Lê Thị Hậu tuyển dụng

 (0)
Vị trí tuyển dụng Ngành nghề Địa điểm Hạn nộp HS

Thông tin Lê Thị Hậu

Tên công ty: Lê Thị Hậu
Quy mô công ty:Từ 25 - 99 nhân viên
Loại hình cty:
Điện thoại:02432191330
Email:tuyendungns@onesms.vn
Địa chỉ: số 2 Ngõ 61 Phạm Tuấn Tài
Website:
Giới thiệu: - Quy mô 60-80 nhân viên.
- Địa chỉ: số 6, ngõ 61, Phạm Tuấn Tài, Cầu Giấy, Hà Nội.
- Website: http://onesms.vn
- Fanpage: https://www.facebook.com/OneSMS.vn/?ref=ts&fref=ts
Trải qua 6 năm hình thành và phát triển, ONESMS là đối tác uy tín và tin cậy trong việc cung cấp các giải pháp đến rất nhiều doanh nghiệp nhằm giúp nâng cao khả năng chăm sóc khách hàng, quảng bá hình ảnh. Chúng tôi hiện tại đang kinh doanh trên 3 lĩnh vực chính:
- Truyền thông, quảng cáo: Công ty CPTM Công Nghệ Thông Tin Di Động hiện tại đang là một trong những đơn vị lớn nhất Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp truyền thông, quảng cáo đến doanh nghiệp qua các kênh SMS Brandname, Facebook…
- Công nghệ thông tin, phần mềm: Cung cấp các phần mềm chuyên biệt đến các doanh nghiệp nhằm giúp doanh nghiệp nâng cao khả năng chăm sóc khách hàng.
- Gia công phần mềm: Công ty là đối tác gia công phần mềm cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước bao gồm Nhật Bản, Canada, Thụy Sỹ…
ONESMS tự hào là đối tác của hơn 1000 doanh nghiệp trên địa bàn cả nước, trong đó có nhiều công ty lớn trong nhiều lĩnh vực như: VietinBank, VietcomBank, HDBank… trong lĩnh vực ngân hàng; các công ty thời trang NEM, Eva de Eva, hệ thống siêu thị Fivimark, chuỗi cửa hàng SumoBBQ, KingBBQ… trong lĩnh vực hàng tiêu dùng; công ty Toyota, Ford Hà Nội, Honda, Yamaha… trong lĩnh vực ô tô – xe máy. Đối với lĩnh vực giáo dục và y tế, ONESMS cũng đã và đang hợp tác thành công với hơn 50 trường học trên địa bàn Hà Nội và 6 bệnh viện lớn trên địa bàn cả nước.
Ngành nghề tuyển dụng:

Về tuyển dụng tại Lê Thị Hậu

Danh sách việc làm tại Lê Thị Hậu liên tục được cập nhật trên websites vieclam.tv. Nếu thông tin không chính xác hoặc đã bị thay đổi, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản nhà tuyển dụng để sửa lại hoặc thông báo cho chúng tôi.
Từ khóa tìm kiếm
Lê Thị Hậu tuyển dụng. Việc làm tại Lê Thị Hậu. Lê Thị Hậu tuyển dụng việc làm Tư vấn. Đăng tin tuyển dụng việc làm hoàn toàn miễn phí tại Lê Thị Hậu. Le Thi Hau tuyen dung. Viec lam tai Le Thi Hau. Le Thi Hau tuyen dung viec lam Tu van. Dang tin tuyen dung viec lam hoan toan mien phi tai Le Thi Hau.
Đăng ký tài khoản tuyển dụng và đăng tin tuyển dụng việc làm miễn phí tại Lê Thị Hậu