Công ty TNHH Seilar Việt Nam tuyển dụng

 (2)
Vị trí tuyển dụng Ngành nghề Địa điểm Hạn nộp HS
Nhân viên Kinh doanh Nhân viên kinh doanh Bà Rịa- Vũng Tàu 10/01/15
Nhân viên Kinh doanh Nhân viên kinh doanh Bà Rịa- Vũng Tàu 03/01/15

Thông tin Công ty TNHH Seilar Việt Nam

Tên công ty: Công ty TNHH Seilar Việt Nam
Tên viết tắt: SEILAR VIETNAM CO., LTD
Quy mô công ty:Từ 100 - 499 nhân viên
Loại hình cty:TNHH
Điện thoại:01217183999
Email:trang.ntt2905@gmail.com
Địa chỉ: Tầng 1 số P214, Tòa nhà CT3A Bắc Linh đàm Hoàng liệt, Hoàng mai, Hà nội
Website: www.duanseilar.com
Giới thiệu: Seilar Energy Australia là tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực Năng lượng hàng đầu tại Australia. Với hơn 50 năm kinh nghiệm, Seilar Energy Australia tự hào đang là tập đoàn số 1 thế giới trong lĩnh vực năng lượng sạch. Hiện nay tập đoàn S.E.A - Seilar Energy Australia có đại diện chính thức tại hầu hết các quốc gia, doanh thu trên 5 tỷ USD mỗi năm và có hơn 50.000 nhân viên đang nỗ lực làm việc, nghiên cứu trên khắp các châu lục. Chương trình năng lượng sạch của Seilar Energy Australia luôn nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ chính phủ của tất cả các quốc gia. Seilar Energy Australia luôn đem lại cho khách hang toàn cầu các giải pháp tiết kiệm về năng lượng đồng thời cam kết tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm dù được sản xuất tại bất kỳ quốc gia nào đều mang một phẩm cấp duy nhất như sản xuất tại Australia.

Công ty Seilar Energy (Viet Nam) Ltd được thành lập bởi Seilar Energy Australia từ năm 2007. Được giao sứ mệnh là là nhà phân phối và bảo hành chính thức tại Việt Nam đối với các sản phẩm máy nước nóng sử dụng năng lượng mặt trời mang thương hiệu SEILAR. Seilar Energy (Viet Nam) Ltd, là đơn vị duy nhất mang đến thị trường Việt Nam những sản phẩm đồng nhất theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Australia và Newzealand.
Phòng dự án Seilar Việt nam là bộ phận trực thuộc Seilar Việt nam được thành lập ngày 01/04/2013 do quyết định của Seilar Australia.
Với sứ mệnh nâng cao hình ảnh thương hiệu Seilar tại Việt nam và nhiệm vụ trực tiếp thực hiện các chương trình khuyến mại, hỗ trợ đến khách hàng cuối cùng, phòng dự án của Seilar chỉ cung cấp những sản phẩm chính hãng Seilar cho khách hàng với mục tiêu phi lợi nhuận.
Trải qua những ngày đầu khó khăn, hiện nay phòng dự án đã có hệ thống 25 văn phòng riêng trực thuộc mở tại hơn 22 tỉnh thành phố tại Việt nam. Với mô hình hoạt động hơn 250 nhân sự chính thức, phòng dự án công ty Seilar tự tin có thể hoàn thành sứ mệnh của mình.
Năm 2014, phong dự án Seilar là đơn vị duy nhất được ủy quyền của quỹ THL Investment thực hiện gói Hỗ trợ cho khách hàng lắp đặt máy năng lượng mặt trời tại Việt nam trong việc sử dụng Năng lượng sạch và ủng hộ phong trào Giờ trái đất.
Ngành nghề tuyển dụng: Nhân viên kinh doanh
Mã số thuế: 0102737297
Ngành nghề chính: Hoạt động dịch vụ phục vụ cá nhân khác còn lại chưa được phân vào đâu

Về tuyển dụng tại Công ty TNHH Seilar Việt Nam

Danh sách việc làm tại Công ty TNHH Seilar Việt Nam liên tục được cập nhật trên websites vieclam.tv. Nếu thông tin không chính xác hoặc đã bị thay đổi, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản nhà tuyển dụng để sửa lại hoặc thông báo cho chúng tôi.
Từ khóa tìm kiếm
Công ty TNHH Seilar Việt Nam tuyển dụng. Việc làm tại Công ty TNHH Seilar Việt Nam. Công ty TNHH Seilar Việt Nam tuyển dụng việc làm Nhân viên kinh doanh. Đăng tin tuyển dụng việc làm hoàn toàn miễn phí tại Công ty TNHH Seilar Việt Nam. Cong ty TNHH Seilar Viet Nam tuyen dung. Viec lam tai Cong ty TNHH Seilar Viet Nam. Cong ty TNHH Seilar Viet Nam tuyen dung viec lam Nhan vien kinh doanh. Dang tin tuyen dung viec lam hoan toan mien phi tai Cong ty TNHH Seilar Viet Nam.
Đăng ký tài khoản tuyển dụng và đăng tin tuyển dụng việc làm miễn phí tại Công ty TNHH Seilar Việt Nam