CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN XUẤT NHẬP KHẨU PHÚC HẢI tuyển dụng

 (2)
Vị trí tuyển dụng Ngành nghề Địa điểm Hạn nộp HS
NHÂN VIÊN SALE ADMIN Bán hàng Hồ Chí Minh 28/02/18
NHÂN VIÊN KINH DOANH TELESALE SALE ADMIN Bán hàng Hồ Chí Minh 31/01/18

Thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN XUẤT NHẬP KHẨU PHÚC HẢI

Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN XUẤT NHẬP KHẨU PHÚC HẢI
Quy mô công ty:Từ 10 - 24 nhân viên
Loại hình cty:CỔ PHẦN
Điện thoại:0979115693
Email:daunhotphuchai@gmail.com
Địa chỉ: 346 Nguyễn Văn Công, Phường 3, Quận Gò Vấp, TPHCM
Website:
Giới thiệu: Với kinh nghiệm trong lĩnh vực dầu nhớt, chúng tôi nhận thấy nhu cầu thị trường về các sản phẩm dầu nhớt chính hãng giá tốt đang còn thiếu và chưa đáp ứng được thị trường.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển XNK Phúc Hải - Công ty dầu nhớt TpHCM ra đời muốn mang đến cho đến cho khách hàng có nhiều lựa chọn hơn về các sản phẩm, thương hiệu dầu nhớt. Phúc Hải tập trung nhập khẩu và phân phối sản phẩm chính là dầu nhớt thương hiệu GAZPROM VÀ TOTAL, các sản phẩm dầu nhớt thuỷ lực giá rẻ và dầu động cơ diesel sẽ giúp khách hàng có được so sánh và lựa chọn tốt hơn về giá và chất lượng.

Với phương châm bán hàng luôn đặt uy tín và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, PHÚC HẢI - Đại lý phân phối dầu nhớt tại TPHCM tự tin sẽ cũng cấp được những sản phẩm giá tốt chất luợng đảm bảo và quan trọng hơn giúp cho những hoạt động kinh doanh của khách hàng luôn luôn thuận lợi và ổn định.

Thông tin và ngành nghề hoạt động.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN XNK PHÚC HẢI

MST: 0314327599

VPGD: 346 Nguyễn Văn Công, Phường 3, Quận Gò Vấp, TPHCM

Phone: 093.104.57.17 - Hotline: 0979.115.693

Email: dautuphuchai@gmail.com - daunhotphuchai@gmail.com

Giờ làm việc: 8h-17h

Ngày làm việc: Thứ 2-Thứ 7.

Liện hệ qua:

Ngành nghề chính:

Kinh doanh các loại dầu nhớt thương hiệu GAZPROM,TOTAL,KAWANANO....

Sứ mệnh và tầm nhìn.

PHÚC HẢI sẽ luôn mang đến cho khách hàng nhiều sản phẩm nhiều thương hiệu khách nhau để khách hàng sẽ có được sự lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất. Khách hàng sẽ không phải lo về chất lượng giá, hỗ trợ...Với phương châm tạo ra thị trường cạnh tranh để khách hàng luôn có lợi trong thời gian tới PHÚC HẢI sẽ hướng đến là 1 trong những nhà cung cấp tốt nhất trên thị trường luôn đồng hành bên cạnh khách hàng trong mọi hoạt động kinh doanh.
Ngành nghề tuyển dụng:

Về tuyển dụng tại CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN XUẤT NHẬP KHẨU PHÚC HẢI

Danh sách việc làm tại CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN XUẤT NHẬP KHẨU PHÚC HẢI liên tục được cập nhật trên websites vieclam.tv. Nếu thông tin không chính xác hoặc đã bị thay đổi, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản nhà tuyển dụng để sửa lại hoặc thông báo cho chúng tôi.
Từ khóa tìm kiếm
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN XUẤT NHẬP KHẨU PHÚC HẢI tuyển dụng. Việc làm tại CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN XUẤT NHẬP KHẨU PHÚC HẢI. CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN XUẤT NHẬP KHẨU PHÚC HẢI tuyển dụng việc làm Bán hàng. Đăng tin tuyển dụng việc làm hoàn toàn miễn phí tại CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN XUẤT NHẬP KHẨU PHÚC HẢI. CONG TY CO PHAN DAU TU PHAT TRIEN XUAT NHAP KHAU PHUC HAI tuyen dung. Viec lam tai CONG TY CO PHAN DAU TU PHAT TRIEN XUAT NHAP KHAU PHUC HAI. CONG TY CO PHAN DAU TU PHAT TRIEN XUAT NHAP KHAU PHUC HAI tuyen dung viec lam Ban hang. Dang tin tuyen dung viec lam hoan toan mien phi tai CONG TY CO PHAN DAU TU PHAT TRIEN XUAT NHAP KHAU PHUC HAI.
Đăng ký tài khoản tuyển dụng và đăng tin tuyển dụng việc làm miễn phí tại CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN XUẤT NHẬP KHẨU PHÚC HẢI