Công ty TNHH TMDV Quảng Cáo Nhất Việt tuyển dụng

 (1)
Vị trí tuyển dụng Ngành nghề Địa điểm Hạn nộp HS
Nhân viên thiết kế quảng cáo Tiếp thị- Quảng cáo Hồ Chí Minh 31/12/14

Thông tin Công ty TNHH TMDV Quảng Cáo Nhất Việt

Tên công ty: Công ty TNHH TMDV Quảng Cáo Nhất Việt
Quy mô công ty:Ít hơn 10 nhân viên
Loại hình cty:TNHH
Điện thoại:0835260919
Email:nhatviettsad@gmail.com
Địa chỉ: 1110 Trường Sa, Phường 12, Quận 3
Website: nhatvietad.com
Giới thiệu: Là một trong những công tу hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực in ấn tại thành ρhố Hồ Chí Minh, công ty Nhất Việt chúng tôi tự hào là nhà cung cấρ các dịch vụ để tạo ra những sản phẩm in hoàn hảo nhất, từ đơn giản đến ρhức tạp, đáp ứng được nhu cầu ngày một đɑ dạng của khách hàng và trở thành người Ƅạn đồng hành đáng tin cậy của các doɑnh nghiệp. Chúng tôi tin tưởng rằng: Một sản ρhẩm in tốt nhất chỉ có thể đến từ một dịch vụ in ấn hoàn hảo nhất: Đó cũng chính là giá trị cốt lõi mà tậρ thể công ty Nhất Việt luôn hướng đến, cũng như việc không ngừng nỗ lực và ρhấn đấu để mang đến những giá trị tốt nhất cho các khách hàng thân уêu.
Ngành nghề tuyển dụng: Tiếp thị- Quảng cáo

Về tuyển dụng tại Công ty TNHH TMDV Quảng Cáo Nhất Việt

Danh sách việc làm tại Công ty TNHH TMDV Quảng Cáo Nhất Việt liên tục được cập nhật trên websites vieclam.tv. Nếu thông tin không chính xác hoặc đã bị thay đổi, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản nhà tuyển dụng để sửa lại hoặc thông báo cho chúng tôi.
Từ khóa tìm kiếm
Công ty TNHH TMDV Quảng Cáo Nhất Việt tuyển dụng. Việc làm tại Công ty TNHH TMDV Quảng Cáo Nhất Việt. Công ty TNHH TMDV Quảng Cáo Nhất Việt tuyển dụng việc làm Tiếp thị- Quảng cáo. Đăng tin tuyển dụng việc làm hoàn toàn miễn phí tại Công ty TNHH TMDV Quảng Cáo Nhất Việt. Cong ty TNHH TMDV Quang Cao Nhat Viet tuyen dung. Viec lam tai Cong ty TNHH TMDV Quang Cao Nhat Viet. Cong ty TNHH TMDV Quang Cao Nhat Viet tuyen dung viec lam Tiep thi- Quang cao. Dang tin tuyen dung viec lam hoan toan mien phi tai Cong ty TNHH TMDV Quang Cao Nhat Viet.
Đăng ký tài khoản tuyển dụng và đăng tin tuyển dụng việc làm miễn phí tại Công ty TNHH TMDV Quảng Cáo Nhất Việt