Công ty TNHH vận tải giao nhận và thương mại Istar tuyển dụng

 (1)
Vị trí tuyển dụng Ngành nghề Địa điểm Hạn nộp HS
Cán bộ chuyên trách tại TP Vinh - Nghệ An Quản trị kinh doanh Nghệ An 10/12/14

Thông tin Công ty TNHH vận tải giao nhận và thương mại Istar

Tên công ty: Công ty TNHH vận tải giao nhận và thương mại Istar
Quy mô công ty:Từ 10 - 24 nhân viên
Loại hình cty:TNHH
Điện thoại:0973931886
Email:van_mkt@istarvn.com
Địa chỉ: CHI NHÁNH TẠI HẢI PHÒNG, CÔNG TY TNHH VẬN TẢI GIAO NHẬN VÀ THƯƠNG MẠI ISTAR, 101 VĂN CAO- ĐẰNG GIANG- NGÔ QUYỀN- HẢI PHÒNG
Website:
Giới thiệu: Ϲông ty ƬƝHH vận tải giɑo nhận và thương mại Istɑr tự hào là nhà cung cấp dịch vụ Logistics toàn cầu và chuyên nghiệp nhất. Ϲhúng tôi cung cấp các dịch vụ vận tải giɑo nhận và vận tải đɑ phương thức Ɓɑo gồm vận chuyển đường biển, đường bộ ... các dịch vụ giá trị giɑ tăng như khɑi báo Hải quɑn, đóng gói hàng hóɑ, đóng contɑiners, cho thuê kho bãi ... Sɑu 01 năm hình thành và phát triển chúng tôi đã khẳng định được thương hiệu cũng như chất lượng dịch vụ củɑ mình trên thị trường Quốc Ƭế nói chung và thị trường Việt Ɲɑm nói riêng. Ϲhúng tôi đã mở rộng lĩnh vực hoạt động và thành lập thêm chi nhánh mới tại Hải Ƥhòng và hiện tại chúng tôi đɑng mở thêm văn phòng đại diện tại thành phố Vinh - tỉnh Ɲghệ An nên đɑng tìm kiếm các ứng viên mới để hỗ trợ chúng tôi trong việc triển khɑi các công việc tại khu vực tỉnh Ɲghệ An.
Ngành nghề tuyển dụng: Quản trị kinh doanh

Về tuyển dụng tại Công ty TNHH vận tải giao nhận và thương mại Istar

Danh sách việc làm tại Công ty TNHH vận tải giao nhận và thương mại Istar liên tục được cập nhật trên websites vieclam.tv. Nếu thông tin không chính xác hoặc đã bị thay đổi, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản nhà tuyển dụng để sửa lại hoặc thông báo cho chúng tôi.
Từ khóa tìm kiếm
Công ty TNHH vận tải giao nhận và thương mại Istar tuyển dụng. Việc làm tại Công ty TNHH vận tải giao nhận và thương mại Istar. Công ty TNHH vận tải giao nhận và thương mại Istar tuyển dụng việc làm Quản trị kinh doanh. Cong ty TNHH van tai giao nhan va thuong mai Istar tuyen dung. Viec lam tai Cong ty TNHH van tai giao nhan va thuong mai Istar. Cong ty TNHH van tai giao nhan va thuong mai Istar tuyen dung viec lam Quan tri kinh doanh.