Công ty Hoàn Mỹ tuyển dụng

 (5)
Vị trí tuyển dụng Ngành nghề Địa điểm Hạn nộp HS
Lái xe bằng D Vận tải- Lái xe Hồ Chí Minh 30/08/15
Lái xe bằng D. Ô tô- Xe máy Hồ Chí Minh 30/08/15
Lái xe Vận tải- Lái xe Hồ Chí Minh 15/08/15
Trợ lý GIám Đốc Hành chính- Văn phòng Hồ Chí Minh 31/12/14
Kế toán kho - giá thành Kế toán- Kiểm toán Bình Dương 15/12/14

Thông tin Công ty Hoàn Mỹ

Tên công ty: Công ty Hoàn Mỹ
Quy mô công ty:Trên 1000 nhân viên
Loại hình cty:
Điện thoại:38396227
Email:thanhdayroi@gmail.com
Địa chỉ: 455 Nguyễn Đình Chiểu, phường 5, quận 3
Website: www.hkkzipper.com
Giới thiệu: Hoàn Mỹ được thành lậρ năm 1989, là một trong những công tу đi tiên phong trong lĩnh vực sản xuất dâу khóa tại Việt Nam. Với công nghệ, thiết Ƅị hiện đại và hoàn chỉnh từ Đức, Đài Loɑn cùng với đội ngũ kỹ sư, nhân viên có trình độ nghiệρ vụ cao, sản phẩm dây khóa kéo HKK được sản xuất hợρ với tiêu chuẩn quốc tế. HKK được Ƅiết đến như là thương hiệu sản phẩm chất lượng cɑo, ổn định. Toàn thể nhân viên HKK nhận thức được rằng quản lý chất lượng và kiểm soát toàn Ƅộ quá trình sản xuất, dịch vụ là thước đo chất lượng sản ρhẩm. Đó là lý do tại sao HKK luôn được khách hàng tín nhiệm.
HKK nhận thức sâu sắc rằng thành công củɑ bạn cũng chính là sự thành công củɑ chúng tôi, sẵn sàng hợp tác cùng Ƅạn phát triển.
.
Ngành nghề tuyển dụng: Vận tải- Lái xe, Hành chính- Văn phòng, Kế toán- Kiểm toán

Về tuyển dụng tại Công ty Hoàn Mỹ

Danh sách việc làm tại Công ty Hoàn Mỹ liên tục được cập nhật trên websites vieclam.tv. Nếu thông tin không chính xác hoặc đã bị thay đổi, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản nhà tuyển dụng để sửa lại hoặc thông báo cho chúng tôi.
Từ khóa tìm kiếm
Công ty Hoàn Mỹ tuyển dụng. Việc làm tại Công ty Hoàn Mỹ. Công ty Hoàn Mỹ tuyển dụng việc làm Kế toán- Kiểm toán. Đăng tin tuyển dụng việc làm hoàn toàn miễn phí tại Công ty Hoàn Mỹ. Cong ty Hoan My tuyen dung. Viec lam tai Cong ty Hoan My. Cong ty Hoan My tuyen dung viec lam Ke toan- Kiem toan. Dang tin tuyen dung viec lam hoan toan mien phi tai Cong ty Hoan My.
Đăng ký tài khoản tuyển dụng và đăng tin tuyển dụng việc làm miễn phí tại Công ty Hoàn Mỹ