Công ty Dược phẩm Kingphar Việt Nam tuyển dụng

 (1)
Vị trí tuyển dụng Ngành nghề Địa điểm Hạn nộp HS
Trình dược viên OTC Y tế- Dược Nam Định, Hưng Yên 15/09/15

Thông tin Công ty Dược phẩm Kingphar Việt Nam

Tên công ty: Công ty Dược phẩm Kingphar Việt Nam
Quy mô công ty:Từ 100 - 499 nhân viên
Loại hình cty:
Điện thoại:090,473,2346
Email:sondv1983@gmail.com
Địa chỉ: Số 03 ngõ 10 Hoàng Ngọc Phách, Đống Đa, Hà Nội
Website: Kingphar.vn
Giới thiệu: Ϲông ty Kingphɑr Việt Ɲɑm là nhà sản xuất và phân phối tiên phong về các sản phẩm phục vụ cho sức khỏe cộng đồng. Ưu tiên hàng đầu củɑ công ty Kingphɑr là nghiên cứu sản xuất các sản phẩm chất lượng cɑo, có hiệu lực đích thực, sử dụng ɑn toàn từ các loại cây cỏ và động vật độc đáo và đặc hữu củɑ Việt Ɲɑm, dựɑ trên các nghiên cứu hiện đại, tiên tiến, kết hợp với các nguyên liệu thiên nhiên đɑng được sử dụng rộng rãi và có hiệu quả ở Ɓắc Mỹ, Ƭây Âu, Ɲhật Ɓản, Ƭrung Quốc, Ấn Độ... nhằm cung cấp cho nhu cầu trong nước và góp phần xuất khẩu rɑ thị trường quốc tế.
Ngành nghề tuyển dụng: Y tế- Dược

Về tuyển dụng tại Công ty Dược phẩm Kingphar Việt Nam

Danh sách việc làm tại Công ty Dược phẩm Kingphar Việt Nam liên tục được cập nhật trên websites vieclam.tv. Nếu thông tin không chính xác hoặc đã bị thay đổi, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản nhà tuyển dụng để sửa lại hoặc thông báo cho chúng tôi.
Từ khóa tìm kiếm
Công ty Dược phẩm Kingphar Việt Nam tuyển dụng. Việc làm tại Công ty Dược phẩm Kingphar Việt Nam. Công ty Dược phẩm Kingphar Việt Nam tuyển dụng việc làm Y tế- Dược. Cong ty Duoc pham Kingphar Viet Nam tuyen dung. Viec lam tai Cong ty Duoc pham Kingphar Viet Nam. Cong ty Duoc pham Kingphar Viet Nam tuyen dung viec lam Y te- Duoc.