Công ty TNHH Đầu tư ZENCO tuyển dụng

 (1)
Vị trí tuyển dụng Ngành nghề Địa điểm Hạn nộp HS
Trưởng phòng thiết kế ngành may thời trang Dệt may- Da giày Hà Nội 07/01/15

Thông tin Công ty TNHH Đầu tư ZENCO

Tên công ty: Công ty TNHH Đầu tư ZENCO
Quy mô công ty:Từ 10 - 24 nhân viên
Loại hình cty:TNHH
Điện thoại:0466866388
Email:luungocha166@gmail.com
Địa chỉ: Số 24, Ngõ 165, Cầu Giấy, Hà Nội
Website:
Giới thiệu: Mục tiêu trở thành hình mẫu cho ngành công nghiệp áo thun sáng tạo tại Việt Ɲɑm.
Là một công ty hoạt động trong ngành công nghiệp áo thun. Ϲhúng tôi là những con người trẻ đɑm mê sáng tạo và đầy nhiệt huyết với phương châm “ăn, ngủ, hít thở” trong ngành công nghiệp áo thun. Ƭại đây chúng tôi theo đuổi những mục tiêu cɑo cả thɑy vì mục tiêu lợi nhuận, lợi nhuận chúng tôi tin rằng nó chỉ là thứ đến sɑu. Ϲhúng tôi muốn mọi người biết đến mình là một công ty đại diện cho chất lượng, cho cái đẹp củɑ áo thun Việt Ɲɑm. Ϲhúng tôi có rất nhiều dòng sản phẩm áo thun nhưng chúng đều chung một bản sắc thương hiệu ( Sáng tạo, cá tính, chất lượng ). Đó là những gì bạn sẽ biết và nghĩ về ZEƝϹO
Ngành nghề tuyển dụng: Dệt may- Da giày

Về tuyển dụng tại Công ty TNHH Đầu tư ZENCO

Danh sách việc làm tại Công ty TNHH Đầu tư ZENCO liên tục được cập nhật trên websites vieclam.tv. Nếu thông tin không chính xác hoặc đã bị thay đổi, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản nhà tuyển dụng để sửa lại hoặc thông báo cho chúng tôi.
Từ khóa tìm kiếm
Công ty TNHH Đầu tư ZENCO tuyển dụng. Việc làm tại Công ty TNHH Đầu tư ZENCO. Công ty TNHH Đầu tư ZENCO tuyển dụng việc làm Dệt may- Da giày. Cong ty TNHH Dau tu ZENCO tuyen dung. Viec lam tai Cong ty TNHH Dau tu ZENCO. Cong ty TNHH Dau tu ZENCO tuyen dung viec lam Det may- Da giay.