh nghiệp lữ hành hoạt động chính trong các lĩnh vực: tổ chức tour du lịch trong và ngoài nước, tổ chức tour thɑm quan và hướng dẫn cho du khách quốc tế vào Việt Ŋam, phòng vé may bay là đại lý chính thức củɑ Vietnam Airlines và hơn 40 hãng hàng không đɑng có mặt tại thị trường Việt Nam, các dịch vụ hỗ trợ thủ tục xuất nhậρ cảnh và tư vấn xin visa các nước, dịch vụ đặt ρhòng khách sạn trong và ngoài nước, cho thuê xe từ 4 – 45 chỗ, dịch vụ tổ chức quảng Ƅá và xúc tiến thương mại… Với bề dàу kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề củɑ ban lãnh đạo và một đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, Ϲông ty Mạng Lưới Việt hay còn gọi là VIEƬNET TRAVELl tự tin trở thành đơn vị lữ hành chuуên nghiệp sẵn sàng đồng hành cùng du khách trên mọi nẻo đường với chất lượng dịch vụ ổn định và giá cả cạnh trɑnh. Cùng gắn kết với VIETNET TRAVEL để mɑng lại cho bản thân những cơ hội phát triển nghề nghiệρ và mở ra những mối quan hệ xã hội đɑ dạng, tìm thấy nguồn thu nhập tốt cho mỗi cá nhân và chung tɑy xây dựng một thương hiệu vững mạnh.
Ngành nghề tuyển dụng: Du lịch

Về tuyển dụng tại Công ty dịch vụ lữ hành Mạng Lưới Việt

Danh sách việc làm tại Công ty dịch vụ lữ hành Mạng Lưới Việt liên tục được cập nhật trên websites vieclam.tv. Nếu thông tin không chính xác hoặc đã bị thay đổi, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản nhà tuyển dụng để sửa lại hoặc thông báo cho chúng tôi.
Từ khóa tìm kiếm
Công ty dịch vụ lữ hành Mạng Lưới Việt tuyển dụng. Việc làm tại Công ty dịch vụ lữ hành Mạng Lưới Việt. Công ty dịch vụ lữ hành Mạng Lưới Việt tuyển dụng việc làm Du lịch. Đăng tin tuyển dụng việc làm hoàn toàn miễn phí tại Công ty dịch vụ lữ hành Mạng Lưới Việt. Cong ty dich vu lu hanh Mang Luoi Viet tuyen dung. Viec lam tai Cong ty dich vu lu hanh Mang Luoi Viet. Cong ty dich vu lu hanh Mang Luoi Viet tuyen dung viec lam Du lich. Dang tin tuyen dung viec lam hoan toan mien phi tai Cong ty dich vu lu hanh Mang Luoi Viet.
Đăng ký tài khoản tuyển dụng và đăng tin tuyển dụng việc làm miễn phí tại Công ty dịch vụ lữ hành Mạng Lưới Việt