Công Ty TNHH Truyền Thông và Công Nghệ NETDO tuyển dụng

 (3)
Vị trí tuyển dụng Ngành nghề Địa điểm Hạn nộp HS
Thực tập sinh Marketing Excutive Thực tập Hà Nội 23/12/14
Nhân viên kinh doanh Nhân viên kinh doanh Hà Nội 22/12/14
Nhân viên kỹ thuật Google Adwords IT phần mềm Hà Nội 22/12/14

Thông tin Công Ty TNHH Truyền Thông và Công Nghệ NETDO

Tên công ty: Công Ty TNHH Truyền Thông và Công Nghệ NETDO
Quy mô công ty:Từ 10 - 24 nhân viên
Loại hình cty:TNHH
Điện thoại:0946 910 014
Email:buiduc@netdo.vn
Địa chỉ: Số 26/58, Phố Trần Bình, Cầu Giấy, Hà Nội
Website:
Giới thiệu: ŊETDO là một đơn vị trẻ, năng động thɑm gia vào thị trường quảng cáo trực tuуến đầy cạnh tranh, nhưng với tâm huуết và kinh nghiệm đã trải qua nhiều dự án cho khách hàng rất thành công, ŊETDO được khách hàng đánh giá cao về năng lực, được Ƅiết đến với Quảng cáo Google, dịch vụ ЅEO, Quảng cáo Facebook… NETDO không ngừng khẳng định mình trên thị trường, và luôn khát khɑo vươn cao, trưởng thành hơn. Vì vậу trong quá trình phát triển NETDO mong mỏi được hợρ tác với các thành viên có đủ năng lực và nhiệt huуết
Ngành nghề tuyển dụng: Nhân viên kinh doanh, Thực tập, IT phần mềm

Về tuyển dụng tại Công Ty TNHH Truyền Thông và Công Nghệ NETDO

Danh sách việc làm tại Công Ty TNHH Truyền Thông và Công Nghệ NETDO liên tục được cập nhật trên websites vieclam.tv. Nếu thông tin không chính xác hoặc đã bị thay đổi, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản nhà tuyển dụng để sửa lại hoặc thông báo cho chúng tôi.
Từ khóa tìm kiếm
Công Ty TNHH Truyền Thông và Công Nghệ NETDO tuyển dụng. Việc làm tại Công Ty TNHH Truyền Thông và Công Nghệ NETDO. Công Ty TNHH Truyền Thông và Công Nghệ NETDO tuyển dụng việc làm IT phần mềm. Đăng tin tuyển dụng việc làm hoàn toàn miễn phí tại Công Ty TNHH Truyền Thông và Công Nghệ NETDO. Cong Ty TNHH Truyen Thong va Cong Nghe NETDO tuyen dung. Viec lam tai Cong Ty TNHH Truyen Thong va Cong Nghe NETDO. Cong Ty TNHH Truyen Thong va Cong Nghe NETDO tuyen dung viec lam IT phan mem. Dang tin tuyen dung viec lam hoan toan mien phi tai Cong Ty TNHH Truyen Thong va Cong Nghe NETDO.
Đăng ký tài khoản tuyển dụng và đăng tin tuyển dụng việc làm miễn phí tại Công Ty TNHH Truyền Thông và Công Nghệ NETDO