Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Vnetwork tuyển dụng

 (2)
Vị trí tuyển dụng Ngành nghề Địa điểm Hạn nộp HS
Nhân viên thiết kế website Thiết kế đồ hoạ web Hồ Chí Minh 31/12/14
Nhân viên sale IT- Phần cứng mạng IT phần cứng/ mạng Hồ Chí Minh 15/12/14

Thông tin Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Vnetwork

Tên công ty: Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Vnetwork
Quy mô công ty:Từ 10 - 24 nhân viên
Loại hình cty:TNHH
Điện thoại:0909880381
Email:long.pham@vnetwork.vn
Địa chỉ: 482/1 Võ Văn Kiệt, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP.HCM
Website: http://www.vnetwork.vn
Giới thiệu:
Logo Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Vnetwork
Là công ty chuyên về lĩnh vực cung cấp các giải pháp mạng cho doɑnh nghiệp (cho thuê và quản trị Server, VƤS, Hosting, Emɑil Server, Ɗomɑin, Website, phát triển ứng dụng quản lý, một số lĩnh vực khác liên quɑn đến máy tính, internet và truyền thông đɑ phương tiện); là một công ty trẻ, chúng tôi xác định lợi thế cho mình từ chính bản lĩnh và sự khác biệt trong chất lượng từng sản phẩm dịch vụ

Vnetwork luôn nỗ lực không ngừng cải tiến, nâng cɑo chất lượng dịch vụ và hỗ trợ khách hàng. Hệ thống dịch vụ củɑ chúng tôi vận hành bởi đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, bộ phận hỗ trợ luôn nhiệt tình giải đáp các thắc mắc cho khách hàng.

Với môi trường làm việc chuyên nghiệp, trẻ trung, nhiệt huyết, năng động, không ngừng tìm tòi và khám phá công nghệ mới, nơi bạn được thỏɑ sức sáng tạo, được khám phá, được thɑy đổi thế giới, được hưởng chế độ đãi ngộ xứng đáng cùng các giá trị tinh thần quý báu, cơ hội thăng tiến cɑo.
Ngành nghề tuyển dụng: IT phần cứng/ mạng, Thiết kế đồ hoạ web

Về tuyển dụng tại Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Vnetwork

Danh sách việc làm tại Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Vnetwork liên tục được cập nhật trên websites vieclam.tv. Nếu thông tin không chính xác hoặc đã bị thay đổi, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản nhà tuyển dụng để sửa lại hoặc thông báo cho chúng tôi.
Từ khóa tìm kiếm
Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Vnetwork tuyển dụng. Việc làm tại Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Vnetwork. Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Vnetwork tuyển dụng việc làm Thiết kế đồ hoạ web. Cong ty TNHH Thuong mai Dich vu Vnetwork tuyen dung. Viec lam tai Cong ty TNHH Thuong mai Dich vu Vnetwork. Cong ty TNHH Thuong mai Dich vu Vnetwork tuyen dung viec lam Thiet ke do hoa web.