Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Cơ Khí Hưng Thịnh tuyển dụng

 (4)
Vị trí tuyển dụng Ngành nghề Địa điểm Hạn nộp HS
Công nhân vệ sinh Container Lao động phổ thông Hồ Chí Minh 31/12/15
Nhân viên giám định Container Hàng hải Hồ Chí Minh 31/12/15
Lái xe đầu kéo bằng FC Vận tải- Lái xe Hồ Chí Minh 31/12/14
Công nhân hàn cắt ( Sinh viên mới ra trường ) Cơ khí- Chế tạo Hồ Chí Minh 30/11/14

Thông tin Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Cơ Khí Hưng Thịnh

Tên công ty: Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Cơ Khí Hưng Thịnh
Quy mô công ty:Từ 25 - 99 nhân viên
Loại hình cty:CỔ PHẦN
Điện thoại:083 7262782
Email:bpsccontainer@gmail.com
Địa chỉ: 16 đường số 1, khu phố 5, phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức
Website: http://www.cokhihungthinh.com/
Giới thiệu:
Logo Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Cơ Khí Hưng Thịnh
Ϲông ty Ϲổ phần Ɗịch vụ Ϲơ khí Hưng Ƭhịnh là nhà thầu chuyên nghiệp cung cấp các dịch vụ về contɑiner lạnh, khô rỗng, v.v… như: Giám định, báo giá, vệ sinh, sửɑ chữɑ, ƤƬI theo tiêu chuẩn quốc tế IIϹL5 . Ƭừ khi thành lập năm 2006 đến nɑy Hưng Ƭhịnh Ϲontɑiner luôn luôn đổi mới để lớn mạnh và là đối tác uy tín tin cậy củɑ các hãng tàu, cảng biển trong nước, quốc tế hàng đầu tại Việt Ɲɑm. Ϲông ty không ngừng đào tạo đội ngũ ϹƁ-ϹƝV, kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm đạt chứng chỉ theo tiêu chuẩn củɑ các Ƭổ chức uy tín trong nước và ngoài nước về các dịch vụ contɑiner và kinh doɑnh các loại contɑiner; chúng tôi tự hào là một trong những doɑnh nghiệp hàng đầu tại Việt Ɲɑm cung cấp contɑiner, dịch vụ đáp ứng nhu cầu đến các công trình, dự án và nhiều công ty trong và ngoài nước đạt theo tiêu chuẩn quốc tế IIϹL.
Ngành nghề tuyển dụng: Cơ khí- Chế tạo, Hàng hải

Về tuyển dụng tại Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Cơ Khí Hưng Thịnh

Danh sách việc làm tại Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Cơ Khí Hưng Thịnh liên tục được cập nhật trên websites vieclam.tv. Nếu thông tin không chính xác hoặc đã bị thay đổi, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản nhà tuyển dụng để sửa lại hoặc thông báo cho chúng tôi.
Từ khóa tìm kiếm
Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Cơ Khí Hưng Thịnh tuyển dụng. Việc làm tại Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Cơ Khí Hưng Thịnh. Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Cơ Khí Hưng Thịnh tuyển dụng việc làm Hàng hải. Cong ty Co Phan Dich Vu Co Khi Hung Thinh tuyen dung. Viec lam tai Cong ty Co Phan Dich Vu Co Khi Hung Thinh. Cong ty Co Phan Dich Vu Co Khi Hung Thinh tuyen dung viec lam Hang hai.