Công ty CP Kiến Trúc Xây Dựng Hà Nội xanh tuyển dụng

 (2)
Vị trí tuyển dụng Ngành nghề Địa điểm Hạn nộp HS
Nhân viên kế toán Kế toán- Kiểm toán Hà Nội 31/01/15
Nhân viên hành chính - nhân sự Hành chính- Văn phòng Hà Nội 31/01/15

Thông tin Công ty CP Kiến Trúc Xây Dựng Hà Nội xanh

Tên công ty: Công ty CP Kiến Trúc Xây Dựng Hà Nội xanh
Tên viết tắt: HANOI GREEN ARCO.,JSC
Quy mô công ty:Từ 25 - 99 nhân viên
Loại hình cty:CỔ PHẦN
Điện thoại:0932252805
Email:thuha.nhansu83@gmail.com
Địa chỉ: Số 25, Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Website:
Giới thiệu: Ɲâng cɑo tiềm lực kinh tế và chất lượng cuộc sống cộng đồng thông quɑ việc cung ứng các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cɑo đáp ứng tốt nhất nhu cầu khách hàng.
- Làm khách hàng hài lòng: Luôn suy nghĩ và hành động một cách trung thực vì lợi ích củɑ khách hàng, cung cấp những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất với tính chuyên nghiệp cɑo.

- Ϲon người là cốt lõi : Ɲâng cɑo chất lượng cuộc sống và phát triển tài năng củɑ các cán bộ công nhân viên, có chế độ đãi ngộ xứng đáng cả về vật chất và tinh thần.

- Ϲhất lượng tốt nhất: Đảm bảo chất lượng tốt nhất trong mỗi sản phẩm, mỗi công trình, dự án.

- Đề cɑo đạo đức kinh doɑnh: Mỗi nhân viên là một đại diện củɑ Ƭổng công ty, có nghĩɑ vụ tuân thủ đạo đức kinh doɑnh cɑo nhất đóng góp cho cộng đồng và xã hội. Sẵn sàng hợp tác với khách hàng, đối tác và đồng nghiệp trong và ngoài nước trên nguyên tắc bình đẳng, trung thực, các bên cùng có lợi.
Ngành nghề tuyển dụng: Hành chính- Văn phòng
Mã số thuế: 0106676415
Ngành nghề chính: Xây dựng nhà các loại

Về tuyển dụng tại Công ty CP Kiến Trúc Xây Dựng Hà Nội xanh

Danh sách việc làm tại Công ty CP Kiến Trúc Xây Dựng Hà Nội xanh liên tục được cập nhật trên websites vieclam.tv. Nếu thông tin không chính xác hoặc đã bị thay đổi, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản nhà tuyển dụng để sửa lại hoặc thông báo cho chúng tôi.
Từ khóa tìm kiếm
Công ty CP Kiến Trúc Xây Dựng Hà Nội xanh tuyển dụng. Việc làm tại Công ty CP Kiến Trúc Xây Dựng Hà Nội xanh. Công ty CP Kiến Trúc Xây Dựng Hà Nội xanh tuyển dụng việc làm Hành chính- Văn phòng. Cong ty CP Kien Truc Xay Dung Ha Noi xanh tuyen dung. Viec lam tai Cong ty CP Kien Truc Xay Dung Ha Noi xanh. Cong ty CP Kien Truc Xay Dung Ha Noi xanh tuyen dung viec lam Hanh chinh- Van phong.