Công ty TNHH Đầu tư DPT tuyển dụng

 (8)
Vị trí tuyển dụng Ngành nghề Địa điểm Hạn nộp HS
Tư vấn bán hàng Showroom Bán hàng Hà Nội 28/02/15
Chuyên viên kinh doanh và Phát triển thị trường Hàng gia dụng Hà Nội 31/01/15
Nhân viên kinh doanh Hàng gia dụng Hà Nội 30/01/15
Chuyên viên kinh doanh và Phát triển thị trường Hàng gia dụng Hà Nội 31/12/14
Nhân viên tư vấn bán hàng Showroom Bán hàng Hà Nội 30/12/14
Chuyên viên kinh doanh ,phát triển thị trường Nhân viên kinh doanh Hà Nội 30/12/14
Tư vấn bán hàng showroom Bán hàng Hà Nội 30/12/14
Chuyên viên kinh doanh và Phát triển thị trường Hàng gia dụng Hà Nội 30/11/14

Thông tin Công ty TNHH Đầu tư DPT

Tên công ty: Công ty TNHH Đầu tư DPT
Tên viết tắt: DPT INVESTMENT CO.,LTD
Quy mô công ty:Từ 10 - 24 nhân viên
Loại hình cty:TNHH
Điện thoại:0979216868
Email:ducvu@robam.vn
Địa chỉ: Số 8 Đại Cồ Việt - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Website: www.robam.vn
Giới thiệu:
Logo Công ty TNHH Đầu tư DPT
Robam là tên doanh nghiệp, đồng thời là thương hiệu thiết bị nhà bếp cao cấp của Tập đoàn Robam. Được thành lập năm 1979, hiện nay Robam là một trong 500 thương hiệu có tầm ảnh hưởng nhất tại Châu Á. Với bề dày hơn 30 năm kinh nghiệm và bộ máy làm việc với nhiều kỹ sư, chuyên gia của Đức, các sản phẩm thiết bị bếp mang thương hiệu Robam hiện đang đứng đầu tại thị trường Trung Quốc, Malaysia, Myanmar và nhiều quốc gia trong khu vực.

Ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến, sử dụng linh kiện chất lượng cao, phát triển hoàn toàn trên nền tiêu chuẩn và công nghệ của CHLB Đức, thiết bị nhà bếp Robam giúp công việc nội trợ trở nên dễ dàng và thoải mái với các dòng sản phẩm đa dạng như máy hút mùi, bếp gas, bếp từ, máy sấy bát tiệt trùng, lò nướng, nồi áp suất đa năng, ấm đun nước siêu tốc.

“Con đường ngắn nhất để mang hạnh phúc đến với thế giới này chính là mang thật nhiều thương yêu đến từng căn bếp”. Đó cũng là triết lý kinh doanh của Công ty Đầu tư DPT khi quyết định tham gia phát triển và phân phối thiết bị nhà bếp Robam tại Việt Nam.
Ngành nghề tuyển dụng: Nhân viên kinh doanh, Bán hàng, Hàng gia dụng
Mã số thuế: 0106125986
Ngành nghề chính: Bán lẻ đồ điện gia dụng, giường, tủ, bàn, ghế và đồ nội thất tương tự, đèn và bộ đèn điện, đồ dùng gia đình khác chưa được phân vào đâu trong các cửa hàng chuyên doanh

Về tuyển dụng tại Công ty TNHH Đầu tư DPT

Danh sách việc làm tại Công ty TNHH Đầu tư DPT liên tục được cập nhật trên websites vieclam.tv. Nếu thông tin không chính xác hoặc đã bị thay đổi, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản nhà tuyển dụng để sửa lại hoặc thông báo cho chúng tôi.
Từ khóa tìm kiếm
Công ty TNHH Đầu tư DPT tuyển dụng. Việc làm tại Công ty TNHH Đầu tư DPT. Công ty TNHH Đầu tư DPT tuyển dụng việc làm Hàng gia dụng. Đăng tin tuyển dụng việc làm hoàn toàn miễn phí tại Công ty TNHH Đầu tư DPT. Cong ty TNHH Dau tu DPT tuyen dung. Viec lam tai Cong ty TNHH Dau tu DPT. Cong ty TNHH Dau tu DPT tuyen dung viec lam Hang gia dung. Dang tin tuyen dung viec lam hoan toan mien phi tai Cong ty TNHH Dau tu DPT.
Đăng ký tài khoản tuyển dụng và đăng tin tuyển dụng việc làm miễn phí tại Công ty TNHH Đầu tư DPT