LIÊN HỆ TRUNG TÂM ĐÀO TẠO OXFORD ENGLISH UK VIETNAM tuyển dụng

 (1)
Vị trí tuyển dụng Ngành nghề Địa điểm Hạn nộp HS
Nhân viên Phòng Đào tạo Giáo dục- Đào tạo Hà Nội 31/03/18

Thông tin LIÊN HỆ TRUNG TÂM ĐÀO TẠO OXFORD ENGLISH UK VIETNAM

Tên công ty: LIÊN HỆ TRUNG TÂM ĐÀO TẠO OXFORD ENGLISH UK VIETNAM
Quy mô công ty:Từ 25 - 99 nhân viên
Loại hình cty:ĐÀO TẠO
Điện thoại:02438563886
Email:thanhdt.256@gmail.com
Địa chỉ: Tầng 3, tầng 5, tòa nhà 83 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Website: Website: oxford.edu.vn
Giới thiệu:
Logo   LIÊN HỆ TRUNG TÂM ĐÀO TẠO OXFORD ENGLISH UK VIETNAM
Oxford English UK Vietnam là một trong những trung tâm Tiếng Anh đầu tiên có mặt tại Hà Nội từ những năm 90s.

Ban đầu các lớp học được đặt tại Trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội, sau chuyển về Viện Triết Học-59 Láng Hạ và đã bắt đầu gây được sự chú ý và tin tưởng đối với những người có nhu cầu học Tiếng Anh. Năm 2003, Oxford English UK Việt Nam chính thức gia nhập đội ngũ những Trung Tâm đào tạo Tiếng Anh uy tín tại Hà Nội và dần khẳng định được ví trí và chỗ đững vững chắc của mình trong lĩnh vực đào tạo Tiếng Anh với các khoá học được thiết kế hiệu quả và phù hợp với người Việt Nam từ Tiếng Anh giành cho trẻ em, Tiếng Anh giao tiếp, đến các khoá luyện thi TOEIC, IELTS đặc biệt là các khoá luyện thi giành cho du học Hoa Kỳ như TOEFL, SAT, Viết luận ứng tuyển vào đại học...

Là một công ty thành viên của Oxford English U.K. Limited có trụ sở tại: số 57 Oxford Road, Banbury, Oxfordshire, England, chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu về Tiếng Anh của người Việt Nam từ năm 1997. Oxford English UK Vietnam được chứng nhận là đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế về đào tạo của tổ chức City & Guild. Đội ngũ giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm và năng lực của chúng tôi có thể cung cấp cho các học viên các khoá học trình độ cao nhất và kết quả tốt nhất. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi cung cấp cho các học viên dịch vụ và quy trình kiểm soát chất lượng hoàn hảo.
Ngành nghề tuyển dụng:

Về tuyển dụng tại LIÊN HỆ TRUNG TÂM ĐÀO TẠO OXFORD ENGLISH UK VIETNAM

Danh sách việc làm tại LIÊN HỆ TRUNG TÂM ĐÀO TẠO OXFORD ENGLISH UK VIETNAM liên tục được cập nhật trên websites vieclam.tv. Nếu thông tin không chính xác hoặc đã bị thay đổi, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản nhà tuyển dụng để sửa lại hoặc thông báo cho chúng tôi.
Từ khóa tìm kiếm
LIÊN HỆ TRUNG TÂM ĐÀO TẠO OXFORD ENGLISH UK VIETNAM tuyển dụng. Việc làm tại LIÊN HỆ TRUNG TÂM ĐÀO TẠO OXFORD ENGLISH UK VIETNAM. LIÊN HỆ TRUNG TÂM ĐÀO TẠO OXFORD ENGLISH UK VIETNAM tuyển dụng việc làm Giáo dục- Đào tạo. Đăng tin tuyển dụng việc làm hoàn toàn miễn phí tại LIÊN HỆ TRUNG TÂM ĐÀO TẠO OXFORD ENGLISH UK VIETNAM. LIEN HE TRUNG TAM DAO TAO OXFORD ENGLISH UK VIETNAM tuyen dung. Viec lam tai LIEN HE TRUNG TAM DAO TAO OXFORD ENGLISH UK VIETNAM. LIEN HE TRUNG TAM DAO TAO OXFORD ENGLISH UK VIETNAM tuyen dung viec lam Giao duc- Dao tao. Dang tin tuyen dung viec lam hoan toan mien phi tai LIEN HE TRUNG TAM DAO TAO OXFORD ENGLISH UK VIETNAM.
Đăng ký tài khoản tuyển dụng và đăng tin tuyển dụng việc làm miễn phí tại LIÊN HỆ TRUNG TÂM ĐÀO TẠO OXFORD ENGLISH UK VIETNAM