CÔNG TY TNHH MTV TM-DV-SX PHÁT TRIỂN QUỐC DUY tuyển dụng

 (4)
Vị trí tuyển dụng Ngành nghề Địa điểm Hạn nộp HS
Tuyển nhân viên nam bán máy móc công nghiệp Bán hàng Hồ Chí Minh 30/11/18
Tuyển nhân viên kinh doanh ngành máy móc Nhân viên kinh doanh Hồ Chí Minh 30/09/18
Tuyển nhân viên kinh doanh Bán hàng Hồ Chí Minh 30/09/18
Tuyển nhân viên cơ khí, điện, điện tử, tự động hóa Cơ khí- Chế tạo Hồ Chí Minh 31/08/18

Thông tin CÔNG TY TNHH MTV TM-DV-SX PHÁT TRIỂN QUỐC DUY

Tên công ty: CÔNG TY TNHH MTV TM-DV-SX PHÁT TRIỂN QUỐC DUY
Quy mô công ty:Từ 25 - 99 nhân viên
Loại hình cty:TNHH
Điện thoại:01636697850
Email:maychebiengoqd@gmail.com
Địa chỉ: 11/19 Nguyễn Oanh, P. 10, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh (Cách siêu thị Văn Hóa Văn Lang 200m)
Website: http://quocduy.com
Giới thiệu:
Logo CÔNG TY TNHH MTV TM-DV-SX PHÁT TRIỂN QUỐC DUY
CÔNG TY QUỐC DUY có đội ngũ kỹ sư vững vàng, nhiều công nhân kỹ thuật lành nghề, trẻ, giàu nhiệt huyết, nhất là hết sức năng động cùng với kinh nghiệm tích lũy thực tế công tác tại các xưởng sản xuất cũng như tại các đơn vị chuyên cung cấp máy chế biến gỗ trước đây. Tập thể chúng tôi không những chỉ muốn làm nhà cung cấp uy tín về máy chế biến gỗ chất lượng cao với giá thành hợp lý mà còn mong luôn được đồng hành phát triển cùng các nhà sản xuất đồ gỗ Việt Nam trên chặng đường hội nhập thế giới.

Vượt qua chặng đường dài, đến nay Công ty TNHH QUỐC DUY đã khẳng định uy tín trên thị trường cung cấp máy chế biến gỗ, thông qua những thương vụ trọn gói từ khâu tư vấn thiết kế xây dựng xưởng cho đến lắp đặt hoàn thiện các dây chuyền sản xuất, dây chuyền sơn theo yêu cầu của khách hàng. Ngoài dòng máy chế biến gỗ thông dụng, chúng tôi đã vươn lên làm chủ công nghệ dòng máy thế hệ mới - máy CNC, có hiệu quả hết sức cao, phế phẩm ít nhất, sản phẩm hàng loạt có chất lượng đồng đều, giảm tối đa lao động đứng máy cũng như đòi hỏi thạo tay nghề, ngoài ra việc thao tác vận hành dễ dàng thực hiện và bảo trì tiện lợi.


Nhờ có quan hệ tốt với nhiều Chủ xưởng sản xuất đồ gỗ đang ăn nên làm ra, cho phép chúng tôi tư vấn khả thi cho nhiều dự án đầu tư mở xưởng chế biến gỗ - từ khâu bố trí chuyên sản xuất cho đến trang bị máy, thiết bị phù hợp, giúp nhà đầu tư tiết giảm chi phí ban đầu nhưng hiệu quả kinh doanh sản xuất cao.

Các loại hình công nghệ sản xuất thường được Quốc Duy tư vấn, nhập khẩu và lắp đặt như:
+ Hệ thống máy & thiết bị dùng trong các xưởng chế biến các loại đồ gỗ (nâng cấp và xây dựng mới).
+ Hệ thống dây chuyền sơn/ sơn tĩnh điện hoàn thiện các loại sản phẩm gỗ và kim loại.
+ Hệ thống hút bụi toàn xưởng và xử lý nước thải từ công đoạn sơn ra môi trường.
+ Hệ thống máy nén khí trung tâm - cung cấp khí nén đến từng công đoạn.
+ Các loại vật tư, phụ tùng, dùng gia công và hoàn thiện sản phẩm gỗ. (Dao, Cưa, Súng sơn...)

Luôn luôn tìm kiếm công nghệ mới, cập nhật thông tin và phát triển nghiệp vụ của mình là phương châm phát triển của Quốc Duy.

Chúng tôi tự tin với năng lực đã được kiểm chứng của mình, qua việc ngày càng nhiều các hãng sản xuất máy chế biến gỗ nổi tiếng thế giới như: Ý (Pade....), Đức (Altendorf,....) và Đài Loan (Woodwise, Joway, Taichan,Waipu..., trao quyền phân phối chính, trực tiếp lắp đặt, bảo trì thiết bị công nghệ cao của họ cho Quốc Duy.


Chúng tôi đã và đang thực hiện nhiều dự án mang tính kỹ thuật công nghệ cao và không ngừng cố gắng nhằm thỏa mãn, đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng gần xa .

Tác phong nhanh nhẹn, chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Quốc Duy giàu kinh nghiệm, chịu khó, bám sát hiện trường, nhanh chóng giải quyết tốt các yêu cầu của khách hàng trong suốt thời kỳ hậu mãi. Tôn chi của chúng tôi là:

“Chữ Tín luôn đi đầu” & “Khách hàng thịnh vượng, Quốc Duy hạnh phúc”
Xin chân thành cảm ơn và mong được tiếp đón quý khách!

Trân Trọng Kính Chào,
Ngành nghề tuyển dụng:

Về tuyển dụng tại CÔNG TY TNHH MTV TM-DV-SX PHÁT TRIỂN QUỐC DUY

Danh sách việc làm tại CÔNG TY TNHH MTV TM-DV-SX PHÁT TRIỂN QUỐC DUY liên tục được cập nhật trên websites vieclam.tv. Nếu thông tin không chính xác hoặc đã bị thay đổi, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản nhà tuyển dụng để sửa lại hoặc thông báo cho chúng tôi.
Từ khóa tìm kiếm
CÔNG TY TNHH MTV TM-DV-SX PHÁT TRIỂN QUỐC DUY tuyển dụng. Việc làm tại CÔNG TY TNHH MTV TM-DV-SX PHÁT TRIỂN QUỐC DUY. CÔNG TY TNHH MTV TM-DV-SX PHÁT TRIỂN QUỐC DUY tuyển dụng việc làm Xây dựng. Đăng tin tuyển dụng việc làm hoàn toàn miễn phí tại CÔNG TY TNHH MTV TM-DV-SX PHÁT TRIỂN QUỐC DUY. CONG TY TNHH MTV TM-DV-SX PHAT TRIEN QUOC DUY tuyen dung. Viec lam tai CONG TY TNHH MTV TM-DV-SX PHAT TRIEN QUOC DUY. CONG TY TNHH MTV TM-DV-SX PHAT TRIEN QUOC DUY tuyen dung viec lam Xay dung. Dang tin tuyen dung viec lam hoan toan mien phi tai CONG TY TNHH MTV TM-DV-SX PHAT TRIEN QUOC DUY.
Đăng ký tài khoản tuyển dụng và đăng tin tuyển dụng việc làm miễn phí tại CÔNG TY TNHH MTV TM-DV-SX PHÁT TRIỂN QUỐC DUY