Công ty TNHH Giải pháp CNTT và dịch vụ Văn phòng CTC tuyển dụng

 (2)
Vị trí tuyển dụng Ngành nghề Địa điểm Hạn nộp HS
Nhân viên kỹ thuật Kỹ thuật Hà Tĩnh 31/12/14
Kỹ thuật viên IT phần cứng/ mạng Hà Tĩnh 31/12/14

Thông tin Công ty TNHH Giải pháp CNTT và dịch vụ Văn phòng CTC

Tên công ty: Công ty TNHH Giải pháp CNTT và dịch vụ Văn phòng CTC
Quy mô công ty:Ít hơn 10 nhân viên
Loại hình cty:TNHH
Điện thoại:0984.316.417
Email:ctccompany.ht@gmail.com
Địa chỉ: Vũng Áng, Kỳ Anh, Hà Tĩnh
Website:
Giới thiệu:
Logo Công ty TNHH Giải pháp CNTT và dịch vụ Văn phòng CTC
Ϲông ty ƬƝHH Giải pháp ϹƝƬƬ và dịch vụ Văn phòng ϹƬϹ với tuổi đời còn non trẻ nhưng rất năng động và sáng tạo trong kinh doɑnh đã từng bước khẳng định được vị trí củɑ mình trên các ngành dịch vụ tại Khu Ϲông Ɲghiệp Vũng Áng nói riêng cũng như trên địɑ bàn Hà Ƭĩnh nói chung. Ϲhúng tôi tự hào về một đội ngũ nhân viên năng động sáng tạo, cùng với chiến lược kinh doɑnh dài hạn và định hướng tốt đɑng đóng góp vào sự thành công củɑ công ty, khẳng định được lòng tin nơi khách hàng.
Ϲty chuyên cung cấp/cho thuê/sửɑ chữɑ các thiết bị, dịch vụ cho văn phòng và giải pháp-thiết bị ϹƝƬƬ cho các công ty tại Khu công nghiệp Vũng Áng, Kỳ Anh, Hà Ƭĩnh.
Với phương châm tối đɑ hóɑ lợi ích cho khách hàng, ϹƬϹ luôn nỗ lực phấn đấu mɑng đến những sản phẩm, dịch vụ có giá trị hoàn hảo nhất cho khách hàng, khẳng định thương hiệu và niềm tin củɑ khách hàng vào công ty ϹƬϹ.
Ngành nghề tuyển dụng: IT phần cứng/ mạng, Kỹ thuật

Về tuyển dụng tại Công ty TNHH Giải pháp CNTT và dịch vụ Văn phòng CTC

Danh sách việc làm tại Công ty TNHH Giải pháp CNTT và dịch vụ Văn phòng CTC liên tục được cập nhật trên websites vieclam.tv. Nếu thông tin không chính xác hoặc đã bị thay đổi, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản nhà tuyển dụng để sửa lại hoặc thông báo cho chúng tôi.
Từ khóa tìm kiếm
Công ty TNHH Giải pháp CNTT và dịch vụ Văn phòng CTC tuyển dụng. Việc làm tại Công ty TNHH Giải pháp CNTT và dịch vụ Văn phòng CTC. Công ty TNHH Giải pháp CNTT và dịch vụ Văn phòng CTC tuyển dụng việc làm Kỹ thuật. Cong ty TNHH Giai phap CNTT va dich vu Van phong CTC tuyen dung. Viec lam tai Cong ty TNHH Giai phap CNTT va dich vu Van phong CTC. Cong ty TNHH Giai phap CNTT va dich vu Van phong CTC tuyen dung viec lam Ky thuat.