Công ty CP Hoàng Thuận Phát tuyển dụng

 (4)
Vị trí tuyển dụng Ngành nghề Địa điểm Hạn nộp HS
Nhân viên Lao động phổ thông Lao động phổ thông Khánh Hòa 15/01/18
Nhân viên bảo vệ Bảo vệ Khánh Hòa 15/01/18
Nhân viên cơ khi Cơ khí- Chế tạo Quảng Ninh 30/12/17
Nhân viên Hành chính-Nhân sự Hành chính- Văn phòng Khánh Hòa 30/06/17

Thông tin Công ty CP Hoàng Thuận Phát

Tên công ty: Công ty CP Hoàng Thuận Phát
Quy mô công ty:Từ 25 - 99 nhân viên
Loại hình cty:CỔ PHẦN
Điện thoại:0583 725372
Email:hoangthuanphatcompany@gmail.com
Địa chỉ: Thôn Như Xuân - Xã Vĩnh Phương - Tp Nha Trang - Khánh Hòa
Website:
Giới thiệu: Công ty CP Hoàng Thuận Phát là doanh nghiệp có bề dày truyền thống và kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, chế biến công nghệ thực phẩm. Được cổ phần hóa từ Công ty TNHH Miền Trung vào năm 2009, hơn 25 năm hoạt động, nghiên cứu, ứng dụng và sản xuất kinh doanh, Công ty chúng tôi đã phát triển bền vững, năng động, hiệu quả và từng ngày khẳng định được vị thế của mình trên thị trường trong lĩnh vực sản xuất, thương mại và dịch vụ.

Trong sản xuất, Công ty chúng tôi tự hào sở hữu một trong những nhà máy sản xuất bia sớm nhất tại thành phố Nha Trang. Với quy trình công nghệ, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhà máy bia Miền Trung được giới chuyên môn đánh giá là một trong những nhà máy hiện đại trong khu vực miền Trung - Tây Nguyên.

“Mỗi một sản phẩm, một dịch vụ của chúng tôi trước khi đến tay quý khách hàng đều phải trải qua những quy chuẩn khắt khe nhằm đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất ’’.

Để thực thi triết lý kinh doanh này, Công ty chúng tôi luôn áp dụng, duy trì và liên tục cải tiến hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001; xây dựng Công ty thành một tập thể đoàn kết vững mạnh, môi trường làm việc thân thiện và chuyên nghiệp.
Ngành nghề tuyển dụng:
Mã số thuế: 3601493362

Về tuyển dụng tại Công ty CP Hoàng Thuận Phát

Danh sách việc làm tại Công ty CP Hoàng Thuận Phát liên tục được cập nhật trên websites vieclam.tv. Nếu thông tin không chính xác hoặc đã bị thay đổi, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản nhà tuyển dụng để sửa lại hoặc thông báo cho chúng tôi.
Từ khóa tìm kiếm
Công ty CP Hoàng Thuận Phát tuyển dụng. Việc làm tại Công ty CP Hoàng Thuận Phát. Công ty CP Hoàng Thuận Phát tuyển dụng việc làm Thực phẩm- Đồ uống. Đăng tin tuyển dụng việc làm hoàn toàn miễn phí tại Công ty CP Hoàng Thuận Phát. Cong ty CP Hoang Thuan Phat tuyen dung. Viec lam tai Cong ty CP Hoang Thuan Phat. Cong ty CP Hoang Thuan Phat tuyen dung viec lam Thuc pham- Do uong. Dang tin tuyen dung viec lam hoan toan mien phi tai Cong ty CP Hoang Thuan Phat.
Đăng ký tài khoản tuyển dụng và đăng tin tuyển dụng việc làm miễn phí tại Công ty CP Hoàng Thuận Phát