Công ty Cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT tuyển dụng

 (6)
Vị trí tuyển dụng Ngành nghề Địa điểm Hạn nộp HS
FPT SHOP TUYỂN QUẢN LÝ CỬA HÀNG TẠI HÀ NỘI Bán hàng Hà Nội 31/12/15
FPT SHOP TUYỂN QUẢN LÝ CỬA HÀNG TẠI MIỀN BẮC Bán hàng Hà Nội, Bắc Giang 31/12/15
FPT Shop Tuyển Quản Lý Cửa Hàng Tại Hà Nội Và Các Tỉnh Miền Bắc Bán hàng Hà Nội 10/08/15
FPT Shop Tuyển Quản Lý Cửa Hàng Tại Hà Nội Và Các Tỉnh Miền Bắc Bán hàng Hà Nội 30/07/15
FPT Shop Tuyển Dụng Nhiều Vị Trí Làm Việc Tại TP Hải Dương Bán hàng Hải Dương 20/06/15
FPT Shop Tuyển Dụng Nhiều Vị Trí Làm Việc Tại TP Hưng Yên Bán hàng Hưng Yên 13/06/15

Thông tin Công ty Cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT

Tên công ty: Công ty Cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT
Quy mô công ty:Từ 500 - 999 nhân viên
Loại hình cty:CỔ PHẦN
Điện thoại:0986498703
Email:tuyendungfrtmb@fpt.com.vn
Địa chỉ: PNS Tầng 3 - 216 Thái Hà, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa, Hà Nội
Website: fptshop.com.vn
Giới thiệu: Công ty Cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT (gọi tắt là FPT Retail) là một thành viên của tập đoàn FPT Việt Nam, ra đời từ tháng 8 năm 2007 với hai thương hiệu chính là FPT Shop và F Studio By FPT. Sau gần 8 năm hoạt động, FPT Retail đã có những nỗ lực không ngừng trong việc mở rộng và phát triển hệ thống các chuỗi cửa hàng trên toàn quốc cũng như hoàn thiện hình ảnh một thương hiệu gần gũi, thân thiện và hướng tới mục tiêu phục vụ khách hàng là ưu tiên hàng đầu. Đến với FPT Shop, khách hàng được thỏa sức chọn lựa các sản phẩm với chất lượng chính hãng - điển hình là Điện thoại, Máy tính xách tay, Máy ảnh, Phụ kiện… thuộc các hãng uy tín như: Sony, Nokia, Samsung, Dell, Acer, Lenovo, HP, Toshiba… với giá thành cạnh tranh. Đặc biệt, hướng tới phương châm xây dựng một đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, hệ thống FPT Shop đã và đang khiến cho khách hàng cảm thấy thoải mái, thư giãn và tin cậy tuyệt đối mỗi khi lựa chọn mua sắm các sản phẩm công nghệ. Với tư cách là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam được quyền phân phối các sản phẩm chính hãng theo chuẩn của Apple thông qua chuỗi F Studio By FPT, Chúng tôi mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời về công nghệ với các dòng sản phẩm của Apple trong một không gian mua sắm tiện nghi, hiện đại cùng đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp.
Ngành nghề tuyển dụng:

Về tuyển dụng tại Công ty Cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT

Danh sách việc làm tại Công ty Cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT liên tục được cập nhật trên websites vieclam.tv. Nếu thông tin không chính xác hoặc đã bị thay đổi, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản nhà tuyển dụng để sửa lại hoặc thông báo cho chúng tôi.
Từ khóa tìm kiếm
Công ty Cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT tuyển dụng. Việc làm tại Công ty Cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT . Công ty Cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT tuyển dụng việc làm Bán hàng. Đăng tin tuyển dụng việc làm hoàn toàn miễn phí tại Công ty Cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT . Cong ty Co phan Ban le Ky thuat so FPT tuyen dung. Viec lam tai Cong ty Co phan Ban le Ky thuat so FPT . Cong ty Co phan Ban le Ky thuat so FPT tuyen dung viec lam Ban hang. Dang tin tuyen dung viec lam hoan toan mien phi tai Cong ty Co phan Ban le Ky thuat so FPT .
Đăng ký tài khoản tuyển dụng và đăng tin tuyển dụng việc làm miễn phí tại Công ty Cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT