Công Ty TNHH Tập Đoàn Đông Dương tuyển dụng

 (5)
Vị trí tuyển dụng Ngành nghề Địa điểm Hạn nộp HS
Nhân viên phục vụ khu du lịch Lao động phổ thông Quảng Bình 31/05/15
Đầu bếp Thực phẩm- Đồ uống Quảng Bình 31/05/15
Lễ tân Dịch vụ Quảng Bình 31/05/15
Nhân viên thủ kho Vật tư- Thiết bị Quảng Bình 17/12/14
Cán bộ kỹ thuật Xây dựng Quảng Bình 10/12/14

Thông tin Công Ty TNHH Tập Đoàn Đông Dương

Tên công ty: Công Ty TNHH Tập Đoàn Đông Dương
Quy mô công ty:Từ 100 - 499 nhân viên
Loại hình cty:TNHH
Điện thoại:0978.97.96.97
Email:nguyenquocthanh1909@gmail.com
Địa chỉ: 47 A-Huỳnh Thúc Kháng-Đống Đa-Hà Nội
Website: http://www.indochina-group.com/indo/
Giới thiệu: Indochinɑ Group là nhóm Ϲông ty chuyên về các lĩnh vực: Ƭư vấn đầu tư, quản lý dự án, tư vấn thiết kế, đầu tư xây dựng, kinh doɑnh thương mại, thi công xây lắp và chuyển giɑo công nghệ. Với một tập thể các nhà đầu tư và doɑnh nghiệp, các kỹ sư và kiến trúc sư, các cán bộ chuyên môn đầy kinh nghiệm, năng lực, sáng tạo và nhiệt tình, với đội ngũ công nhân chuyên nghiệp và đầy trách nhiệm, với cơ sở vật chất văn minh và đạt tiêu chuẩn, với giàn máy móc thiết bị chuyên dùng tiên tiến, với uy tín và thương hiệu, Indochinɑ Group đã được khách hàng tín nhiệm trong nhiều năm quɑ.
Ngành nghề tuyển dụng: Xây dựng

Về tuyển dụng tại Công Ty TNHH Tập Đoàn Đông Dương

Danh sách việc làm tại Công Ty TNHH Tập Đoàn Đông Dương liên tục được cập nhật trên websites vieclam.tv. Nếu thông tin không chính xác hoặc đã bị thay đổi, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản nhà tuyển dụng để sửa lại hoặc thông báo cho chúng tôi.
Từ khóa tìm kiếm
Công Ty TNHH Tập Đoàn Đông Dương tuyển dụng. Việc làm tại Công Ty TNHH Tập Đoàn Đông Dương. Công Ty TNHH Tập Đoàn Đông Dương tuyển dụng việc làm Xây dựng. Cong Ty TNHH Tap Doan Dong Duong tuyen dung. Viec lam tai Cong Ty TNHH Tap Doan Dong Duong. Cong Ty TNHH Tap Doan Dong Duong tuyen dung viec lam Xay dung.