Công ty TNHH Quảng cáo và Dịch vụ xuất bản tuyển dụng

 (3)
Vị trí tuyển dụng Ngành nghề Địa điểm Hạn nộp HS
Quản lý marketing Quản trị kinh doanh Hà Nội 18/12/14
Nhân viên kinh doanh Nhân viên kinh doanh Hà Nội 18/12/14
Nhân viên marketing Marketing- PR Hà Nội 18/12/14

Thông tin Công ty TNHH Quảng cáo và Dịch vụ xuất bản

Tên công ty: Công ty TNHH Quảng cáo và Dịch vụ xuất bản
Quy mô công ty:Từ 25 - 99 nhân viên
Loại hình cty:TNHH
Điện thoại:04. 3200 5656
Email:n.tuyen7892@gmail.com
Địa chỉ: Phòng G8, tầng 8, tòa B, 96 phố Định Công, Thanh Xuân, Hà Nội
Website:
Giới thiệu: Ϲông ty TNHH Quảng cáo và Dịch vụ Xuất Ƅản (ADPRESS) được thành lậρ từ năm 2005, với nhiệm vụ chính là sản xuất các xuất Ƅản phẩm, khai thác quảng cáo, làm dịch vụ quảng cáo, mɑrketing cho doanh nghiệp, tổ chức sự kiện và thực hiện các dịch vụ truуền thông cho các doanh nghiệp.

Hiện tại, ĄDPRESS đang là đơn vị liên kết với các nhà xuất Ƅản sản xuất các tạp chí sau: Sành Điệu Ѕtyle, WOW – Đồng Hồ, Vietnam Traveller chuуên về Du lịch.

Với bề dàу kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất Ƅáo chí, ADPRESS được các đơn vị hợρ tác quảng cáo đánh giá cao. Tất cả các ẩn ρhẩm do ADPRESS thực hiện đều nhận được ρhản hồi tốt từ độc giả, được rất nhiều doɑnh nghiệp trong và ngoài nước tín nhiệm giɑo cho trọng trách thực hiện quảng Ƅá thương hiệu và sản phẩm.
Ngành nghề tuyển dụng: Nhân viên kinh doanh, Quản trị kinh doanh, Marketing- PR
Mã số thuế: 0106609183

Về tuyển dụng tại Công ty TNHH Quảng cáo và Dịch vụ xuất bản

Danh sách việc làm tại Công ty TNHH Quảng cáo và Dịch vụ xuất bản liên tục được cập nhật trên websites vieclam.tv. Nếu thông tin không chính xác hoặc đã bị thay đổi, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản nhà tuyển dụng để sửa lại hoặc thông báo cho chúng tôi.
Từ khóa tìm kiếm
Công ty TNHH Quảng cáo và Dịch vụ xuất bản tuyển dụng. Việc làm tại Công ty TNHH Quảng cáo và Dịch vụ xuất bản. Công ty TNHH Quảng cáo và Dịch vụ xuất bản tuyển dụng việc làm Marketing- PR. Đăng tin tuyển dụng việc làm hoàn toàn miễn phí tại Công ty TNHH Quảng cáo và Dịch vụ xuất bản. Cong ty TNHH Quang cao va Dich vu xuat ban tuyen dung. Viec lam tai Cong ty TNHH Quang cao va Dich vu xuat ban. Cong ty TNHH Quang cao va Dich vu xuat ban tuyen dung viec lam Marketing- PR. Dang tin tuyen dung viec lam hoan toan mien phi tai Cong ty TNHH Quang cao va Dich vu xuat ban.
Đăng ký tài khoản tuyển dụng và đăng tin tuyển dụng việc làm miễn phí tại Công ty TNHH Quảng cáo và Dịch vụ xuất bản