Tuyển dụng TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN -VỪA HỌC VỪA LÀM

Thông tin tuyển dụng

Vị trí tuyển dụng: TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN -VỪA HỌC VỪA LÀM
Chức vụ:Khác Yêu cầu giới tính:Không yêu cầu
Địa điểm làm việc:Cần Thơ Yêu cầu độ tuổi:Không yêu cầu
Mức lương:Thỏa thuận Bằng cấp tối thiểu:Không yêu cầu
Số lượng cần tuyển: 10
Hình thức làm việc: Thực tập
Kinh nghiệm tối thiểu: Chưa có kinh nghiệm
Mô tả công việc: CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO DU HỌC YUME NHẬT BẢN chúng tôi là một công ty chuyên về Tư vấn Du học, đào tạo và cung ứng Du học sinh cho các trường Nhật Ngữ, các trường Đại Học tại Nhật. Công ty chúng tôi đang hợp tác rất chặt chẽ và triển khai đưa Du học sinh Việt Nam đi du học các cấp tại Nhật Bản, từ đào tạo ngoại ngữ (Tiếng Nhật) đến Trung học chuyên nghiệp, cao đẳng, đại học và các chương trình thạc sỹ, tiến sỹ trên toàn lãnh thổ Nhật Bản. Công ty tự hào xây dựng được mối quan hệ hợp tác bền chặt và là đại diện tuyển sinh tại Việt Nam của các trường học các cấp có uy tín tại Nhật Bản. Trên cơ sở chương trình hợp tác Du học hiệu quả trong những năm qua, công ty của chúng tôi liên tục tuyển sinh các Du học sinh có nguyện vọng đi Du học tại Nhật Bản theo chương trình Du học vừa học vừa làm.
Quyền lợi được hưởng: II. QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH
- Miễn phí khóa học tiếng Nhật tại trung tâm của công ty cho 10 học sinh đăng ký sớm nhất.
- Chi phí xuất cảnh thấp, tỷ lệ đỗ Visa cao.
- Được công ty chúng tôi tư vấn và hướng dẫn chọn trường, chọn nghề miễn phí
phù hợp với khả năng tài chính của từng Du học sinh, tư vấn để xin học bổng từng phần hay toàn phần tại Nhật Bản.
- Được học ở môi trường giáo dục có chất lượng và hàng đầu tại Nhật Bản.
-Sau khi tốt nghiệp học sinh đươc cấp bằng Đại học hoặc cao đẳng... tùy theo chương trình Du học sinh đã lựa chọn. Đây là hành trang vô cùng quan trọng trong tương lai của các bạn, kể cả khi tiếp tục ở lại Nhật Bản làn việc hay trở về Việt Nam.
- Được nhà trường hỗ trợ tìm việc làm 100% sau khi học sinh đến NB ổn định chỗ ăn ở và học tập. (Tiền làm thêm hàng tháng khoảng 1. 000 USD - 3. 000 USD/tháng). Hoặc có thể cao hơn tùy theo vào khả năng làm việc của từng học sinh và tùy theo khả năng giao tiếp tiếng Nhật có tốt hay không.
- Có cơ hội ở lại Nhật Bản làm việc với mức thu nhập cao và ổn định (khoảng 3. 500 USD - 5. 000 USD/tháng tùy vào trình độ chuyên môn và vị trí làm việc của từng người).
- Du học sinh sau khi trở về VN sẽ có rất nhiều cơ hội lựa chọn làm việc cho các công ty, tập đoàn lớn hàng đầu của Nhật Bản tại VN.
- Đặc biệt: Những DHS đã có bằng Đại học tại VN khi sang đến Nhật Bản nếu chăm chỉ chịu khó học tiếng Nhật tốt thì có điều kiện chuyển từ Visa Du học sang Visa Lao động (đi làm với thu nhập cao khi có Visa lao động ở Nhật Bản).

