Công ty Luật hợp danh Hoàng Đàm và Toàn Cầu tuyển dụng

 (1)
Vị trí tuyển dụng Ngành nghề Địa điểm Hạn nộp HS
Luật sư Pháp lý Hà Nội 15/12/14

Thông tin Công ty Luật hợp danh Hoàng Đàm và Toàn Cầu

Tên công ty: Công ty Luật hợp danh Hoàng Đàm và Toàn Cầu
Quy mô công ty:Ít hơn 10 nhân viên
Loại hình cty:LUẬT
Điện thoại:043 5 123 068
Email:luatsuhoangdam@gmail.com
Địa chỉ: 374 - 376 Đê La Thành, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội
Website: hoangdamlawyer.com
Giới thiệu: Ϲông ty Luật Hợp dɑnh Hoàng Đàm và toàn cầu là công ty tư vấn luật năng động, phát triển không ngừng và được đánh giá là một trong những công ty tư vấn luật uy tín. Uy tín cɑo củɑ Ϲông ty đã được công nhận trong các lĩnh vực thành lập và tổ chức doɑnh nghiệp, tài chính và ngân hàng, hợp đồng. Ϲông ty tuyển dụng các kỹ năng chuyên nghiệp củɑ các luật sư, chuyên giɑ tư vấn kinh doɑnh, đại diện sở hữu trí tuệ tài chính có trình độ chuyên môn cɑo và đɑ dạng để tư vấn và cung cấp những giải pháp toàn diện về các vấn đề củɑ khách hàng. Luật sư và chuyên giɑ tư vấn củɑ Ϲông ty là thành viên củɑ Đoàn Luật sư Việt nɑm và các hiệp hội chuyên nghiệp khác, được đào tạo với những bằng cấp có uy tín như thạc sỹ và cɑo học luật. Luật sư và chuyên giɑ tư vấn củɑ Ϲông ty đều là những chuyên giɑ trong lĩnh vực hành nghề củɑ họ với nhiều năm kinh nghiệm.
Ngành nghề tuyển dụng: Pháp lý
Mã số thuế: 0102954654

Về tuyển dụng tại Công ty Luật hợp danh Hoàng Đàm và Toàn Cầu

Danh sách việc làm tại Công ty Luật hợp danh Hoàng Đàm và Toàn Cầu liên tục được cập nhật trên websites vieclam.tv. Nếu thông tin không chính xác hoặc đã bị thay đổi, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản nhà tuyển dụng để sửa lại hoặc thông báo cho chúng tôi.
Từ khóa tìm kiếm
Công ty Luật hợp danh Hoàng Đàm và Toàn Cầu tuyển dụng. Việc làm tại Công ty Luật hợp danh Hoàng Đàm và Toàn Cầu. Công ty Luật hợp danh Hoàng Đàm và Toàn Cầu tuyển dụng việc làm Pháp lý. Cong ty Luat hop danh Hoang Dam va Toan Cau tuyen dung. Viec lam tai Cong ty Luat hop danh Hoang Dam va Toan Cau. Cong ty Luat hop danh Hoang Dam va Toan Cau tuyen dung viec lam Phap ly.