CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN VÀ TƯ VẤN CPA Á CHÂU tuyển dụng

 (2)
Vị trí tuyển dụng Ngành nghề Địa điểm Hạn nộp HS
Nhân Viên Kế Toán Tổng Hợp Kế toán- Kiểm toán Hồ Chí Minh 31/01/18
Kế toán tổng hợp Kế toán- Kiểm toán Hồ Chí Minh 31/12/17

Thông tin CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN VÀ TƯ VẤN CPA Á CHÂU

Tên công ty: CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN VÀ TƯ VẤN CPA Á CHÂU
Quy mô công ty:Từ 25 - 99 nhân viên
Loại hình cty:TNHH
Điện thoại:0909.222.874
Email:nhansucpa123@gmail.com
Địa chỉ: Lầu 3, 137 Lê Quang Định, P.14, Q.Bình Thạnh
Website: cpahcm.com.vn
Giới thiệu:
Logo CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN VÀ TƯ VẤN CPA Á CHÂU
Công ty TNHH Kiểm Toán & Tư Vấn CPA Á CHÂU là công ty kiểm toán và tư vấn được thành lập dưới hình thức công ty TNHH hai thành viên trở lên tại Việt Nam, cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp có chất lượng cao nhằm đáp ứng các mục tiêu phát triển ngắn hạn cũng như dài hạn của các khách hàng.

Chúng tôi tập trung vào việc cung cấp ra các dịch vụ có chất lượng cao và các lợi ích gia tăng kèm theo từ đó tạo ra lợi thế cạnh tranh cho khách hàng trong điều kiện nền kinh tế thị trường có nhiều biến động.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của CPA Á CHÂU bao gồm các kế toán viên công chứng, kiểm toán viên công chứng, thạc sĩ tài chính kế toán, thạc sĩ quản trị kinh doanh, các nhà tư vấn công nghệ thông tin và kế toán quản trị, được trang bị đầy đủ kỹ năng, kinh nghiệm và kiến thức cần thiết để sẵn sang cung cấp các dịch vụ có chất lượng cao theo yêu cầu của khách hàng. Với các năng lực hiện có, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào khả năng phát triển của công ty từ đó có thể cung cấp các dịch vụ đa dạng có chất lượng cao cho các khách hàng của công ty.

Công ty TNHH Kiểm toán & Tư vấn CPA Á CHÂU hiện có văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh và văn phòng miền Trung Tây Nguyên. Chúng tôi luôn cam kết sẽ phục vụ tất các mọi khách hàng trên toàn quốc vào bất cứ lúc nào.

Ngành nghề tuyển dụng:

Về tuyển dụng tại CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN VÀ TƯ VẤN CPA Á CHÂU

Danh sách việc làm tại CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN VÀ TƯ VẤN CPA Á CHÂU liên tục được cập nhật trên websites vieclam.tv. Nếu thông tin không chính xác hoặc đã bị thay đổi, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản nhà tuyển dụng để sửa lại hoặc thông báo cho chúng tôi.
Từ khóa tìm kiếm
CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN VÀ TƯ VẤN CPA Á CHÂU tuyển dụng. Việc làm tại CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN VÀ TƯ VẤN CPA Á CHÂU. CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN VÀ TƯ VẤN CPA Á CHÂU tuyển dụng việc làm Kế toán- Kiểm toán. Đăng tin tuyển dụng việc làm hoàn toàn miễn phí tại CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN VÀ TƯ VẤN CPA Á CHÂU. CONG TY TNHH KIEM TOAN VA TU VAN CPA A CHAU tuyen dung. Viec lam tai CONG TY TNHH KIEM TOAN VA TU VAN CPA A CHAU. CONG TY TNHH KIEM TOAN VA TU VAN CPA A CHAU tuyen dung viec lam Ke toan- Kiem toan. Dang tin tuyen dung viec lam hoan toan mien phi tai CONG TY TNHH KIEM TOAN VA TU VAN CPA A CHAU.
Đăng ký tài khoản tuyển dụng và đăng tin tuyển dụng việc làm miễn phí tại CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN VÀ TƯ VẤN CPA Á CHÂU