The Caterers tuyển dụng

 (1)
Vị trí tuyển dụng Ngành nghề Địa điểm Hạn nộp HS
Phụ Bếp Khách sạn- Nhà hàng Hồ Chí Minh 29/09/18

Thông tin The Caterers

Tên công ty: The Caterers
Quy mô công ty:Từ 500 - 999 nhân viên
Loại hình cty:
Điện thoại:0934983586
Email:anh.tran@thecaterers.vn
Địa chỉ: 46D Vườn Lài, phường Tân Thành, Tân Phú
Website:
Giới thiệu: The Caterers thành lập năm 2006 với 100% vốn đầu tư nước ngoài, là doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức tiệc, suất ăn học đường, bếp ăn công nghệp và dịch vụ cung cấp thức ăn nhanh dẫn đầu trong nước. Đồng thời là thành viên chính thức của Hiệp Hội Cung Ứng Thực Phẩm Quốc Tế (ICA).
Khởi nguồn từ ý tưởng đơn lẻ là những miếng bánh kẹp đóng gói sẵn tươi ngon, chúng tôi đã trở thành doanh nghiệp sáng tạo và chuyên nghiệp, với mục tiêu nâng tầm chất lượng cuộc sống của người Việt, đặc biệt là thế hệ trẻ. The Caterers đã vinh hạnh nhận giải thưởng "Sản phẩm, dịch vụ uy tín" do Báo Người tiêu dùng và Hiệp hội Tiêu chuẩn và bảo vệ Người tiêu dùng tổ chức bình chọn toàn quốc.
Trong ngành công nghiệp này, chúng tôi hoàn toàn thấu hiểu rằng nguồn nhân lực chất lượng có tầm quan trọng thế nào đến sự phát triển của công ty. Tại The Caterers, chiến lược tuyển dụng của chúng tôi là đón nhận những cá nhân có thái độ đúng mực, khao khát phát triển bản thân và con đường nghề nghiệp lâu dài cùng với chúng tôi.
Ngành nghề tuyển dụng:

Về tuyển dụng tại The Caterers

Danh sách việc làm tại The Caterers liên tục được cập nhật trên websites vieclam.tv. Nếu thông tin không chính xác hoặc đã bị thay đổi, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản nhà tuyển dụng để sửa lại hoặc thông báo cho chúng tôi.
Từ khóa tìm kiếm
The Caterers tuyển dụng. Việc làm tại The Caterers. The Caterers tuyển dụng việc làm Khách sạn- Nhà hàng. Đăng tin tuyển dụng việc làm hoàn toàn miễn phí tại The Caterers. The Caterers tuyen dung. Viec lam tai The Caterers. The Caterers tuyen dung viec lam Khach san- Nha hang. Dang tin tuyen dung viec lam hoan toan mien phi tai The Caterers.
Đăng ký tài khoản tuyển dụng và đăng tin tuyển dụng việc làm miễn phí tại The Caterers