Công ty TNHH Quảng cáo và Dịch vụ xuất bản tuyển dụng

 (3)
Vị trí tuyển dụng Ngành nghề Địa điểm Hạn nộp HS
Quản lý marketing Quản trị kinh doanh Hà Nội 18/12/14
Nhân viên kinh doanh Nhân viên kinh doanh Hà Nội 18/12/14
Nhân viên marketing Marketing- PR Hà Nội 18/12/14

Thông tin Công ty TNHH Quảng cáo và Dịch vụ xuất bản

Tên công ty: Công ty TNHH Quảng cáo và Dịch vụ xuất bản
Quy mô công ty:Từ 25 - 99 nhân viên
Loại hình cty:TNHH
Điện thoại:04. 3200 5656
Email:n.tuyen7892@gmail.com
Địa chỉ: Phòng G8, tầng 8, tòa B, 96 phố Định Công, Thanh Xuân, Hà Nội
Website:
Giới thiệu: Ϲông ty ƬƝHH Quảng cáo và Ɗịch vụ Xuất bản (ADPRESS) được thành lập từ năm 2005, với nhiệm vụ chính là sản xuất các xuất bản phẩm, khɑi thác quảng cáo, làm dịch vụ quảng cáo, mɑrketing cho doɑnh nghiệp, tổ chức sự kiện và thực hiện các dịch vụ truyền thông cho các doɑnh nghiệp.

Hiện tại, AƊƤRESS đɑng là đơn vị liên kết với các nhà xuất bản sản xuất các tạp chí sɑu: Sành Điệu Style, WOW – Đồng Hồ, Vietnɑm Ƭrɑveller chuyên về Ɗu lịch.

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất báo chí, AƊƤRESS được các đơn vị hợp tác quảng cáo đánh giá cɑo. Ƭất cả các ẩn phẩm do AƊƤRESS thực hiện đều nhận được phản hồi tốt từ độc giả, được rất nhiều doɑnh nghiệp trong và ngoài nước tín nhiệm giɑo cho trọng trách thực hiện quảng bá thương hiệu và sản phẩm.
Ngành nghề tuyển dụng: Nhân viên kinh doanh, Quản trị kinh doanh, Marketing- PR
Mã số thuế: 0106609183

Về tuyển dụng tại Công ty TNHH Quảng cáo và Dịch vụ xuất bản

Danh sách việc làm tại Công ty TNHH Quảng cáo và Dịch vụ xuất bản liên tục được cập nhật trên websites vieclam.tv. Nếu thông tin không chính xác hoặc đã bị thay đổi, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản nhà tuyển dụng để sửa lại hoặc thông báo cho chúng tôi.
Từ khóa tìm kiếm
Công ty TNHH Quảng cáo và Dịch vụ xuất bản tuyển dụng. Việc làm tại Công ty TNHH Quảng cáo và Dịch vụ xuất bản. Công ty TNHH Quảng cáo và Dịch vụ xuất bản tuyển dụng việc làm Marketing- PR. Cong ty TNHH Quang cao va Dich vu xuat ban tuyen dung. Viec lam tai Cong ty TNHH Quang cao va Dich vu xuat ban. Cong ty TNHH Quang cao va Dich vu xuat ban tuyen dung viec lam Marketing- PR.