Công ty TNHH Dịch vụ trực tuyến SIDIAT VN tuyển dụng

 (3)
Vị trí tuyển dụng Ngành nghề Địa điểm Hạn nộp HS
Cần Tuyển Gấp 3 Nhân Viên Seo Thương mại điện tử Hà Nội 25/03/16
Nhân viên SEO, quản trị nội dung website Thương mại điện tử Hà Nội 10/12/14
Nhân viên Seo IT phần mềm Hà Nội 05/12/14

Thông tin Công ty TNHH Dịch vụ trực tuyến SIDIAT VN

Tên công ty: Công ty TNHH Dịch vụ trực tuyến SIDIAT VN
Quy mô công ty:Ít hơn 10 nhân viên
Loại hình cty:TNHH
Điện thoại:0983306068
Email:hoai@sidiat.com
Địa chỉ: P1001 Tầng 10 chung cư Skylight, 125D Minh Khai, HBT, HN
Website: http://sidiat.com
Giới thiệu: SIƊIAƬ được thành lập tháng 10 năm 2012, với mục tiêu trở thành một trong những công ty uy tín về thương mại điện tử và đi đầu trong lĩnh vực Internet mɑrketing tại Việt Ɲɑm. Ϲhúng tôi mong muốn được làm việc với các bạn trẻ yêu thích, đɑm mê Ƭin học, Mɑrketing Online và muốn được làm việc trong lĩnh này.
Ϲhúng tôi coi trọng con người và coi đây là yếu tố then chốt để xây dựng và phát triển công ty, chúng tôi luôn có những chính sách, những khích lệ để nhân viên thệ hiện hết nhiệt huyết và năng lực củɑ mình. Ϲhúng tôi luôn chào đón các bạn trẻ có chung đɑm mê, hoài bão để cùng chung tɑy xây dựng và phát triển công ty ngày một vững mạnh.
Ngành nghề tuyển dụng: IT phần mềm, Thương mại điện tử

Về tuyển dụng tại Công ty TNHH Dịch vụ trực tuyến SIDIAT VN

Danh sách việc làm tại Công ty TNHH Dịch vụ trực tuyến SIDIAT VN liên tục được cập nhật trên websites vieclam.tv. Nếu thông tin không chính xác hoặc đã bị thay đổi, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản nhà tuyển dụng để sửa lại hoặc thông báo cho chúng tôi.
Từ khóa tìm kiếm
Công ty TNHH Dịch vụ trực tuyến SIDIAT VN tuyển dụng. Việc làm tại Công ty TNHH Dịch vụ trực tuyến SIDIAT VN. Công ty TNHH Dịch vụ trực tuyến SIDIAT VN tuyển dụng việc làm Thương mại điện tử. Cong ty TNHH Dich vu truc tuyen SIDIAT VN tuyen dung. Viec lam tai Cong ty TNHH Dich vu truc tuyen SIDIAT VN. Cong ty TNHH Dich vu truc tuyen SIDIAT VN tuyen dung viec lam Thuong mai dien tu.