Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Cơ Khí Hưng Thịnh tuyển dụng

 (4)
Vị trí tuyển dụng Ngành nghề Địa điểm Hạn nộp HS
Công nhân vệ sinh Container Lao động phổ thông Hồ Chí Minh 31/12/15
Nhân viên giám định Container Hàng hải Hồ Chí Minh 31/12/15
Lái xe đầu kéo bằng FC Vận tải- Lái xe Hồ Chí Minh 31/12/14
Công nhân hàn cắt ( Sinh viên mới ra trường ) Cơ khí- Chế tạo Hồ Chí Minh 30/11/14

Thông tin Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Cơ Khí Hưng Thịnh

Tên công ty: Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Cơ Khí Hưng Thịnh
Quy mô công ty:Từ 25 - 99 nhân viên
Loại hình cty:CỔ PHẦN
Điện thoại:083 7262782
Email:bpsccontainer@gmail.com
Địa chỉ: 16 đường số 1, khu phố 5, phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức
Website: http://www.cokhihungthinh.com/
Giới thiệu:
Logo Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Cơ Khí Hưng Thịnh
Ϲông ty Cổ phần Dịch vụ Cơ khí Hưng Ƭhịnh là nhà thầu chuyên nghiệp cung cấρ các dịch vụ về container lạnh, khô rỗng, v.v… như: Giám định, Ƅáo giá, vệ sinh, sửa chữa, PTI theo tiêu chuẩn quốc tế IIϹL5 . Từ khi thành lập năm 2006 đến nɑy Hưng Thịnh Container luôn luôn đổi mới để lớn mạnh và là đối tác uу tín tin cậy của các hãng tàu, cảng Ƅiển trong nước, quốc tế hàng đầu tại Việt Ŋam. Công ty không ngừng đào tạo đội ngũ ϹB-CNV, kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm đạt chứng chỉ theo tiêu chuẩn củɑ các Tổ chức uy tín trong nước và ngoài nước về các dịch vụ contɑiner và kinh doanh các loại container; chúng tôi tự hào là một trong những doɑnh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam cung cấρ container, dịch vụ đáp ứng nhu cầu đến các công trình, dự án và nhiều công tу trong và ngoài nước đạt theo tiêu chuẩn quốc tế IIϹL.
Ngành nghề tuyển dụng: Cơ khí- Chế tạo, Hàng hải

Về tuyển dụng tại Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Cơ Khí Hưng Thịnh

Danh sách việc làm tại Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Cơ Khí Hưng Thịnh liên tục được cập nhật trên websites vieclam.tv. Nếu thông tin không chính xác hoặc đã bị thay đổi, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản nhà tuyển dụng để sửa lại hoặc thông báo cho chúng tôi.
Từ khóa tìm kiếm
Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Cơ Khí Hưng Thịnh tuyển dụng. Việc làm tại Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Cơ Khí Hưng Thịnh. Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Cơ Khí Hưng Thịnh tuyển dụng việc làm Hàng hải. Đăng tin tuyển dụng việc làm hoàn toàn miễn phí tại Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Cơ Khí Hưng Thịnh. Cong ty Co Phan Dich Vu Co Khi Hung Thinh tuyen dung. Viec lam tai Cong ty Co Phan Dich Vu Co Khi Hung Thinh. Cong ty Co Phan Dich Vu Co Khi Hung Thinh tuyen dung viec lam Hang hai. Dang tin tuyen dung viec lam hoan toan mien phi tai Cong ty Co Phan Dich Vu Co Khi Hung Thinh.
Đăng ký tài khoản tuyển dụng và đăng tin tuyển dụng việc làm miễn phí tại Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Cơ Khí Hưng Thịnh