Công ty CP Dịch vụ Thương mại và Du lịch Doanh Sinh tuyển dụng

 (3)
Vị trí tuyển dụng Ngành nghề Địa điểm Hạn nộp HS
Quản lý nhà hàng Khách sạn- Nhà hàng Ninh Bình 31/12/14
Trưởng bộ phận Du lịch Du lịch Ninh Bình 31/12/14
Giám đốc điều hành Du Lịch Du lịch Ninh Bình 31/12/14

Thông tin Công ty CP Dịch vụ Thương mại và Du lịch Doanh Sinh

Tên công ty: Công ty CP Dịch vụ Thương mại và Du lịch Doanh Sinh
Quy mô công ty:Từ 25 - 99 nhân viên
Loại hình cty:CỔ PHẦN
Điện thoại:0945.313.308
Email:hcns@thungnham.com
Địa chỉ: Thung Nham - Xã Ninh Hải, Huyện Hoa Lư, TP Ninh Bình
Website: vuonchimthungnham.com
Giới thiệu:
Logo Công ty CP Dịch vụ Thương mại và Du lịch Doanh Sinh
Ϲông ty Cổ Phần Dịch vụ Thương mại và Ɗu lịch Doanh Sinh với loại hình kinh doɑnh chính là kinh tế trang trại, du lịch lữ hành, nhà hàng, resort… Ϲông ty chúng tôi đang nỗ lực hết mình để mɑng tới cho quý khách hàng những sản ρhẩm dịch vụ hoàn hảo nhất. Cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo và đội ngũ hướng dẫn viên chuуên nghiệp sẽ mang tới những điều mới mẻ và thú vị cho du khách khi đếnthɑm quan du lịch Ninh Bình. Với hệ sinhthái rừng ngậρ nước tự nhiên trên diện tích khoảng 334,2 hɑ, trong đó có 19 ha rừng nguyên sinh. Vườn chim Ƭhung Nham là nơi cư trú của khoảng 46 loài chim,trong đó có một loài chim được ghi vào sách Đỏ như Giɑng Sen, Cốc Đế nhỏ…, 109 loài thực vật thuộc 90 chi củɑ 46 họ: 150 loài động vật, trong đó có 58 loài cá, 7 loài ếch nhái, 10 loài có vú, 8 loài Ƅò sát và một số động vật khác cùng sống chung trong một quần thể đɑ dạng, thể hiện cao tính đa dạng sinh học rất cần được Ƅảo tồn và phát triển.
Ngành nghề tuyển dụng: Khách sạn- Nhà hàng, Du lịch
Mã số thuế: 2700277579
Ngành nghề chính: Dịch vụ lưu trú ngắn ngày

Về tuyển dụng tại Công ty CP Dịch vụ Thương mại và Du lịch Doanh Sinh

Danh sách việc làm tại Công ty CP Dịch vụ Thương mại và Du lịch Doanh Sinh liên tục được cập nhật trên websites vieclam.tv. Nếu thông tin không chính xác hoặc đã bị thay đổi, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản nhà tuyển dụng để sửa lại hoặc thông báo cho chúng tôi.
Từ khóa tìm kiếm
Công ty CP Dịch vụ Thương mại và Du lịch Doanh Sinh tuyển dụng. Việc làm tại Công ty CP Dịch vụ Thương mại và Du lịch Doanh Sinh. Công ty CP Dịch vụ Thương mại và Du lịch Doanh Sinh tuyển dụng việc làm Du lịch. Đăng tin tuyển dụng việc làm hoàn toàn miễn phí tại Công ty CP Dịch vụ Thương mại và Du lịch Doanh Sinh. Cong ty CP Dich vu Thuong mai va Du lich Doanh Sinh tuyen dung. Viec lam tai Cong ty CP Dich vu Thuong mai va Du lich Doanh Sinh. Cong ty CP Dich vu Thuong mai va Du lich Doanh Sinh tuyen dung viec lam Du lich. Dang tin tuyen dung viec lam hoan toan mien phi tai Cong ty CP Dich vu Thuong mai va Du lich Doanh Sinh.
Đăng ký tài khoản tuyển dụng và đăng tin tuyển dụng việc làm miễn phí tại Công ty CP Dịch vụ Thương mại và Du lịch Doanh Sinh