Công ty cổ phần phát triển giáo dục và đầu tư Quốc Tế (HTQT) tuyển dụng

 (1)
Vị trí tuyển dụng Ngành nghề Địa điểm Hạn nộp HS
Nhân viên quan hệ đối ngoại Quan hệ đối ngoại Hà Nội 30/11/14

Thông tin Công ty cổ phần phát triển giáo dục và đầu tư Quốc Tế (HTQT)

Tên công ty: Công ty cổ phần phát triển giáo dục và đầu tư Quốc Tế (HTQT)
Quy mô công ty:Ít hơn 10 nhân viên
Loại hình cty:CỔ PHẦN
Điện thoại:0466539630
Email:Nguyenvan.vdc1@gmail.com
Địa chỉ: 78 A2- Khu đô thị mới Đại Kim- Định Công- Hoàng Mai
Website: htqt-edu.com
Giới thiệu:
Logo Công ty cổ phần phát triển giáo dục và đầu tư Quốc Tế (HTQT)
Công ty Interco là tiền thân của công ty HTQT được thành lập từ năm 1999 .Đến năm 2012 do nhu cầu phát triển công ty đã đổi tên là HTQT bởi đội ngũ các cán bộ , giáo viên , nhân viên tư vấn du học đầy tâm huyết đã có nhiều năm kinh nghiệm. Với mong muốn mang đến cho các học sinh, sinh viên Việt Nam một dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp và hoàn hảo HTQT đang ngày càng khẳng định vị thế của mình. Hiện nay chúng tôi là một trong những đơn vị tư vấn hàng đầu tại Việt Nam có số lượng học sinh, sinh viên tham gia đông đảo đang học tập và làm việc tại nhiều quốc gia trên thế giới.
HTQT hiện là đại diện của rất nhiều các trường Đại học, Cao đẳng danh tiếng trên thế giới như: , Úc,Newzealand,Nhật Bản,Hàn Quốc,Trung Quốc,Singapore(với chương trình vừa học–vừa làm)
* Du học cùng HTQT.Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ :
- Tư vấn lựa chọn trường, chọn nước phù hợp với khả năng, nguyện vọng của học sinh và điều kiện kinh tế của gia đình.
- Hướng dẫn và cung cấp các dịch vụ làm thủ tục du học theo đúng qui trình , nhanh chóng, hiệu quả và đặc biệt là chi phí hợp lý nhất.
- Hỗ trợ thủ tục xuất nhập cảnh cho phụ huynh đi thăm con em.
- Hướng dẫn thủ tục chuyển tiền học phí, chi phí sinh hoạt
- Đào tạo kiểm tra trình độ ngoại ngữ, hướng dẫn trả lời phỏng vấn xin cấp Visa.
- Hướng dẫn chứng minh tài chính và hoàn thiện hồ sơ xin Visa.
- Sinh viên có việc làm thêm , Sinh viên tự lo tiền học phí mà không cần sự hỗ trợ từ gia đình
- Giữ liên lạc trực tiếp với học sinh và gia đình học sinh trong suốt quá trình học tập. Thông báo cho gia đình kết quả học tập của con em mình. Nếu có bất cứ vấn đề nào phát sinh HTQT sẽ kết hợp cùng gia đình và nhà trường để giải quyết theo hướng tốt nhất cho học sinh.
Mục tiêu của chúng tôi là : Tất cả vì tương lai hạnh phúc của gia đình và các bạn.
Chi tiết vui lòng liên hệ trụ sở chính Công ty: HTQT:
Địa chỉ : 78 A2 Đại Kim , Định công , Hoàng Mai , Hà nội.
Điện thoại : 04 6653 9630 – Fax: 84.4.36416419.
Ngành nghề tuyển dụng: Quan hệ đối ngoại

Về tuyển dụng tại Công ty cổ phần phát triển giáo dục và đầu tư Quốc Tế (HTQT)

Danh sách việc làm tại Công ty cổ phần phát triển giáo dục và đầu tư Quốc Tế (HTQT) liên tục được cập nhật trên websites vieclam.tv. Nếu thông tin không chính xác hoặc đã bị thay đổi, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản nhà tuyển dụng để sửa lại hoặc thông báo cho chúng tôi.
Từ khóa tìm kiếm
Công ty cổ phần phát triển giáo dục và đầu tư Quốc Tế (HTQT) tuyển dụng. Việc làm tại Công ty cổ phần phát triển giáo dục và đầu tư Quốc Tế (HTQT). Công ty cổ phần phát triển giáo dục và đầu tư Quốc Tế (HTQT) tuyển dụng việc làm Quan hệ đối ngoại. Đăng tin tuyển dụng việc làm hoàn toàn miễn phí tại Công ty cổ phần phát triển giáo dục và đầu tư Quốc Tế (HTQT). Cong ty co phan phat trien giao duc va dau tu Quoc Te (HTQT) tuyen dung. Viec lam tai Cong ty co phan phat trien giao duc va dau tu Quoc Te (HTQT). Cong ty co phan phat trien giao duc va dau tu Quoc Te (HTQT) tuyen dung viec lam Quan he doi ngoai. Dang tin tuyen dung viec lam hoan toan mien phi tai Cong ty co phan phat trien giao duc va dau tu Quoc Te (HTQT).
Đăng ký tài khoản tuyển dụng và đăng tin tuyển dụng việc làm miễn phí tại Công ty cổ phần phát triển giáo dục và đầu tư Quốc Tế (HTQT)