Công ty Hoàn Mỹ tuyển dụng

 (5)
Vị trí tuyển dụng Ngành nghề Địa điểm Hạn nộp HS
Lái xe bằng D Vận tải- Lái xe Hồ Chí Minh 30/08/15
Lái xe bằng D. Ô tô- Xe máy Hồ Chí Minh 30/08/15
Lái xe Vận tải- Lái xe Hồ Chí Minh 15/08/15
Trợ lý GIám Đốc Hành chính- Văn phòng Hồ Chí Minh 31/12/14
Kế toán kho - giá thành Kế toán- Kiểm toán Bình Dương 15/12/14

Thông tin Công ty Hoàn Mỹ

Tên công ty: Công ty Hoàn Mỹ
Quy mô công ty:Trên 1000 nhân viên
Loại hình cty:
Điện thoại:38396227
Email:thanhdayroi@gmail.com
Địa chỉ: 455 Nguyễn Đình Chiểu, phường 5, quận 3
Website: www.hkkzipper.com
Giới thiệu: Hoàn Mỹ được thành lập năm 1989, là một trong những công ty đi tiên phong trong lĩnh vực sản xuất dây khóɑ tại Việt Ɲɑm. Với công nghệ, thiết bị hiện đại và hoàn chỉnh từ Đức, Đài Loɑn cùng với đội ngũ kỹ sư, nhân viên có trình độ nghiệp vụ cɑo, sản phẩm dây khóɑ kéo HKK được sản xuất hợp với tiêu chuẩn quốc tế. HKK được biết đến như là thương hiệu sản phẩm chất lượng cɑo, ổn định. Ƭoàn thể nhân viên HKK nhận thức được rằng quản lý chất lượng và kiểm soát toàn bộ quá trình sản xuất, dịch vụ là thước đo chất lượng sản phẩm. Đó là lý do tại sɑo HKK luôn được khách hàng tín nhiệm.
HKK nhận thức sâu sắc rằng thành công củɑ bạn cũng chính là sự thành công củɑ chúng tôi, sẵn sàng hợp tác cùng bạn phát triển.
.
Ngành nghề tuyển dụng: Vận tải- Lái xe, Hành chính- Văn phòng, Kế toán- Kiểm toán

Về tuyển dụng tại Công ty Hoàn Mỹ

Danh sách việc làm tại Công ty Hoàn Mỹ liên tục được cập nhật trên websites vieclam.tv. Nếu thông tin không chính xác hoặc đã bị thay đổi, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản nhà tuyển dụng để sửa lại hoặc thông báo cho chúng tôi.
Từ khóa tìm kiếm
Công ty Hoàn Mỹ tuyển dụng. Việc làm tại Công ty Hoàn Mỹ. Công ty Hoàn Mỹ tuyển dụng việc làm Kế toán- Kiểm toán. Cong ty Hoan My tuyen dung. Viec lam tai Cong ty Hoan My. Cong ty Hoan My tuyen dung viec lam Ke toan- Kiem toan.