CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ NDC tuyển dụng

 (1)
Vị trí tuyển dụng Ngành nghề Địa điểm Hạn nộp HS
Nhân viên kỹ thuật / Kỹ Thuật Viên Tin Học IT phần cứng/ mạng Long An 31/12/18

Thông tin CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ NDC

Tên công ty: CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ NDC
Quy mô công ty:Từ 10 - 24 nhân viên
Loại hình cty:TNHH
Điện thoại:0938624223
Email:trinhthikimchi@gmail.com
Địa chỉ: 42 Nguyễn Văn Siêu, Khu Phố 3, Thị Trấn Bến Lức, Tỉnh Long An, Việt Nam
Website: joope.top
Giới thiệu:
Logo  CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ NDC
Công ty được thành lâp năm 2010,bởi những người đam mê và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Trải qua 8 năm hình thành và phát triển đã có những bước phát triển không ngừng trong lĩnh vực cung ứng các sản phẩm chính hãng bao gồm các thiết bị điện tử , linh kiện máy tính,tin học, camera,...do các hãng điện tử hàng đầu thế giới sản xuất. Cty Chuyên Thi công phòng game,Thiết lập các giải pháp tối ưu cho khách hàng. Cty TNHH Giải Pháp CÔng Nghệ NDC luôn nỗ lực không ngừng để mang lại cho khách hàng những giá trị cao nhất từ các sản phẩm, dịch vụ công nghệ tiên tiến, vì vậy đã trở thành một thương hiệu được nhiều khách hàng yêu thích và tin cậy, NDC luôn cam kết cung cấp hàng chính hãng từ các nhà sản xuất với chất lượng đảm bảo và mức giá phù hợp trong môi trường cạnh tranh.
Ngành nghề tuyển dụng:
Mã số thuế: 1101819196

Về tuyển dụng tại CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ NDC

Danh sách việc làm tại CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ NDC liên tục được cập nhật trên websites vieclam.tv. Nếu thông tin không chính xác hoặc đã bị thay đổi, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản nhà tuyển dụng để sửa lại hoặc thông báo cho chúng tôi.
Từ khóa tìm kiếm
CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ NDC tuyển dụng. Việc làm tại CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ NDC. CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ NDC tuyển dụng việc làm Bán hàng. Đăng tin tuyển dụng việc làm hoàn toàn miễn phí tại CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ NDC. CONG TY TNHH GIAI PHAP CONG NGHE NDC tuyen dung. Viec lam tai CONG TY TNHH GIAI PHAP CONG NGHE NDC. CONG TY TNHH GIAI PHAP CONG NGHE NDC tuyen dung viec lam Ban hang. Dang tin tuyen dung viec lam hoan toan mien phi tai CONG TY TNHH GIAI PHAP CONG NGHE NDC.
Đăng ký tài khoản tuyển dụng và đăng tin tuyển dụng việc làm miễn phí tại CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ NDC