Công ty CP Tập Đoàn Hoa Sao tuyển dụng

 (1)
Vị trí tuyển dụng Ngành nghề Địa điểm Hạn nộp HS
Nhân Viên Chăm Sóc Khách Hàng tại HÀ NỘI Hành chính- Văn phòng Hà Nội 31/03/17

Thông tin Công ty CP Tập Đoàn Hoa Sao

Tên công ty: Công ty CP Tập Đoàn Hoa Sao
Tên viết tắt: HOA SAO GROUP., JSC
Quy mô công ty:Trên 1000 nhân viên
Loại hình cty:CỔ PHẦN
Điện thoại:0989306556
Email:tuyendung4@hoasao.vn
Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà Trung Yên 1, Số 1 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội.
Website: www.hoasao.vn
Giới thiệu:
Logo Công ty CP Tập Đoàn Hoa Sao
Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Hoa Sao (gọi tắt là Hoa Sao) là một trong những công ty đầu tiên của Việt Nam cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp về Chăm Sóc Khách Hàng. Bắt đầu từ một Trung Tâm CSKH nhỏ, chỉ với 30 nhân sự, sau 10 năm thành lập, chúng tôi đã nhiều lần được ghi nhận là một tổ chức cung cấp dịch vụ uy tín và trở thành công ty dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực Chăm Sóc Khách Hàng.

Thấu hiểu nỗi trăn trở của các doanh nghiệp trong xu hướng cạnh tranh gay gắt về chất lượng, dịch vụ và tìm kiếm những cơ hội mới trong bối cảnh toàn cầu hóa, chúng tôi mang đến giải pháp để khách hàng được phục vụ thực sự như Thượng Đế cũng như để giữ chân các khách hàng mà doanh nghiệp đang có. Hiện tại, Tập đoàn Hoa Sao có 8 trung tâm cung cấp dịch vụ 24/7/365 tại 6 tỉnh thành trên cả nước và đội ngũ gần 4,000 nhân viên, chúng tôi đóng góp vào sự thành công của gần 100 khách hàng – những doanh nghiệp đã tin tưởng và chọn Hoa Sao làm đối tác lâu dài, giao cho Hoa Sao sứ mệnh phục vụ và hỗ trợ Thượng Đế của họ.
Ngành nghề tuyển dụng:
Mã số thuế: 0102001517

Về tuyển dụng tại Công ty CP Tập Đoàn Hoa Sao

Danh sách việc làm tại Công ty CP Tập Đoàn Hoa Sao liên tục được cập nhật trên websites vieclam.tv. Nếu thông tin không chính xác hoặc đã bị thay đổi, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản nhà tuyển dụng để sửa lại hoặc thông báo cho chúng tôi.
Từ khóa tìm kiếm
Công ty CP Tập Đoàn Hoa Sao tuyển dụng. Việc làm tại Công ty CP Tập Đoàn Hoa Sao. Công ty CP Tập Đoàn Hoa Sao tuyển dụng việc làm Hành chính- Văn phòng. Đăng tin tuyển dụng việc làm hoàn toàn miễn phí tại Công ty CP Tập Đoàn Hoa Sao. Cong ty CP Tap Doan Hoa Sao tuyen dung. Viec lam tai Cong ty CP Tap Doan Hoa Sao. Cong ty CP Tap Doan Hoa Sao tuyen dung viec lam Hanh chinh- Van phong. Dang tin tuyen dung viec lam hoan toan mien phi tai Cong ty CP Tap Doan Hoa Sao.
Đăng ký tài khoản tuyển dụng và đăng tin tuyển dụng việc làm miễn phí tại Công ty CP Tập Đoàn Hoa Sao