Công ty TNHH Công nghệ Viễn thông Phát Thành tuyển dụng

 (3)
Vị trí tuyển dụng Ngành nghề Địa điểm Hạn nộp HS
Nhân viên tư vấn bán hàng Bán hàng Hồ Chí Minh 31/08/17
Nhân viên tư vấn sửa chữa điện thoại Hành chính- Văn phòng Hồ Chí Minh 31/08/17
Cơ hội việc làm cho Kỹ thuật Điện tử Điện tử viễn thông Hồ Chí Minh 31/08/17

Thông tin Công ty TNHH Công nghệ Viễn thông Phát Thành

Tên công ty: Công ty TNHH Công nghệ Viễn thông Phát Thành
Quy mô công ty:Từ 25 - 99 nhân viên
Loại hình cty:TNHH
Điện thoại:083622 8686
Email:Nhansu@phatthanhmobile.vn
Địa chỉ: 87 Trần Quang Khải,P Tân Định,Q1
Website: www.phatthanhmobile.vn
Giới thiệu: Hoạt động từ năm 2006 trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại cùng đội ngũ kĩ thuật lành nghề và giàu tâm huyết, Phát Thành luôn đặt uy tín và sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam cho tất cả hoạt động của công ty.
Chúng tôi đồng quan điểm, ngành sửa chữa điện thoại ngoài am tường về công nghệ, vững về tay nghề, đam mê và kiến thức điện tử tốt nó còn đòi hỏi người thợ phải có tâm và đạo đức nghề nghiệp. Vì thế, chúng tôi không ngừng chuẩn hóa và minh bạch quy trình dịch vụ để giúp khách hàng an tâm hơn khi đem điện thoại đền sửa chữa.
Đối với Phát Thành sửa chữa điện thoại không chỉ đơn thuần là chữa bệnh cho máy mà còn phải làm cho khách hàng thực sự yên tâm và thoải mái. Với đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm tư vấn thân thiện và tận tâm, quý khách sẽ có cảm giác như chính mình được chăm sóc chứ không chỉ riêng gì “dế yêu”.
Nhờ sự yêu mến ủng hộ và giới thiệu cho bạn bè người thân của những khách hàng đã từng sửa chữa, “tiếng lành đồn xa” đến nay sau hơn 9 năm hoạt động tích cực chúng tôi đã làm hài lòng hơn 100.000 khách hàng thân quen trên toàn TPHCM.
Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập website www.phatthanhmobile.vn và trở thành thành viên của Phát Thành mobile nhé.
Ngành nghề tuyển dụng:
Mã số thuế: 0313076825
Ngành nghề chính: Bán buôn thiết bị và linh kiện điện tử, viễn thông

Về tuyển dụng tại Công ty TNHH Công nghệ Viễn thông Phát Thành

Danh sách việc làm tại Công ty TNHH Công nghệ Viễn thông Phát Thành liên tục được cập nhật trên websites vieclam.tv. Nếu thông tin không chính xác hoặc đã bị thay đổi, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản nhà tuyển dụng để sửa lại hoặc thông báo cho chúng tôi.
Từ khóa tìm kiếm
Công ty TNHH Công nghệ Viễn thông Phát Thành tuyển dụng. Việc làm tại Công ty TNHH Công nghệ Viễn thông Phát Thành. Công ty TNHH Công nghệ Viễn thông Phát Thành tuyển dụng việc làm Điện tử viễn thông. Đăng tin tuyển dụng việc làm hoàn toàn miễn phí tại Công ty TNHH Công nghệ Viễn thông Phát Thành. Cong ty TNHH Cong nghe Vien thong Phat Thanh tuyen dung. Viec lam tai Cong ty TNHH Cong nghe Vien thong Phat Thanh. Cong ty TNHH Cong nghe Vien thong Phat Thanh tuyen dung viec lam Dien tu vien thong. Dang tin tuyen dung viec lam hoan toan mien phi tai Cong ty TNHH Cong nghe Vien thong Phat Thanh.
Đăng ký tài khoản tuyển dụng và đăng tin tuyển dụng việc làm miễn phí tại Công ty TNHH Công nghệ Viễn thông Phát Thành