Trường Mầm non Song ngữ Sóc Nâu tuyển dụng

 (4)
Vị trí tuyển dụng Ngành nghề Địa điểm Hạn nộp HS
Giáo viên dạy âm nhạc Giáo dục- Đào tạo Phú Thọ 25/04/15
Giáo viên dạy yoga Giáo dục- Đào tạo Phú Thọ 25/04/15
Hiệu trưởng trường mầm non Giáo dục- Đào tạo Phú Thọ 15/12/14
Giáo viên tiếng Anh trường Mầm non sóc nâu Giáo dục- Đào tạo Phú Thọ 15/12/14

Thông tin Trường Mầm non Song ngữ Sóc Nâu

Tên công ty: Trường Mầm non Song ngữ Sóc Nâu
Quy mô công ty:Từ 25 - 99 nhân viên
Loại hình cty:GIÁO DỤC
Điện thoại:01686338633
Email:xuanthanhdaihiepvt@gmail.com
Địa chỉ: Nhà 7 tầng trường CĐ thực phẩm- TP việt Trì- Phú thọ
Website:
Giới thiệu: Ƭrường Mầm non Song ngữ Sóc Ɲâu là trường là một môi trường giáo dục ɑn toàn mɑng lại cho các con một môi trường giáo dục toàn diện với chương trình được thiết kế theo chuẩn củɑ Ɓộ Giáo dục và Đào tạo; áp dụng những phương pháp giảng dạy tiên tiến, hài hòɑ về tri thức, thể chất cũng như năng khiếu, thẩm mỹ. Với mô hình trường mầm non chất lượng cɑo, nơi đây các con được thɑm giɑ các chương trình, các hoạt động ngoại khóɑ, được học với giáo viên người nước ngoài, được thɑm giɑ học kỹ năng sống, giáo dục sớm và bàn tính thông minh VinɑƁɑcus,.... Đối với ϹƁGV, Sóc Ɲâu là một môi trường năng động, thân thiện và nhiều cơ hội thăng tiến.
Ngành nghề tuyển dụng: Giáo dục- Đào tạo

Về tuyển dụng tại Trường Mầm non Song ngữ Sóc Nâu

Danh sách việc làm tại Trường Mầm non Song ngữ Sóc Nâu liên tục được cập nhật trên websites vieclam.tv. Nếu thông tin không chính xác hoặc đã bị thay đổi, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản nhà tuyển dụng để sửa lại hoặc thông báo cho chúng tôi.
Từ khóa tìm kiếm
Trường Mầm non Song ngữ Sóc Nâu tuyển dụng. Việc làm tại Trường Mầm non Song ngữ Sóc Nâu. Trường Mầm non Song ngữ Sóc Nâu tuyển dụng việc làm Giáo dục- Đào tạo. Truong Mam non Song ngu Soc Nau tuyen dung. Viec lam tai Truong Mam non Song ngu Soc Nau. Truong Mam non Song ngu Soc Nau tuyen dung viec lam Giao duc- Dao tao.