Admicro tuyển dụng

 (2)
Vị trí tuyển dụng Ngành nghề Địa điểm Hạn nộp HS
CONTENT PLANNER Marketing- PR Hồ Chí Minh 28/02/18
MEDIA PLANNER Marketing- PR Hồ Chí Minh 28/02/18

Thông tin Admicro

Tên công ty: Admicro
Quy mô công ty:Trên 1000 nhân viên
Loại hình cty:
Điện thoại:0973897214
Email:tuyendung.ntk.hcm@gmail.com
Địa chỉ: 123 Võ Văn Tần, Q.3, HCM
Website: https://admicro.vn/
Giới thiệu: ới hơn 20 sản phẩm trong lĩnh vực Truyền thông, Thương mại điện tử và Mạng xã hội, VCCorp hiện đang hợp tác với hơn 20 báo điện tử và hơn 200 trang web của Việt Nam tạo thành sức mạnh bó đũa với độ phủ khoảng 31 triệu độc giả - tương đương 90% người dùng Internet Việt Nam. Admicro trực thuộc VCCorp. Sở hữu 2/3 thị trường quảng cáo trực tuyến tại Việt Nam, Admicro hiện là một trong những đơn vị hàng đầu quốc gia trong lĩnh vực khai thác quảng cáo trên Internet. Với những ưu thế vượt trội về mạng lưới truyền thông rộng khắp, sản phẩm và dịch vụ đa dạng cùng công nghệ ưu việt, Admicro ngày càng khẳng định được vị thế và tầm ảnh hưởng của mình trong giới truyền thông trực tuyến. Để phát triển bền vững, bên cạnh việc tập trung kiến tạo sản phẩm và công nghệ kĩ thuật, Admicro rất chú trọng yếu tố con người. Ngay từ những ngày đầu thành lập, Admicro định hướng xây dựng và đào tạo một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: kết hợp hài hòa giữa kinh nghiệm, tri thức với sự sáng tạo không ngừng; giữa tính độc lập tự chủ và tinh thần đoàn kết, tập thể. Vì vậy, làm việc tại Admicro, bạn không chỉ được hỗ trợ đầy đủ về cơ sở vật chất cùng chế độ lương thưởng và các phúc lợi tốt nhất, mà còn có cơ hội thăng tiến cũng như hoàn thiện bản thân trong một môi trường làm việc năng động, thách thức, sáng tạo và đời sống tinh thần phong phú, đậm chất Admicro.

Ngành nghề tuyển dụng:

Về tuyển dụng tại Admicro

Danh sách việc làm tại Admicro liên tục được cập nhật trên websites vieclam.tv. Nếu thông tin không chính xác hoặc đã bị thay đổi, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản nhà tuyển dụng để sửa lại hoặc thông báo cho chúng tôi.
Từ khóa tìm kiếm
Admicro tuyển dụng. Việc làm tại Admicro. Admicro tuyển dụng việc làm Marketing- PR. Đăng tin tuyển dụng việc làm hoàn toàn miễn phí tại Admicro. Admicro tuyen dung. Viec lam tai Admicro. Admicro tuyen dung viec lam Marketing- PR. Dang tin tuyen dung viec lam hoan toan mien phi tai Admicro.
Đăng ký tài khoản tuyển dụng và đăng tin tuyển dụng việc làm miễn phí tại Admicro