Công ty ATM Online tuyển dụng

 (1)
Vị trí tuyển dụng Ngành nghề Địa điểm Hạn nộp HS
Nhân viên thu hồi nợ qua điện thoại Dịch vụ Hồ Chí Minh 30/09/18

Thông tin Công ty ATM Online

Tên công ty: Công ty ATM Online
Quy mô công ty:Từ 25 - 99 nhân viên
Loại hình cty:
Điện thoại:0934079109
Email:nhung.nguyen@atmonline.vn
Địa chỉ: 03 Nguyễn Văn Đậu
Website: atmonline.vn
Giới thiệu:
Logo Công ty ATM Online
Công ty TNHH ATM ONLINE được thành lập vào tháng 01 năm 2017 với thương hiệu ATM Online là 1 công ty chuyên về giải pháp tài chính trực tuyến ưu việt hàng đầu tại Việt Nam, là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi người để có ngay giải pháp tài chính nhanh chóng, tiện lợi, thanh toán linh hoạt và chi phí cực kỳ hợp lý. Công ty hoạt động với tiêu chí xây dựng môi trường làm việc năng động và Với hệ thống hiện đại, cùng với sự quản lý chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, ATM Online mong muốn mang đến dịch vụ tài chính có chất lượng cao, quy trình tiện lợi nhanh chóng nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục phát triển không ngừng” ATM Online đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với dịch vụ chúng tôi cung cấp.
Ngành nghề tuyển dụng:

Về tuyển dụng tại Công ty ATM Online

Danh sách việc làm tại Công ty ATM Online liên tục được cập nhật trên websites vieclam.tv. Nếu thông tin không chính xác hoặc đã bị thay đổi, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản nhà tuyển dụng để sửa lại hoặc thông báo cho chúng tôi.
Từ khóa tìm kiếm
Công ty ATM Online tuyển dụng. Việc làm tại Công ty ATM Online. Công ty ATM Online tuyển dụng việc làm Dịch vụ. Đăng tin tuyển dụng việc làm hoàn toàn miễn phí tại Công ty ATM Online. Cong ty ATM Online tuyen dung. Viec lam tai Cong ty ATM Online. Cong ty ATM Online tuyen dung viec lam Dich vu. Dang tin tuyen dung viec lam hoan toan mien phi tai Cong ty ATM Online.
Đăng ký tài khoản tuyển dụng và đăng tin tuyển dụng việc làm miễn phí tại Công ty ATM Online