III. THỜI GIAN HỌC TẬP VÀ LÀM VIỆC

1. THỜI GIAN NHẬP HỌC: Du học sinh nhập học vào các tháng 1, 4,7, 10 hàng năm.

2. THỜI GIAN HỌC TẬP: Gồm các giai đoạn:
 Giai đoạn 1: Học tiếng Nhật từ 01 năm 03 tháng đến 02 năm tại các trường Nhật ngữ tại Nhật Bản (tùy theo từng đợt nhập học) cụ thể:
-Tháng 1: 1 năm 3 tháng
-Tháng 4: 1 năm hay 2 năm
-Tháng 7: 1 năm 9 tháng
-Tháng 10: 1 năm 6 tháng
 Giai đoạn 2: Những du học sinh sau khi học tại các trường Nhật ngữ từ 1 năm 3 tháng – 2 năm có thể đổi visa ở lại Nhật Bản làm việc lâu dài và nhập quốc tịch trong trường hợp: Du học sinh có bằng trung cấp trở lên thuộc các ngành học: cơ khí, xây dựng, điều dưỡng, điện - điện tử, công nghệ thông tin…Đất nước Nhật Bản sẽ chấp nhận bằng cấp của các du học sinh tại Việt Nam và các du học sinh sẽ được nhà trường giới thiệu công việc đúng với chuyên ngành của mình đã học tại đất nước Việt Nam.
 Giai đoạn 3: Học chuyên môn – Du học sinh được chuyển tiếp hoặc tự thi lên học các chương trình cao hơn: Trung cấp (hoặc nghề) là 02 năm, Cao đẳng là 03 năm, Đại học là 04 năm, Cao học là 02 năm. Một số bạn muốn theo học ngành Y thì điều kiện sẽ cũng rất tốt và phía Nhật Bản cũng có nhiều ưu đãi.

3. THỜI GIAN LÀM VIỆC:
Du học sinh sang đến nơi không phải chờ đợi quá lâu mới được đi làm. Thời gian học tập trong một ngày là từ: 3 tiếng – 4 tiếng (tùy vào từng trường). Sau thời gian học thì Du học sinh có thể đi làm thêm ở các công ty mà Du học sinh đã được Nhà trường và đại diện của công ty ở Nhật Bản xin cho. Lương làm thêm cho một giờ khoảng 220. 000 VNĐ/tiếng.

Ngoài ra Du học sinh có thể làm thêm vào những ngày nghỉ và kỳ nghỉ hè, nghỉ đông hoặc là ngày Tết. Lương làm thêm vào các kỳ nghỉ này thì thường là gấp đôi gấp ba lần bình thường.

Các công việc làm thêm như: Làm cơm hộp, làm báo, đi giao báo, làm sân bay (vận chuyển hàng hóa), bán hàng siêu thị hay nhà hàng, phiên dịch, dạy Tiếng Việt…

4. HỌC BỔNG
Nhà trường sẽ trao học bổng cho những học sinh xuất sắc. Ngoài ra nhà trường còn có thể giới thiệu cho Lưu học sinh xin học bổng của các đoàn thể, công ty hoặc các khoản tài trợ khác từ Chính phủ.

IV. KHÓA ĐÀO TẠO TIẾNG NHẬT DỰ BỊ TRƯỚC KHI XUẤT CẢNH.
- Những học sinh chưa biết tiếng Nhật hoặc chưa có chứng chỉ tiếng Nhật đạt cấp độ N5 (sơ cấp) thì sẽ tham gia khóa học tiếng Nhật dự bị tại công ty của chúng tôi và sẽ được nhân viên hướng dẫn đăng ký thi để lấy chứng chỉ.
- Thời gian học khoảng 3 tháng trở lên.
- Trường hợp Du học sinh chỉ học mà không đi theo hay (không nộp hồ sơ) cho công ty thì học phí là: 1. 500. 000 đồng/tháng hoặc 5. 000. 000/khóa học.

V. CHI PHÍ TRƯỚC KHI XUẤT CẢNH
1. Phí dịch vụ và tư vấn: 0 đồng (miễn phí)
2. Tổng chi phí khi tham gia đi Nhật Bản trọn gói (tạm tính theo tỷ giá Yên ở thời điểm hiện tại: 2. 000. 000 đ = 10. 000 Yên Nhật) là:
 175. 000. 000 đồng (Đối với những học sinh chọn đóng học phí 06 tháng)
 230. 000. 000 đồng (Đối với những học sinh chọn đóng học phí 01 năm)

Chi phí trên đã bao gồm: Học phí (01 năm), ký túc xá (06 tháng), tiền đầu vào ký túc, phí xét duyệt hồ sơ, phí nhập học tại Nhật, thiết bị, ngoại khóa, giáo trình, phí dịch thuật hồ sơ và xử lý hồ sơ, bảo hiểm, cơ sở vật chất, bảo lãnh….
• LƯU Ý: Khi đăng ký chương trình này học sinh phải nộp hồ sơ gốc (theo danh sách công ty yêu cầu), và đặt cọc 25. 000. 000 đồng để công ty có cơ sở xử lý hồ sơ và liên hệ với trường Nhật ngữ để làm thủ tục đăng ký học cho DHS.

