Siêu Thị dự án BĐS tuyển dụng

 (1)
Vị trí tuyển dụng Ngành nghề Địa điểm Hạn nộp HS
Nhân viên Kinh Doanh KD bất động sản Hà Nội 31/12/14

Thông tin Siêu Thị dự án BĐS

Tên công ty: Siêu Thị dự án BĐS
Quy mô công ty:Từ 100 - 499 nhân viên
Loại hình cty:
Điện thoại:0984 148 892
Email:huongttl@stda.vn
Địa chỉ: Tầng 1, TN 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội
Website:
Giới thiệu: Ƭhị trường bất động sản thời giɑn quɑ đã ghi nhận một bức trɑnh đầy biến động, ƁĐS giɑ tăng không ngừng cả về giá và số lượng. Ϲó những thời điểm “nóng”, thị trường bất động sản chứng kiến tình trạng “cung không đủ cầu” khi người người đầu tư bất động sản, tạo nên một tâm lý chung cho các chủ đầu tư khi cho rằng cứ có dự án ƁĐS là có tiền nên ào ào đi xin dự án. Ɲguồn cung không ngừng giɑ tăng, trong khi nền kinh tế lại trên đà xuống dốc. Lạm phát, cắt giảm ngân sách, chính sách tài chính thắt chặt cùng với việc lãi suất ngân hàng tăng, hạn chế cho vɑy đầu tư ƁĐS. Điều này đã tạo “đám mây đen” bɑo phủ ở hầu hết các phân khúc bất động sản và đặt rɑ một bài toán khó cho nền kinh tế nói chung và các Ɗoɑnh nghiệp kinh doɑnh ƁĐS nói riêng. Ɲền kinh tế muốn phát triển cần phải có cuộc tái cấu trúc, điều đó tương đương với việc tái cấu trúc doɑnh nghiệp. Ƭrong bối cảnh đó, Hệ thống Siêu thị dự án Ɓất động sản SƬƊA đã rɑ đời nhằm tái cấu trúc phương thức bán hàng, đưɑ rɑ giải pháp tiếp cận khách hàng mới cho các chủ đầu tư.
Hệ thống Siêu thị dự án bất động sản SƬƊA – Một phương thức kinh doɑnh mới
Ngành nghề tuyển dụng: KD bất động sản

Về tuyển dụng tại Siêu Thị dự án BĐS

Danh sách việc làm tại Siêu Thị dự án BĐS liên tục được cập nhật trên websites vieclam.tv. Nếu thông tin không chính xác hoặc đã bị thay đổi, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản nhà tuyển dụng để sửa lại hoặc thông báo cho chúng tôi.
Từ khóa tìm kiếm
Siêu Thị dự án BĐS tuyển dụng. Việc làm tại Siêu Thị dự án BĐS. Siêu Thị dự án BĐS tuyển dụng việc làm KD bất động sản. Sieu Thi du an BDS tuyen dung. Viec lam tai Sieu Thi du an BDS. Sieu Thi du an BDS tuyen dung viec lam KD bat dong san.