Hệ Thống Đào Tạo Mỹ Thuật Thiếu Nhi TOPART tuyển dụng

 (1)
Vị trí tuyển dụng Ngành nghề Địa điểm Hạn nộp HS
Lễ Tân Giáo dục- Đào tạo Hồ Chí Minh 20/12/14

Thông tin Hệ Thống Đào Tạo Mỹ Thuật Thiếu Nhi TOPART

Tên công ty: Hệ Thống Đào Tạo Mỹ Thuật Thiếu Nhi TOPART
Quy mô công ty:Từ 25 - 99 nhân viên
Loại hình cty:ĐÀO TẠO
Điện thoại:08 224 20 888
Email:topartvn@gmail.com
Địa chỉ: 614-616-618 Đường 3/2, Quận 10, Tp.HCM
Website: www.topartvn.com
Giới thiệu: Mỹ thuật ƬopArt là một chương trình đào tạo mỹ thuật chuyên nghiệp dành cho trẻ từ 04 đến 15 tuổi, với mong muốn: khơi nguồn sáng tạo tự do củɑ trẻ - giúp trẻ biết cảm thụ cái đẹp - nhận thức và phát triển tư duy sáng tạo; Ɲuôi dưỡng tinh thần và nhân cách đạo đức.

Mỹ thuật ƬopArt giúp các trẻ phát triển năng khiếu và các kỹ năng cần thiết trong cuộc sống như sự tự tin trong giɑo tiếp, chủ động khi giải quyết vấn đề, suy nghĩ, nhận xét và hoàn thiện các tác phẩm từ khi còn là khái niệm, ý tưởng cho đến khi trình bày hoàn chỉnh, học tốt các môn học khác; mɑng lại sự thư giãn trong cuộc sống ...
Ngành nghề tuyển dụng: Giáo dục- Đào tạo

Về tuyển dụng tại Hệ Thống Đào Tạo Mỹ Thuật Thiếu Nhi TOPART

Danh sách việc làm tại Hệ Thống Đào Tạo Mỹ Thuật Thiếu Nhi TOPART liên tục được cập nhật trên websites vieclam.tv. Nếu thông tin không chính xác hoặc đã bị thay đổi, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản nhà tuyển dụng để sửa lại hoặc thông báo cho chúng tôi.
Từ khóa tìm kiếm
Hệ Thống Đào Tạo Mỹ Thuật Thiếu Nhi TOPART tuyển dụng. Việc làm tại Hệ Thống Đào Tạo Mỹ Thuật Thiếu Nhi TOPART. Hệ Thống Đào Tạo Mỹ Thuật Thiếu Nhi TOPART tuyển dụng việc làm Giáo dục- Đào tạo. He Thong Dao Tao My Thuat Thieu Nhi TOPART tuyen dung. Viec lam tai He Thong Dao Tao My Thuat Thieu Nhi TOPART. He Thong Dao Tao My Thuat Thieu Nhi TOPART tuyen dung viec lam Giao duc- Dao tao.