CÔNG TY TNHH MTV THỰC PHẨM DINH DƯỠNG SINH THÁI LONG AN tuyển dụng

 (3)
Vị trí tuyển dụng Ngành nghề Địa điểm Hạn nộp HS
Nhân Viên Phòng Cung Ứng Thu Mua Quản trị kinh doanh Long An 31/03/16
Nhân viên kỹ thuật Điện- Điện tử Long An 31/12/14
Nhân viên cơ khí bảo trì Cơ khí- Chế tạo Long An 31/10/14

Thông tin CÔNG TY TNHH MTV THỰC PHẨM DINH DƯỠNG SINH THÁI LONG AN

Tên công ty: CÔNG TY TNHH MTV THỰC PHẨM DINH DƯỠNG SINH THÁI LONG AN
Quy mô công ty:Từ 100 - 499 nhân viên
Loại hình cty:TNHH
Điện thoại:0723 769 626
Email:dat.nt@econuti.vn
Địa chỉ: Lô 26B, đường số 9 KCN Tân Đức, Đức Hòa Hạ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An
Website:
Giới thiệu:
Logo CÔNG TY TNHH MTV THỰC PHẨM DINH DƯỠNG SINH THÁI LONG AN
Ƭại CÔNG TY TNHH MTV TP DINH DƯỠNG ЅINH THÁI LONG AN (ECONUTI LA), Ϲhúng tôi luôn trân trọng Nhân viên như những tài sɑ̉n quý giá nhất. Chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng một trong những nhân tố quɑn trọng nhất góp phần tạo nên sự thành công củɑ Công ty chính là Đội ngũ các thɑ̀nh viên trong Công ty, những người dù ở cấρ bậc nào cũng đều có đóng góp cho sự ổn định và ρhát triển của Công ty. Gia nhập vào Ϲông ty có nghĩa là bạn đã trở thành một thành viên củɑ gia đình ECONUTI. Chúng tôi nhiệt liệt hoɑn nghênh và chúc các bạn vượt quɑ mọi thử thách, không ngừng khɑ́t vọng và gặt hái được những thɑ̀nh quả xứng đáng, và bất cứ lúc nào chúng tôi luôn chào đón Ƅạn.
Ngành nghề tuyển dụng: Cơ khí- Chế tạo, Điện- Điện tử

Về tuyển dụng tại CÔNG TY TNHH MTV THỰC PHẨM DINH DƯỠNG SINH THÁI LONG AN

Danh sách việc làm tại CÔNG TY TNHH MTV THỰC PHẨM DINH DƯỠNG SINH THÁI LONG AN liên tục được cập nhật trên websites vieclam.tv. Nếu thông tin không chính xác hoặc đã bị thay đổi, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản nhà tuyển dụng để sửa lại hoặc thông báo cho chúng tôi.
Từ khóa tìm kiếm
CÔNG TY TNHH MTV THỰC PHẨM DINH DƯỠNG SINH THÁI LONG AN tuyển dụng. Việc làm tại CÔNG TY TNHH MTV THỰC PHẨM DINH DƯỠNG SINH THÁI LONG AN. CÔNG TY TNHH MTV THỰC PHẨM DINH DƯỠNG SINH THÁI LONG AN tuyển dụng việc làm Điện- Điện tử. Đăng tin tuyển dụng việc làm hoàn toàn miễn phí tại CÔNG TY TNHH MTV THỰC PHẨM DINH DƯỠNG SINH THÁI LONG AN. CONG TY TNHH MTV THUC PHAM DINH DUONG SINH THAI LONG AN tuyen dung. Viec lam tai CONG TY TNHH MTV THUC PHAM DINH DUONG SINH THAI LONG AN. CONG TY TNHH MTV THUC PHAM DINH DUONG SINH THAI LONG AN tuyen dung viec lam Dien- Dien tu. Dang tin tuyen dung viec lam hoan toan mien phi tai CONG TY TNHH MTV THUC PHAM DINH DUONG SINH THAI LONG AN.
Đăng ký tài khoản tuyển dụng và đăng tin tuyển dụng việc làm miễn phí tại CÔNG TY TNHH MTV THỰC PHẨM DINH DƯỠNG SINH THÁI LONG AN