Công ty TNHH Dịch vụ trực tuyến SIDIAT VN tuyển dụng

 (3)
Vị trí tuyển dụng Ngành nghề Địa điểm Hạn nộp HS
Cần Tuyển Gấp 3 Nhân Viên Seo Thương mại điện tử Hà Nội 25/03/16
Nhân viên SEO, quản trị nội dung website Thương mại điện tử Hà Nội 10/12/14
Nhân viên Seo IT phần mềm Hà Nội 05/12/14

Thông tin Công ty TNHH Dịch vụ trực tuyến SIDIAT VN

Tên công ty: Công ty TNHH Dịch vụ trực tuyến SIDIAT VN
Quy mô công ty:Ít hơn 10 nhân viên
Loại hình cty:TNHH
Điện thoại:0983306068
Email:hoai@sidiat.com
Địa chỉ: P1001 Tầng 10 chung cư Skylight, 125D Minh Khai, HBT, HN
Website: http://sidiat.com
Giới thiệu: ЅIDIAT được thành lập tháng 10 năm 2012, với mục tiêu trở thành một trong những công tу uy tín về thương mại điện tử và đi đầu trong lĩnh vực Internet mɑrketing tại Việt Nam. Chúng tôi mong muốn được làm việc với các Ƅạn trẻ yêu thích, đam mê Tin học, Mɑrketing Online và muốn được làm việc trong lĩnh nàу.
Chúng tôi coi trọng con người và coi đâу là yếu tố then chốt để xây dựng và ρhát triển công ty, chúng tôi luôn có những chính sách, những khích lệ để nhân viên thệ hiện hết nhiệt huуết và năng lực của mình. Chúng tôi luôn chào đón các Ƅạn trẻ có chung đam mê, hoài bão để cùng chung tɑy xây dựng và phát triển công ty ngàу một vững mạnh.
Ngành nghề tuyển dụng: IT phần mềm, Thương mại điện tử

Về tuyển dụng tại Công ty TNHH Dịch vụ trực tuyến SIDIAT VN

Danh sách việc làm tại Công ty TNHH Dịch vụ trực tuyến SIDIAT VN liên tục được cập nhật trên websites vieclam.tv. Nếu thông tin không chính xác hoặc đã bị thay đổi, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản nhà tuyển dụng để sửa lại hoặc thông báo cho chúng tôi.
Từ khóa tìm kiếm
Công ty TNHH Dịch vụ trực tuyến SIDIAT VN tuyển dụng. Việc làm tại Công ty TNHH Dịch vụ trực tuyến SIDIAT VN. Công ty TNHH Dịch vụ trực tuyến SIDIAT VN tuyển dụng việc làm Thương mại điện tử. Đăng tin tuyển dụng việc làm hoàn toàn miễn phí tại Công ty TNHH Dịch vụ trực tuyến SIDIAT VN. Cong ty TNHH Dich vu truc tuyen SIDIAT VN tuyen dung. Viec lam tai Cong ty TNHH Dich vu truc tuyen SIDIAT VN. Cong ty TNHH Dich vu truc tuyen SIDIAT VN tuyen dung viec lam Thuong mai dien tu. Dang tin tuyen dung viec lam hoan toan mien phi tai Cong ty TNHH Dich vu truc tuyen SIDIAT VN.
Đăng ký tài khoản tuyển dụng và đăng tin tuyển dụng việc làm miễn phí tại Công ty TNHH Dịch vụ trực tuyến SIDIAT VN