NVDENT HOLDING COMPANY tuyển dụng

 (6)
Vị trí tuyển dụng Ngành nghề Địa điểm Hạn nộp HS
LAO CÔNG TẠP VỤ Lao động phổ thông Hồ Chí Minh 25/05/18
IT MANAGER IT phần cứng/ mạng Hà Nội 25/05/18
THỦ QUỸ Khác Hồ Chí Minh 25/05/18
HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ Nhân sự Hồ Chí Minh 25/05/18
KẾ TOÁN CÔNG NỢ Kế toán- Kiểm toán Hồ Chí Minh 25/05/18
Nhân viên kinh doanh Marketing- PR Hồ Chí Minh 25/05/18

Thông tin NVDENT HOLDING COMPANY

Tên công ty: NVDENT HOLDING COMPANY
Quy mô công ty:Từ 25 - 99 nhân viên
Loại hình cty:
Điện thoại:02873010858
Email:trong.nhavietdental@outlook.com
Địa chỉ: 179 - 181 Sư Vạn Hạnh, P.3 Q.10
Website:
Giới thiệu: Công ty NVDENT Holding là công ty thiết bị Y tế Nha Khoa với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành phân phối vật liệu
và cung cấp dịch vụ. Công ty NVDENT Holding đã chọn lọc những sản phẩm tốt, phù hợp với thị trường Việt Nam. Công ty gồm có 3 công ty con: Công ty thương mại Worldent, Nha Khoa Hollywood và Trung tâm kỹ thuật Nha Việt. Công ty thương mại Worldent thì chịu trách nhiệm cho bán kẹo ngậm và kem đánh răng; Nha Khoa Hollywood thì chịu trách nhiệm cho khám và chữa răng; và Trung tâm kỹ thuật Nha Việt thì chịu trách nhiệm cho CAD/CAM để thiết kế và phục hình răng với công nghệ cao và kinh doanh vật liệu.
Ngành nghề tuyển dụng:

Về tuyển dụng tại NVDENT HOLDING COMPANY

Danh sách việc làm tại NVDENT HOLDING COMPANY liên tục được cập nhật trên websites vieclam.tv. Nếu thông tin không chính xác hoặc đã bị thay đổi, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản nhà tuyển dụng để sửa lại hoặc thông báo cho chúng tôi.
Từ khóa tìm kiếm
NVDENT HOLDING COMPANY tuyển dụng. Việc làm tại NVDENT HOLDING COMPANY. NVDENT HOLDING COMPANY tuyển dụng việc làm Y tế- Dược. Đăng tin tuyển dụng việc làm hoàn toàn miễn phí tại NVDENT HOLDING COMPANY. NVDENT HOLDING COMPANY tuyen dung. Viec lam tai NVDENT HOLDING COMPANY. NVDENT HOLDING COMPANY tuyen dung viec lam Y te- Duoc. Dang tin tuyen dung viec lam hoan toan mien phi tai NVDENT HOLDING COMPANY.
Đăng ký tài khoản tuyển dụng và đăng tin tuyển dụng việc làm miễn phí tại NVDENT HOLDING COMPANY