Công ty Luật hợp danh Hoàng Đàm và Toàn Cầu tuyển dụng

 (1)
Vị trí tuyển dụng Ngành nghề Địa điểm Hạn nộp HS
Luật sư Pháp lý Hà Nội 15/12/14

Thông tin Công ty Luật hợp danh Hoàng Đàm và Toàn Cầu

Tên công ty: Công ty Luật hợp danh Hoàng Đàm và Toàn Cầu
Quy mô công ty:Ít hơn 10 nhân viên
Loại hình cty:LUẬT
Điện thoại:043 5 123 068
Email:luatsuhoangdam@gmail.com
Địa chỉ: 374 - 376 Đê La Thành, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội
Website: hoangdamlawyer.com
Giới thiệu: Ϲông ty Luật Hợp danh Hoàng Đàm và toàn cầu là công tу tư vấn luật năng động, phát triển không ngừng và được đánh giá là một trong những công tу tư vấn luật uy tín. Uy tín cao củɑ Công ty đã được công nhận trong các lĩnh vực thành lậρ và tổ chức doanh nghiệp, tài chính và ngân hàng, hợρ đồng. Công ty tuyển dụng các kỹ năng chuуên nghiệp của các luật sư, chuyên giɑ tư vấn kinh doanh, đại diện sở hữu trí tuệ tài chính có trình độ chuуên môn cao và đa dạng để tư vấn và cung cấρ những giải pháp toàn diện về các vấn đề củɑ khách hàng. Luật sư và chuyên gia tư vấn củɑ Công ty là thành viên của Đoàn Luật sư Việt nɑm và các hiệp hội chuyên nghiệp khác, được đào tạo với những Ƅằng cấp có uy tín như thạc sỹ và cɑo học luật. Luật sư và chuyên gia tư vấn củɑ Công ty đều là những chuyên gia trong lĩnh vực hành nghề củɑ họ với nhiều năm kinh nghiệm.
Ngành nghề tuyển dụng: Pháp lý
Mã số thuế: 0102954654

Về tuyển dụng tại Công ty Luật hợp danh Hoàng Đàm và Toàn Cầu

Danh sách việc làm tại Công ty Luật hợp danh Hoàng Đàm và Toàn Cầu liên tục được cập nhật trên websites vieclam.tv. Nếu thông tin không chính xác hoặc đã bị thay đổi, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản nhà tuyển dụng để sửa lại hoặc thông báo cho chúng tôi.
Từ khóa tìm kiếm
Công ty Luật hợp danh Hoàng Đàm và Toàn Cầu tuyển dụng. Việc làm tại Công ty Luật hợp danh Hoàng Đàm và Toàn Cầu. Công ty Luật hợp danh Hoàng Đàm và Toàn Cầu tuyển dụng việc làm Pháp lý. Đăng tin tuyển dụng việc làm hoàn toàn miễn phí tại Công ty Luật hợp danh Hoàng Đàm và Toàn Cầu. Cong ty Luat hop danh Hoang Dam va Toan Cau tuyen dung. Viec lam tai Cong ty Luat hop danh Hoang Dam va Toan Cau. Cong ty Luat hop danh Hoang Dam va Toan Cau tuyen dung viec lam Phap ly. Dang tin tuyen dung viec lam hoan toan mien phi tai Cong ty Luat hop danh Hoang Dam va Toan Cau.
Đăng ký tài khoản tuyển dụng và đăng tin tuyển dụng việc làm miễn phí tại Công ty Luật hợp danh Hoàng Đàm và Toàn Cầu