VI. THỜI GIAN VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ
1. ĐĂNG KÝ: Ứng viên có nhu cầu liên hệ đăng ký và tìm hiểu chi tiết với Mr. Lịch - 0949 582 032
Yêu cầu khác:
Hồ sơ bao gồm: 2. HỒ SƠ ĐĂNG KÝ GỒM:
1. Bằng tốt nghiệp THPT hoặc bằng cấp cao hơn nếu có (Bản gốc).
2. Học bạ cấp 3 (bản gốc).
3. Giấy khai sinh (Bản gốc)
4. Sổ Hộ Khẩu (Bản gốc).
5. 12 ảnh 3x4 và 12 ảnh 4x6 (Toàn bộ phông nền trắng + thắt cà vạt)
6. Hộ Chiếu (nếu có)
7. Sơ yếu lý lịch khai chính xác.
8. Giấy chứng nhận Năng Lực Tiếng Nhật (N1, N2, N3, N4, N5), (Nếu có).
9. Đơn xin nhập học
10. Lý lịch (Bản mẫu của trường tiếng Nhật)
11. Chứng minh nhân dân (bản thân)
12. Bằng tốt nghiệp (Cao đẳng, Đại học)
13. Bảng điểm (nếu tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học)
14. Giấy chứng nhận đang đi học (nếu hiện đang là sinh viên)
15. Giấy chứng nhận thành tích học tập
16. Giấy chứng nhận học tiếng Nhật
17. Giấy chứng nhận đang làm việc (nếu đang đi làm)
18. Giấy chứng nhận là tu nghiệp sinh (Giấy Jitco và lý lịch trước đã nộp sở nhập cảnh Nhật trước khi đi tu nghiệp).
19. Giấy đảm bảo chi trả học phí
20. Giấy chứng minh nhân dân của người chi trả học phí.
21. Chứng minh có mối quan hệ (Hộ khẩu, khai sinh).
22. Giấy chứng nhận đang làm việc (của người chi trả học phí).
23. Giấy chứng nhận thu nhập (của người chi trả học phí).
24. Giấy chứng nhận đóng thuế (của người chi trả học phí).
25. Giấy chứng nhận số dư trong tài khoản ngân hàng
Hạn nộp HS: 31/3/2018
Ngày đăng tuyển: 11/3/2018
Hình thức nộp hồ sơ: Trực tiếp
Số lượt xem: 6

Thông tin liên hệ:

Người liên hệ: Công Ty Cp Tư Vấn Và Đào Tạo Du Học Yume Nhật Bản.
Địa chỉ liên hệ:
Email liên hệ: hoanglich2012@gmail.com
Điện thoại liên hệ: 0949582032

Thông tin nhà tuyển dụng

Tên công ty: DỊCH VỤ VIẾT CV TÌM VIỆC CHẤT LƯỢNG CAO
Địa chỉ Cần Thơ
Website:
Điện thoại: 0949582032
Giới thiệu: CV tìm việc là yếu tố quan trọng nhất để quyết định việc làm tốt hay xấu, quyết định tương lai, sự nghiệp và cuộc đời có tốt đẹp hay không, quyết định địa vị, quyết định thu nhập hoặc quyết định việc thăng tiến. Có CV tốt lo gì không có việc làm tốt? Viết CV không khó, ai cũng có thể viết được, nhưng viết thế nào để thuyết phục được nhà tuyển dụng để có lương cao, để có vị trí xứng đáng mới là vấn đề. Dịch vụ viết CV tìm việc chất lượng, chuyên nghiệp nhận CV tìm việc cho tất cả ứng viên trên toàn quốc từ sinh viên đến cấp quản lý cấp cao. Viết trước thanh toán sau LH: Mr. Lịch - 0949 582 032

Việc làm cùng ngành nghề

Vị trí tuyển dụng Ngành nghề Địa điểm Mức lương Hạn nộp HS

Về việc làm TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN -VỪA HỌC VỪA LÀM 2021

Tuyển dụng TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN -VỪA HỌC VỪA LÀM năm 2021 đã được vieclam.tv kiểm duyệt. Nếu bạn thấy tuyển dụng không chính xác, có dấu hiệu lừa đảo vui lòng báo cho vieclam.tv hoặc đăng nhập tài khoản nhà tuyển dụng để chỉnh sửa.
Từ khóa tìm kiếm
DỊCH VỤ VIẾT CV TÌM VIỆC CHẤT LƯỢNG CAO Tỉnh Cần Thơ tuyển dụng TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN -VỪA HỌC VỪA LÀM
Đăng tin tuyển dụng việc làm tại Cần Thơ hoàn toàn miễn phí!
Bí quyết tuyển dụng