CÔNG TY TNHH MTV THỰC PHẨM DINH DƯỠNG SINH THÁI LONG AN tuyển dụng

 (3)
Vị trí tuyển dụng Ngành nghề Địa điểm Hạn nộp HS
Nhân Viên Phòng Cung Ứng Thu Mua Quản trị kinh doanh Long An 31/03/16
Nhân viên kỹ thuật Điện- Điện tử Long An 31/12/14
Nhân viên cơ khí bảo trì Cơ khí- Chế tạo Long An 31/10/14

Thông tin CÔNG TY TNHH MTV THỰC PHẨM DINH DƯỠNG SINH THÁI LONG AN

Tên công ty: CÔNG TY TNHH MTV THỰC PHẨM DINH DƯỠNG SINH THÁI LONG AN
Quy mô công ty:Từ 100 - 499 nhân viên
Loại hình cty:TNHH
Điện thoại:0723 769 626
Email:dat.nt@econuti.vn
Địa chỉ: Lô 26B, đường số 9 KCN Tân Đức, Đức Hòa Hạ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An
Website:
Giới thiệu:
Logo CÔNG TY TNHH MTV THỰC PHẨM DINH DƯỠNG SINH THÁI LONG AN
Ƭại ϹÔƝG ƬY ƬƝHH MƬV ƬƤ ƊIƝH ƊƯỠƝG SIƝH ƬHÁI LOƝG AƝ (ECONUTI LA), Ϲhúng tôi luôn trân trọng Ɲhân viên như những tài sɑ̉n quý giá nhất. Ϲhúng tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng một trong những nhân tố quɑn trọng nhất góp phần tạo nên sự thành công củɑ Ϲông ty chính là Đội ngũ cɑ́c thɑ̀nh viên trong Ϲông ty, những người dù ở cấp bậc nào cũng đều có đóng góp cho sự ổn định và phát triển củɑ Ϲông ty. Giɑ nhập vào Ϲông ty có nghĩɑ là bạn đã trở thành một thành viên củɑ giɑ đình EϹOƝUƬI. Ϲhúng tôi nhiệt liệt hoɑn nghênh và chúc cɑ́c bɑ̣n vượt quɑ mọi thử thɑ́ch, không ngừng khɑ́t vọng vɑ̀ gặt hɑ́i được những thɑ̀nh quɑ̉ xứng đɑ́ng, và bất cứ lúc nào chúng tôi luôn chào đón bạn.
Ngành nghề tuyển dụng: Cơ khí- Chế tạo, Điện- Điện tử

Về tuyển dụng tại CÔNG TY TNHH MTV THỰC PHẨM DINH DƯỠNG SINH THÁI LONG AN

Danh sách việc làm tại CÔNG TY TNHH MTV THỰC PHẨM DINH DƯỠNG SINH THÁI LONG AN liên tục được cập nhật trên websites vieclam.tv. Nếu thông tin không chính xác hoặc đã bị thay đổi, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản nhà tuyển dụng để sửa lại hoặc thông báo cho chúng tôi.
Từ khóa tìm kiếm
CÔNG TY TNHH MTV THỰC PHẨM DINH DƯỠNG SINH THÁI LONG AN tuyển dụng. Việc làm tại CÔNG TY TNHH MTV THỰC PHẨM DINH DƯỠNG SINH THÁI LONG AN. CÔNG TY TNHH MTV THỰC PHẨM DINH DƯỠNG SINH THÁI LONG AN tuyển dụng việc làm Điện- Điện tử. CONG TY TNHH MTV THUC PHAM DINH DUONG SINH THAI LONG AN tuyen dung. Viec lam tai CONG TY TNHH MTV THUC PHAM DINH DUONG SINH THAI LONG AN. CONG TY TNHH MTV THUC PHAM DINH DUONG SINH THAI LONG AN tuyen dung viec lam Dien- Dien tu.